Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN

Món quà xanh tri ân Thầy Cô

– GIFT TIPS –

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 cũng gần kề, dù cho đang ngồi hay đã rời chiếc ghế nhà trường thì truyền thống ‘tôn sư trọng đạo’ vẫn được người Việt Nam ta đề cao. Liệu có bạn học sinh hay cựu học sinh nào vẫn đang vò đầu bứt tai tìm quà cho người thầy, người cô kính mến của mình không? Một chậu cây nhỏ để bàn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa là một gợi ý vô cùng hoàn hảo để các bạn gửi lời cảm ơn của mình đến những người thầy người cô đáng kính, để 9X GARDEN mách nhỏ cho bạn vài loài cây xinh xinh nhé.

Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN
Hình ảnh: Một món quà nhỏ thể hiện lòng biết ơn

Lan Ý

Sắc xanh của lá, sắc trắng của hoa tạo nên một sự thuần khiết là một lựa chọn không tồi. Nhân tiện, đang vào tháng tri ân, hoa Lan Ý có làm bạn liên tưởng tới điều gì không? Với chúng mình, màu trắng của hoa Lan Ý như thể tượng trưng cho hạt bụi phấn bay bay khi thầy cô viết bảng. Cây Lan Ý đại diện cho sự bình yên và may mắn cũng như những ước nguyện mà bạn muốn gửi đến thầy cô, bên cạnh đó đây là một loại cây dễ trồng phù hợp cả trong nhà và sân vườn, hoa nở lâu tàn, có tác dụng loại bỏ một số chất độc, giúp không khí trong sạch hơn.

Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN
Hình ảnh: Cây Lan Ý

Vạn Lộc

Qua cái tên cũng cho thấy cây Vạn Lộc mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ, cây còn xua đuổi được những điều xui xẻo cho người trồng nó vì vậy nếu tặng cho thầy cô chính là chúng ta luôn mong muốn sự bình an và an khang đến với họ. Ngoài ra, lá cây mang màu hồng nhẹ nhàng, điểm nổi những đốm xanh trên mặt làm cho chúng không quá nhàm chán hay đơn điệu.

Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN
Hình ảnh: Cây Vạn Lộc

Trầu Bà Sữa

Một chiếc cây trộn lẫn hai màu xanh trắng vô cùng độc đáo mà lại rất dễ trồng. Như những dòng Trầu Bà khác, Trầu Bà Sữa cũng có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ những khí độc có trong không khí, phù hợp đặt ở nơi làm việc có nhiều thiết bị điện tử hay bụi phấn của thầy cô.

Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN
Hình ảnh: Cây Trầu Bà Sữa

Kim Ngân

Loài thân gỗ rắn chắc với những nhánh cây mỏng mọc phía trên đầu, lá cây thuôn dài và có màu xanh sẫm, thích hợp đặt trang trí trong nhà, nơi có nhiều ánh sáng để cây hấp thụ năng lượng và lan tỏa xung quanh tạo một bầu không khí trong lành, thư giãn cho thầy cô. Cây Kim Ngân còn mang ý nghĩa may mắn về tiền tài, vật chất và công việc, giúp mang đến cuộc sống tốt đẹp và bình yên.

Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN
Hình ảnh: Cây Kim Ngân

Lưỡi Hổ

Mang hình dáng đầy uy quyền và khí chất với sự vươn lên hướng mình đến ánh mặt trời giống như tinh thần nhiệt huyết với nghề với học sinh của thầy cô giáo. Đây chính là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho ngày 20/11. Bên cạnh đó cây Lưỡi Hổ còn mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và sự thăng tiến không ngừng.

Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN
Hình ảnh: Cây Lưỡi Hổ

Trường Sinh

Tặng cây Trường Sinh cho thầy cô giống như chúng ta mong muốn thầy cô của mình luôn luôn khỏe mạnh để dẫn dắt các thế hệ học sinh. Cây Trường Sinh có màu xanh tươi mát tạo không gian mát mẻ phù hợp cho thầy cô trang trí nhà cửa và bàn làm việc, ngắm nhìn một chút sắc xanh để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Món Quà Xanh Tri Ân Thầy Cô - 9X GARDEN
Hình ảnh: Cây Trường Sinh

Đây là một số gợi ý phù hợp cho các bạn còn đang lăn tăn chưa biết tặng quà gì, nếu các bạn không thể đến trực tiếp có thể liên hệ với 9X GARDEN để chúng mình giúp các bạn chọn một chậu cây thật đẹp và ý nghĩa gửi đến thầy cô nhé!

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường