Chăm Sóc Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch Không Cần Đất 9X GARDEN

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY ĐINH LĂNG CẨM THẠCH

– Plant Care –

Đinh Lăng Cẩm Thạch (POLYSCIAS BALFOURIANA) là loài cây mang ý nghĩa tươi mới và sức sống tràn đầy cho người sở hữu. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với hình dáng độc đáo của chúng khi đặt trên bàn. Để chăm sóc cây sống khỏe và xanh tốt, bạn cần lưu ý đến những yếu tố về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, nước và dinh dưỡng cho cây.

Ánh sáng

Vì lá của chúng vừa có màu xanh vừa có màu trắng ngà nên cây rất ưa những nơi có ánh sáng rực rỡ hoặc những khu vực có bóng râm. Vì vậy, bạn có thể đặt cây ở khu vực có ánh sáng nhẹ, cửa sổ hoặc giếng trời,… Mỗi tuần 1 lần, hãy cho cây được tắm nắng dưới ánh mặt trời buổi sáng để cây phát triển tốt nhất. Loài cây này phát triển chậm trong môi trường ít ánh sáng.

Tưới nước

Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch sinh trưởng tốt nhất trong môi trường ẩm ướt. Hãy tưới nước khoảng 2-3 lần/tuần để đảm bảo độ ẩm cần thiết cho cây. Trong môi trường sử dụng máy lạnh, bạn có thể cấp ẩm cho cây bằng cách phun sương lên lá. Luôn cung cấp đủ lượng nước để tạo điều kiện thuận lợi giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt, cho tuổi thọ cao. 

Chăm Sóc Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch Không Cần Đât 9X GARDEN

Nếu bạn sợ Đinh Lăng Cẩm Thạch khó chăm sóc. Hãy chọn cây được trồng bằng Sỏi Hydro không tan tại 9X GARDEN. Cây sạch, ít bị sâu bệnh, thích nghi tốt với môi trường trong nhà.

Đây là lựa chọn tối ưu dành cho người bận rộn thích chơi cây. 

Nhiệt độ

Đây là giống cây cảnh mini được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Vì vậy, Đinh Lăng Cẩm Thạch có thể tăng trưởng tốt trong môi trường có nhiệt độ từ 18-30 độ C. 

Dinh dưỡng

Cây cần đất tơi xốp giàu dinh dưỡng, nhiều khoáng chất để thuận lợi cho sự phát triển của cây. Tuy nhiên, Đinh Lăng Cẩm Thạch còn có thể sinh trưởng, phát triển tốt mà không cần đất. Sức đề kháng của cây rất tốt, chúng có khả năng chống lại sự xâm hại của các loài côn trùng. Khi chăm cây, bạn sẽ không tránh khỏi trường hợp gặp rệp vảy, bọ xít tấn công lá cây.

Lưu ý khác

Trong quá trình chăm sóc cây, hãy lưu ý cung cấp đủ nước để cây sinh trưởng,phát triển tốt. Nếu bạn biết cách chăm sóc, loài cây này sẽ sống rất bền bỉ và có tuổi thọ cao.

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường