QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP

BUSINESS GIFT SETS

Những món quà nhỏ luôn là chiếc cầu nối gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác làm ăn hay giữa chính công ty với nhân viên đang làm việc tại đây. Giá trị của quà tặng không nằm trong món quà mà trong chính tấm lòng của người tặng. Làm sao để món quà khiến khách hàng cảm nhận được đây chỉ đơn giản là lời cảm ơn từ phía doanh nghiệp, chứ không phải đang thực hiện nghĩa vụ kép như một lời quảng cáo. Đồng thời, bạn phải cân đo đong đếm sao cho chi phí quà tặng phù hợp ngân sách nhưng vẫn mang lại giá trị cao hơn so với giá thành của chúng.

Quà Tặng Cây Xanh Cho Doanh Nghiệp - 9X GARDEN
Quà Tặng Doanh Nghiệp - 9X GARDEN
Quà tặng xanh - Quà tặng doanh nghiệp - 9X GARDEN
Quà tặng xanh cho Doanh Nghiệp - 9X GARDEN

Cây xanh sẽ là món quà tuyệt vời vì chúng mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ hơn là những món quà truyền thống. Người nhận quà sẽ thích thú và đánh giá cao thái độ phục vụ của quý doanh nghiệp, giúp họ vô thức nhớ đến thương hiệu của bạn mà không cần quảng cáo phô trương. Những chậu cảnh cảnh mini từ 9X GARDEN luôn đảm bảo về chất lượng và hình ảnh từ khâu chăm sóc đến việc đóng gói. Với kỹ thuật trồng không cần đất, cây sống khỏe, tiết kiệm thời gian chăm sóc và không bị vấy bẩn trong những lần tưới nước, phù hợp với không gian sống trong nhà và văn phòng có sử dụng máy lạnh. Mỗi chậu cây khi đến tay người nhận luôn được chỉn chu và mang tính thẩm mỹ cao. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn hài lòng khi đón nhận món quà tươi xinh này.

Có rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và quay lại ủng hộ 9X GARDEN trong các dịp tri ân khách hàng hay chọn cây xanh làm quà tặng cho nhân viên. Vì vậy càng thêm khẳng định món quà xanh mang lại cho các doanh nghiệp giá trị hình ảnh lớn trong mắt đối tác và khách hàng, nhưng chi phí cho hạng mục này lại thấp hơn rất nhiều so với những gì họ nhận được.

9X GARDEN hy vọng được hỗ trợ bạn trong việc tạo ra những quà tặng mang giá trị cốt lõi. Chúng ta sẽ cùng lên ý tưởng cho quà tặng thêm phần ý nghĩa và đặc biệt là, lồng ghép một cách tinh tế hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp vào từng món quà.

Hãy liên hệ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về quà tặng cho doanh nghiệp. 9X GARDEN cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với bảng báo giá cụ thể, phù hợp với ngân sách của quý khách. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng! 

Terrarium - Quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

NHẬN YÊU CẦU

* Số lượng quà tặng

* Ngân sách

* Phương án thực hiện (kích thước, loại cây…)

* Thiết kế tùy chỉnh

* Thời gian & địa điểm giao hàng

BÁO GIÁ

* Tư vấn phương án thực hiện

* Cân đối – tối ưu ngân sách

* Thỏa thuận tùy chỉnh

* Thực hiện báo giá

THỰC HIỆN

* Sản xuất sản phẩm mẫ

* Duyệt mẫu

* Sản xuất sản phẩm chính thức

* Tracking quá trình làm việc

* Thực hiện giao hàng

* Bàn giao sản phẩm

* Thanh lý HĐ

Liên hệ tư vấn, Báo giá

0938 74 1357 (zalo)

contact@9xgarden.com

error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường