LATEST POSTS FROM

PHONG THỦY - FENGSHUI

LATEST POSTS FROM

Plant Life
Terrarium là một hệ sinh thái có sự sống, không phải là một món đồ trang trí vô tri vô giác. Chúng cần được chăm sóc đúng cách. Để giữ cho cây trồng tươi tốt và tổng thể khỏe đẹp terrarium, cần tránh 10 sai lầm dưới đây.
9X GARDEN vô cùng vinh dự khi trở thành đối tác tổ chức Terrarium Workshop dành cho các bé của Trường Quốc tế Hàn Quốc TPHCM - Korean International School HCMC.
Ngân hàng Kiên Long đã hợp tác cùng 9X GARDEN tổ chức buổi Terrarium Workshop Chào mừng ngày 20/11 và Tri ân các Cán bộ Giảng viên trực thuộc KienlongBank.
Đáp lại tiếng gọi của tự nhiên bằng những thay đổi thiết thực, 9X GARDEN cùng MGF Sourcing đã tổ chức Terrarium Workshop - Go Green Workshop với chủ đề “Plant tree memory”.
9X GARDEN đã vinh dự đồng hành cùng SCG Vietnam đem đến Moss Art Workshop như một buổi học ngắn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ESG, đặc biệt là về môi trường.
Trốn trong khu vườn đêm Halloween bí ẩn, các bạn đã bao giờ chưa? Chưa thì hãy cùng gia nhập “chuyến phiêu lưu thám hiểm” Midnight Garden qua nhật ký workshop này nhé!
9X GARDEN logo

Plant Life – Nơi gửi gắm đến bạn đọc những kiến thức “đúng & chuẩn” liên quan đến cây nội thất – Indoor Plant. Đồng thời, cũng là chuyên mục mà 9X GARDEN muốn truyền tải đến quý bạn đọc những thông điệp về Sống xanh – Green living; Sống sạch và Sống khỏe mạnh. Bằng những việc làm nhỏ nhoi nhưng góp phần giúp cuộc sống trở nên cân bằng hơn, tươi mới hơn và tràn trề hạnh phúc hơn.

Ý Nghĩa & Đặc Điểm Cây Trầu Bà Brasil - 9X GARDEN

CÂY TRỒNG KHÔNG CẦN ĐẤT

  • Dễ chăm sóc
  • Hạn chế sâu bệnh - nấm mốc
  • Sạch sẽ
  • Linh hoạt với nhiều môi trường
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường