TEAM BUILDING

terrarium workshop

Không nhất thiết bạn là người quá khéo tay cũng không cần bạn là người có sự sáng tạo, chỉ đơn giản bạn là những người yêu thiên nhiên, yêu cây, thì chỉ với một yếu tố đó thôi đã đủ để bạn có một lí do tham gia cùng 9X GARDEN. Trồng cây không hề khó khăn như bạn nghĩ, đó là công việc của sự thư thái và giúp bạn sống chậm lại hơn. Đến với workshop trồng cây, chúng mình tự tin sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị từ việc trồng cây mà chắc rằng bạn chưa bao giờ được trải nghiệm trước đó.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN

9X GARDEN muốn mang đến cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn mới một hình thức workshop hoàn toàn độc đáo không khuôn khổ, không quá chuẩn mực với những quy tắc, bất cứ ai đều có thể tham gia và tự mình tạo ra một tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân cho riêng mình. Tất cả đều được hướng dẫn một cách chi tiết và nội dung lại rất phong phú, đa chiều được thực hiện dựa trên góc nhìn khác nhau của người tham gia.

Terrarium Workshop khá đơn giản, thực sự thú vị ngay với cả những ai mới bắt đầu chưa nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc chăm sóc cây cảnh. Workshop ngoài hướng dẫn bạn tự tay trang trí cho mình một chậu tiểu cảnh trong bình thủy tinh sáng tạo, độc đáo, mà còn cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về các lựa chọn, kỹ thuật chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng và trưng bày các chậu cây cảnh mà bạn đã thực hiện, đặt chúng ở trong bất kì môi trường nào, không gian gia đình hay không gian văn phòng làm việc.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN
9X GARDEN logo

How We Work?

NHẬN YÊU CẦU

– Số lượng người tham gia

– Không gian tổ chức Workshop

– Nội dung lồng ghép vào Workshop

– Phương án & Ngân sách

– Thời gian & Địa điểm

BÁO GIÁ

– Gửi phương án thực hiện

– Bản brief buổi Wokshop

– Vật tư hỗ trợ cho buổi Workshop

– Số lượng nhân sự hỗ trợ

– Thực hiện báo giá

KHAI Triển

– Setup & Decor

– Thực hiện Workshop

– Clean out

– Đánh giá, Feed back

– Thanh lý HĐ

CẢM NHẬN SAU TERRARIUM WORKSHOP

Liên Hệ báo giá

error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường