Cây cảnh để bàn đẹp

Trang trí phòng học cho bé với cây cảnh để bàn cực yêu

Ba mẹ luôn dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất, và một trong những phương pháp dạy con hiệu quả nhất phải kể tới cách dạy trực quan, nghĩa là dạy thông qua hành động và sự vật cụ thể. Vì thế bất kì những yếu tố nhỏ nhặt nhất trong môi trường học tập và sinh hoạt của con đều có ảnh hưởng nhất đinh đến chúng.

Rất nhiều ba mẹ muốn con phát triển một cách tự nhiên, kích thích tính tò mò của trẻ và lòng yêu thiên nhiên. Vì thế thường xuyên cho trẻ tiếp xúc với cây cỏ là một cách hay , tuy nhiên trong môi trường hiện nay đặc biệt ở những thành phố lớn, cho phép trẻ ra ngoài để tìm tới những không gian xanh là một điều khóa khăn. Nhưng nói như vậy là chúng ta hoàn toàn không có cách nào để khắc phục. Bạn có thể tự tạo những khu vườn nhỏ xinh từ những cây cảnh để bàn ngay trong nhà của mình, là một ý tưởng không chỉ trang trí không gian thêm đẹp mà còn có tác động tốt đến những đứa trẻ.

Cây cảnh để bàn học tập

Cây cảnh để bàn học tập

Một trong những giống cây thích hợp nhất để vừa tạo không gian xanh vừa có tính chất thẩm mỹ cao đó là những giống cây thuộc thực vật mọng nước. Điển hình của những cây này có thể kể đến xương rồng, sen đá, phật bà … rất đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Vì kích thước của chúng khá nhỏ và thuộc tầm trung khi xếp vào bình, bạn có thể linh hoạt khi muốn tự mình tạo nên những khu vườn tươi mát với nhiều giống cây kết hợp lại mà vẫn phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ bàn học cho tới ban công.

Đối với những góc học tập của trẻ em, một số cây cảnh để bàn đẹp sẽ kích thích trí óc quan sát của các em hoạt động mạnh mẽ hơn. Trẻ em luôn có xu hướng tìm hiểu thế giới xung quanh, do đó những cây cảnh xinh xắn này sẽ giúp các em hiểu thêm những thực vật xung quanh mình, tạo nên những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Cây cảnh để bàn học tập sáng tạo

Cây cảnh để bàn học tập sáng tạo

Cây cảnh để bàn có rất nhiều loại , nhưng nhìn chung chúng có sức sống mạnh mẽ bởi nguồn gốc tổ tiên của giống cây này bắt nguồn từ sa mạc hoang vu. Điều kiện khắc nghiệt khiến chúng phải tiến hóa sao cho khả năng chịu hạn trở nên vượt trội. Do đó khi trồng những cây này các bạn có thể không cần quan tâm quá kĩ lưỡng đến chế độ chăm sóc cây, chỉ cần thỉnh thoảng tưới nước cho chúng là ổn.

Về hình thức, cây để bàn có thể được trồng trong chậu sứ, gốm hay được ưa chuộng nhất chính là thủy tinh. Vẻ đẹp của thủy tinh gợi nên sự trong trẻo và tinh khiết, với cảm quan thẩm mỹ cao sẽ đem đến những cảm giác thích thú khi trẻ nhỏ ngắm nhìn. Có nhiều hình dáng như cầu tròn, hình trụ, hình vuông … Phong phú với nhiều kích thước giúp bạn chọn mua một bình cây như ý. Ngoài ra còn có hình thức treo hoặc trồng thành chậu lớn, điều này phụ thuộc nhiều vào diện tích dành cho khu vực mà bạn muốn đặt những chậu cây đó.

Trang trí phòng học cho bé với cây cảnh để bàn cực yêu
5 (100%) 1 vote

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden