TEAM BUILDING

terrarium workshop

Không nhất thiết bạn là người quá khéo tay cũng không cần bạn là người có sự sáng tạo chỉ đơn giản bạn là những người yêu thiên nhiên yêu cây thì chỉ cần vậy thôi đã đủ để bạn có một lí do để tham gia cùng 9X GARDEN. Trồng cây không hề khó khăn như bạn nghĩ, đó là công việc của sự thư thái và giúp bạn sống chậm lại hơn. Đến với workshop trồng cây chúng mình tự tin sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị từ việc trồng cây mà chắc rằng bạn chưa bao giờ được trải nghiệm trước đó.

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

QUÀ TẶNG XANH

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại thì nhu cầu tặng quà và được tặng quà ngày càng được quan tâm. Tặng quà là một hoạt động giao tiếp trong cuộc sống hiện đại và trong bất cứ mối quan hệ nào cũng có nó.

Người ta coi tặng quà là một hành vi văn hóa và hơn hết nó là một loại nghệ thuật. Nếu biết chọn lựa đúng món quà cũng như tặng quà đúng cách bạn sẽ duy trì được mối quan hệ của mình lâu dài hơn, ngược lại đôi khi chỉ không đúng cách một chút thôi thì bao nhiêu công lao vun đắp mối quan hệ của bạn sẽ bị đổ bể hết. 

Hãy để 9X GARDEN giúp Doanh Nghiệp bạn chuẩn bị những món quà xanh ý nghĩa, mang đậm bản sắc của riêng mình gửi tặng đến các đối tác nhé!

9X GARDEN logo

our customer

error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường