Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Gigamed

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Gigamed ngày 12/03/2024

“Gieo mầm sống – Thở yêu thương”

Gigamed là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tiếp thị và Phân phối Dược phẩm – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và Trang thiết bị y tế. Gigamed hiện là đối tác phân phối chính của các hãng dược phẩm hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, Gigamed cũng luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất trong nước trong việc tiếp cận khách hàng nội địa. Hằng ngày, Gigamed phân phối sản phẩm của các đối tác đến hơn 25.000 nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện, các cửa hàng bán lẻ trên khắp Việt Nam.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: Gigamed là công ty có những thành tựu trong ngành y

Gigamed tin rằng tinh thần trách nhiệm chính là chìa khoá để không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tại Gigamed hội tụ mọi điều kiện để xây dựng và phát triển con người, bao gồm cả cộng đồng, đối tác, khách hàng và nhân sự. Xuất phát từ giá trị cốt lõi và sứ mệnh đó, Gigamed đã kết hợp cùng 9X GARDEN tổ chức buổi terrarium workshop cho tập thể nhân sự. Đây vừa là một hoạt động trải nghiệm và thư giãn sau thời gian làm việc vừa là để tập thể thêm gắn kết và củng cố mục tiêu cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cộng đồng.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: 9X GARDEN chuẩn bị cho terrarium workshop cùng Gigamed

Với thông điệp “Gieo mầm sống – Thở yêu thương”, workshop như một dấu mốc khẳng định Gigamed sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trên con đường theo đuổi lối sống xanh và góp thêm vào quỹ thiên nhiên những mầm xanh yêu thương. Thong thả cà phê là điểm dừng chân của buổi workshop ý nghĩa này. Cộng hưởng với năng lượng tươi mát từ thiên nhiên, không gian Thong thả là lựa chọn lý tưởng nhất để workshop diễn ra trọn vẹn hơn.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: Từng nét chữ khẳng định cho thông điệp của workshop terrarium

9X GARDEN di chuyển và nhanh chóng có mặt tại Thong thả cà phê, bắt đầu sửa soạn “mở hàng” workshop. Không gian trầm ấm với tông màu gỗ, pha chút hương cà phê rang xay thoang thoảng nơi đầu mũi, khiến những ai lần đầu đặt chân đến cũng kết nối và quyến luyến kỳ lạ. Những chiếc bình thủy tinh trong suốt tựa pha lê lấp lánh dưới ánh đèn, đầy đủ kiểu dáng, kích cỡ được xếp ngay ngắn trên kệ. Các công đoạn chuẩn bị cũng đã hoàn tất để đón những vị khách đặc biệt.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: Những chiếc bình thủy tinh chuẩn bị sẵn cho hoạt động DIY Terrarium

Với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ 9X GARDEN, không ai là “người bên lề” trên hành trình theo đuổi nghệ thuật trồng cây tiểu cảnh này. Dù là người mới hay là bàn tay thạo việc, terrarium được hoàn thành đều là kết quả của sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Những anh chị tham gia không chỉ học cách trồng cây terrarium, mà còn biết cách chăm sóc và yêu quý những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. 9X GARDEN với tất cả tâm huyết và sự am hiểu sâu rộng về terrarium đã không ngừng nỗ lực để mỗi người có thể truyền tải cảm xúc của mình vào tác phẩm cũng như tạo ra bình tiểu cảnh chuẩn chỉnh nhất có thể.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: Tận hưởng bộ môn trồng cây tiểu cảnh terrarium mới lạ

Mỗi người với cái nhìn, cảm quan và sự sáng tạo riêng, nhưng tất cả đều chung một mục tiêu: tạo ra một thế giới thu nhỏ đầy màu sắc và sức sống. Trong khoảng thời gian tĩnh lặng chăm chút cho từng chi tiết trong khu vườn ấy, mọi người còn tìm thấy niềm vui và sự bình yên, tận hưởng trọn vẹn sự yên ả và thư giãn với thiên nhiên và không gian lý tưởng. Đây cũng là dịp để nhân viên Gigamed được rời khỏi không gian làm việc quen thuộc, để giao lưu và chia sẻ với nhau những câu chuyện, những trải nghiệm đời sống bên cạnh công việc hàng ngày.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: Workshop là dịp để mọi người bình tâm ngồi lại cùng nhau

Không chỉ là việc “gieo mầm”, workshop còn là quá trình “gieo yêu thương” – mỗi terrarium hoàn thành không chỉ là kết quả của sự tỉ mỉ, sáng tạo mà còn là thông điệp yêu thương mà Gigamed muốn gửi gắm đến từng thành viên trong đại gia đình. Hoạt động chữa lành diễn ra một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi nổi, sự kết hợp giữa kiến thức và sáng tạo đã vẽ nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong tâm trí các anh chị tham gia.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: Trồng cây cũng là ươm mầm tích cực trong tâm hồn

Buổi workshop cứ thế nhẹ nhàng trôi qua, bình lặng mà vẫn chất chứa những cảm xúc lắng đọng, như hương vị của một tách cà phê Thong thả, chắt lọc tinh túy, từ từ thấm đượm rồi để lại dư vị khó quên. Những câu chuyện, những hình ảnh đẹp cùng khoảng thời gian chất lượng với terrarium workshop đã trở thành một ký ức đáng nhớ, không chỉ gắn kết mọi người với nhau mà còn là nguồn cảm hứng để mỗi người tiếp tục gieo trồng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với thế giới xung quanh. Mỗi người ra về với một tác phẩm nghệ thuật xanh mát, cất giữ vào đó là tinh thần đầy hứng khởi, một năng lượng mới, một cảm hứng mới để tiếp tục hành trình của mình tại Gigamed – một hành trình không chỉ hướng tới thành công trong sự nghiệp mà còn là xây dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa và tươi đẹp.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Gigamed
Hình ảnh: Terrarium workshop cùng Gigamed đã diễn ra thành công tốt đẹp

9X GARDEN và Gigamed đã cùng nhau viết nên chương mới cho cuốn nhật ký đầy màu sắc và sống động. Workshop ngày hôm ấy có thể là một ngày hội ngộ của ai đó, cũng có thể là nơi ghi dấu những kỷ niệm mới mẻ đẹp như tranh hay đơn giản là những giây phút trọn vẹn bên nhau. Chúng ta đã trải qua một ngày thật ý nghĩa và 9X GARDEN hạnh phúc khi là một phần của hành trình kết nối và lan tỏa đó. Hy vọng trong tương lai, Gigamed sẽ tiếp tục gieo trồng những giá trị xanh cho cuộc sống, cho cộng đồng và cho mỗi cá nhân, đúng với thông điệp đẹp đẽ “Gieo mầm sống – Thở yêu thương” của terrarium workshop đáng nhớ này.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Gigamed

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường