Gợi ý cách tặng quà độc đáo - 9X GARDEN

GỢI Ý MỘT SỐ CÁCH TẶNG QUÀ ĐỘC ĐÁO

– Gift tips –

Bạn đang bâng khuâng không biết nên chọn món quà nào cho vào các dịp lễ đặc biệt, liệu món quà đó có phù hợp với đối tượng bạn muốn tặng, bạn sợ người khác từ chối nhận món quà, chính những trường hợp như thế khiến chúng ta rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn trong việc chọn quà.

Vậy làm thế nào để tặng quà mà người nhận có thể vui vẻ đón nhận một cách tự nhiên nhất, cả hai bên cũng vui vẻ và tạo được ấn tượng trong mắt của người được tặng. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải tận dụng được thời điểm cũng như cơ hội thích hợp nhất; bên cạnh đó cũng cần phải có sự khéo léo cũng như sự tinh tế trong lúc tặng quà.

Dưới đây, 9X GARDEN xin chia sẻ với bạn đọc những cách tặng quà tự nhiên nhất.

1. Tặng quà quê

Bạn có thể lấy lý do là về quê hoặc đi công tác vùng này, vùng kia và tặng họ một chút quà, chắc chắn không ai nỡ từ chối. Vì ai được tặng quà họ cũng sẽ có xu hướng thích quà quê vì nó là đặc sản vùng miền hoặc nó mang tính thiên nhiên. Ví dụ như khi bạn có dịp đến Đà Lạt, người ta sẽ có xu hướng mua dâu tây làm quà tặng,…

Gợi ý cách tặng quà độc đáo - 9X GARDEN
Gợi ý cách tặng quà độc đáo - 9X GARDEN

2. Tặng rượu

Bạn có cặp rượu ngoại muốn biếu sếp, mang thẳng đến tặng thì ngại vậy bạn có thể áp dụng cách này: Bạn mang hai chai rượu đến nhà sếp, một chai có thể mở luôn để nhâm nhi, chai còn lại biếu sếp. Chắc chắn sau vụ nhậu này tình cảm của hai người sẽ gắn bó hơn.

Gợi ý cách tặng quà độc đáo - 9X GARDEN

Quà tặng là món quà độc đáo mà không ai có thể từ chối được. Quà tặng được thiết kế theo ý thích với các phong cách tặng khác nhau nhằm tạo ấn tượng và độc đáo tại 9X GARDEN

4. Tặng quà sinh nhật

Quà sinh nhật là món quà khó tặng nhất vì bạn thường phải biết đối phương thích gì, đối phương có muốn một điều gì mới mẻ không, chẳng hạn như đối phương là người yêu thiên nhiên, bạn nên tặng họ một quyển sách về cây xanh hoặc chỉ đơn thuần là một chậu cây nhỏ với một lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa.

5.Tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Trong một số trường hợp khi mình tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn họ sẽ cảm thấy ngại ngùng mà không nhận. Vậy thay vì nói tặng, bạn có thể nói là cho họ mượn, như vậy thì cả hai bên sẽ cùng cảm thấy vui vẻ.

6.Tặng quà xuất phát từ sự chân thành

Đôi khi quà tặng không phải là những món quà hiện hữu bằng vật chất, có những món quà hết sức đơn giản bằng chính sự giúp đỡ người khác trong cuộc sống hàng ngày lại giá trị hơn rất nhiều. Những món quà xuất phát từ sự chân thành, như giúp người này lắp cái máy tính, giúp người kia bưng ít đồ lại cực kì ý nghĩa.

Gợi ý cách tặng quà độc đáo - 9X GARDEN
Gợi ý cách tặng quà độc đáo - 9X GARDEN

Trên đây chỉ là một số gợi ý về cách tặng quà hết sức đơn giản cho bạn tặng. Chúng mình tin rằng bạn sẽ có rất nhiều cách tặng quà khác đặc biệt hơn, ấn tượng hơn. Nhưng một điều luôn luôn phải nhấn mạnh rằng, chính sự chân thành sẽ là cầu nối giúp cho món quà của bạn được dễ đón nhận hơn tất cả. Hãy liên hệ ngay với 9X GARDEN để nhận được tư vấn.

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường