Blog

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x MGF Sourcing

Đáp lại tiếng gọi của tự nhiên bằng những thay đổi thiết thực, 9X GARDEN cùng MGF Sourcing đã tổ chức Terrarium Workshop – Go Green Workshop với chủ đề “Plant tree memory”.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x MGF Sourcing

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x MGF Sourcing

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – MGF Sourcing ngày 08/11/2023

 

“Go Green Workshop – Plant tree memory”

 

Trên con đường tiến bộ của xã hội luôn mang nhịp điệu vội vã chẳng chờ đợi ai. Đan xen với lối sống hiện đại đó, thiên nhiên vẫn luôn hiện diện như một phần không thể tách rời giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Làm thế nào chúng ta có thể hòa mình vào bản hòa âm của thiên nhiên, tạo nên sự đồng điệu và gắn kết chặt chẽ hơn? Hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn, đó là chìa khóa mở ra cánh cửa cho một thế giới mới, nơi con người và tự nhiên chan hòa trong sự yêu thương. Mẹ thiên nhiên đã và luôn ôm lấy chúng ta và đáp trả cái ôm ấy, chỉ đơn giản là thay đổi lối sống ngay từ hôm nay.

(more…)

Moss Art Workshop | 9X GARDEN x SCG Vietnam

9X GARDEN đã vinh dự đồng hành cùng SCG Vietnam đem đến Moss Art Workshop như một buổi học ngắn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ESG, đặc biệt là về môi trường.

Moss Art Workshop - 9X GARDEN x SCG Vietnam

Moss Art Workshop | 9X GARDEN x SCG Vietnam

– MOSS ART WORKSHOP –

Nhật ký Moss Art Workshop – SCG Vietnam ngày 04/11/2023

 

“Passion for Better” – SCG.

Những nỗ lực của chúng ta vì môi trường ngày hôm nay sẽ phản ảnh hiện thực của sự sống toàn cầu ngày mai. Con người không phải sinh vật duy nhất tồn tại và cần được yêu thương trên hành tinh này. Mẹ Thiên nhiên trao quyền cho chúng ta, vì thế mọi tác động của con người đối với môi trường, không chỉ nhận mà phải biết cho đi. Cho đi sự yêu thương và cho đi những nỗ lực bảo vệ và tái tạo hệ sinh thái chung. Nhằm nâng cao nhận thức vì môi trường và định hướng ESG của thế hệ trẻ, 9X GARDEN đã vinh dự đồng hành cùng SCG Vietnam tại Workshop “Sinh viên với ESG: Định hình tương lai bền vững”. 9X GARDEN tự hào đem đến Moss Art Workshop như một buổi học ngắn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ESG, đặc biệt là về môi trường.

(more…)

Halloween Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA Trương Định

Trốn trong khu vườn đêm Halloween bí ẩn, các bạn đã bao giờ chưa? Chưa thì hãy cùng gia nhập “chuyến phiêu lưu thám hiểm” Midnight Garden qua nhật ký workshop này nhé!

Halloween Workshop - 9X GARDEN x nest by AIA Trương Định

Halloween Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA Trương Định

– HALLOWEEN WORKSHOP –

Nhật ký Halloween Workshop – nest by AIA Trương Định ngày 28 – 29/10/2023

Nói đến Halloween, có lẽ mọi người sẽ ấn tượng nhất với những lễ hội hóa trang với đủ thể loại và nhân vật khác nhau. Nhưng năm nay, 9X GARDEN đón Halloween theo cách thật khác. Giờ cùng khám phá xem chúng mình đã làm gì cho Halloween năm nay!

(more…)

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x BMW Vĩnh Long

Terrarium Workshop 9X GARDEN phối hợp cùng BMW Vĩnh Long tổ chức nhân ngày hội tri ân phái đẹp “Happy Vietnamese Women’s Day”

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x BMW Vĩnh Long

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x BMW Vĩnh Long

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – BMW Vĩnh Long ngày 21/10/2023

 

“Find happiness in nature and the simple, little things that make life beautiful”

 

Có người nói rằng, chúng ta có rất nhiều cách để làm phụ nữ cười. Và cách nhanh nhất đó là hãy tặng cô ấy một món quà. Một món quà để đổi lấy nụ cười của người phụ nữ. Nhưng có một điều mình biết và có lẽ tất cả chúng ta điều hiểu, họ cười chẳng phải vì món quà. Xa xỉ đến đâu, giá trị đến mấy…cũng chẳng quan trọng nhiều đến thế. Cô ấy mỉm cười hạnh phúc, nở nụ cười rạng rỡ vì cô ấy cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu mà bạn gói gọn vào trong món quà. Và hơn hết, điều khiến các chị cười tươi hơn hoa khi cầm trên tay món quà chính là sự bất ngờ. Một món quà đổi lấy nụ cười của tình yêu, của sự bất ngờ quá đỗi hạnh phúc.

(more…)

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Organon

9X GARDEN rất vui vì đã có cơ hội trở thành đối tác của Organon và tạo ra một sân chơi thú vị cho các chị em nhân ngày lễ 20/10 ý nghĩa dành riêng cho mình.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Organon

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Organon ngày 20/10/2023

 

A better and healthier every day for every woman” – Organon.

 

Từ Organon có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại và có nghĩa là “dụng cụ để tiếp nhận kiến thức”. Organon đã trở thành tên của công ty có trụ sở tại Hà Lan được thành lập từ năm 1923, trở thành một công ty phát minh của Châu Âu và trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

(more…)