Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Money Forward Việt Nam

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x MFV

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Money Forward Việt Nam ngày 08/03/2024

MFV Respect Day – Let’s make it together

Respect Day là 1 ngày của riêng Money Forward Việt Nam (MFV) dành tặng Forwardians, truyền tải thông điệp xuyên suốt: MFV trân trọng những giá trị do chính bạn làm ra, bất kể bạn là nam hay nữ, địa vị xã hội như thế nào. Nhân Respect Day 8/3, MFV không chỉ tri ân phái nữ mà còn khẳng định sứ mệnh kết nối và tôn vinh những cá nhân đã góp phần tạo nên giá trị của tập thể. Và 9X GARDEN chính là đơn vị đồng hành cùng MFV, đem đến Terrarium Workshop như món quà nhân ngày vui mang tính truyền thống của tập đoàn. Bên cạnh hoạt động trồng cây đầy mới lạ hay một sân chơi để các Forwardian thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, workshop cũng là dịp gắn kết và sẻ chia khoảnh khắc cùng với nhau.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Money Forward Việt Nam
Hình ảnh: Workshop terrarium tại văn phòng Money Forward TPHCM

Money Forward là tập đoàn công nghệ tài chính có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực phát triển ứng dụng điều hành ngân sách cho cá nhân tại Nhật Bản. Money Forward Việt Nam là công ty con của Money Forward Inc. có sứ mệnh hỗ trợ phát triển, nâng cấp các sản phẩm B2B, B2C đang phổ biến tại Nhật Bản và tham gia nghiên cứu phát triển dịch vụ mới cho thị trường Việt Nam.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Money Forward Việt Nam
Hình ảnh: MFV cùng nhau chia sẻ đôi điều trước khi tham gia workshop

MFV đặt Forwardians là cốt lõi của mọi quyết định bằng cách tạo ra một môi trường nơi họ có thể nắm bắt cơ hội để phát triển toàn diện và cung cấp một nơi làm việc nơi họ có thể đóng góp với cả niềm vui và nỗ lực. MFV không chỉ hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự nghiệp mà còn thúc đẩy cuộc sống tiến lên phía trước. “Money Forward. Move Your Life Forward” là sứ mệnh không chỉ đối với người dùng mà còn với nhân sự của MFV. Respect Day nói chung và Terrarium Workshop lần này nói riêng chính là minh chứng khẳng định cho sứ mệnh và giá trị cốt lõi của MFV luôn không ngừng thực thi.

Hình ảnh: Mọi người tập trung lắng nghe và chìm sâu vào khoảnh khắc

Diễn ra ngay tại văn phòng trụ sở MFV tại Thành phố Hồ Chí Minh, Terrarium Workshop được chúng mình trau chuốt về khâu setup và decor để phù hợp với không gian tươi sáng, năng động của Money Forward. MFV quan tâm đến môi trường phát triển và tinh thần gắn kết của tập thể nhân sự, đồng thời trân trọng những cống hiến của họ và đáp lại xứng đáng. Công việc dù có bận rộn cách mấy, chúng ta cũng cần phải nghỉ ngơi, dành thời gian phục hồi bản thân. Thấu hiểu được điều đó, terrarium workshop đã trở thành phần thưởng cũng như là một khoảng nghỉ để dừng chân nhìn lại hành trình đã qua cùng với nhau và tạo nguồn động lực để tập thể cùng nhau tiến xa hơn. Có thể thấy các anh chị Forwardian đều rất hào hứng trước khi bắt đầu workshop. Tiếng cười lấp đầy cả không gian và ống kính 9X GARDEN đã kịp bắt trọn những khoảnh khắc đó.

Hình ảnh: Không khí vui vẻ của Respect Day - Money Forward Việt Nam

Nguồn cảm hứng sáng tạo luôn đến từ những điều tình cờ xung quanh. Trong văn phòng hiện đại, trendy, mọi ý tưởng dường như có thể dễ dàng khám phá và “bùng nổ” hơn bao giờ hết. Thời gian như ngừng trôi, mọi người bắt đầu chìm sâu vào bộ môn trồng cây tưởng mới nhưng lại gần gũi này và thả trí tưởng tượng bay bổng theo những ý tưởng độc đáo. Mỗi người mỗi cách riêng, không ai giống ai, các Forwardian đều tự tin sáng tạo cho mình chiếc bình tiểu cảnh mang màu sắc cá nhân như một “người thợ lành nghề”.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Money Forward Việt Nam
Hình ảnh: Tận hưởng bộ môn trồng cây tiểu cảnh terrarium mới lạ

Khép lại workshop terrarium với thật nhiều tiếng cười và những thành phẩm đẹp mắt. Chắc chắn không thể nào thiếu được những khung hình rạng rỡ của các anh chị tham gia. Giữa cái nóng của Sài Gòn, đến gần với thiên nhiên cũng là cách giúp làm dịu cả thân tâm trí. Cuộc sống có bao nhiêu lần để khám phá và trải nghiệm. Vì thế chúng mình luôn mong muốn, mọi người luôn trong tâm thái thư thả, trọn vẹn tận hưởng workshop một cách đúng nghĩa. Chơi thật vui và lưu lại thật nhiều những bức ảnh, thước phim đẹp đẽ, để khi trở lại với cuộc sống bộn bề, chúng ta cũng có riêng cho mình “liều thuốc chữa lành” ngọt ngào.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Money Forward Việt Nam
Hình ảnh: Thiên nhiên thu nhỏ terrarium được tái hiện đầy sinh động

Nếu chưa tin vào sức mạnh chữa lành của thiên nhiên, hòa cùng terrarium workshop sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó. Tạm lánh xa thế sự xô bồ, tạm gác lại những ngày đêm bận bịu với task, với deadline…tập thể MFV làm bạn với cỏ cây và tái kết nối với một phần của tự nhiên. Forwardian đã trải qua một ngày đáng nhớ, tất cả kỷ niệm dường như đã cô đọng lại vừa vặn trong một chiếc bình terrarium nhỏ xinh. Trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc, có lẽ chúng ta sẽ giao nhau ở một điểm nào đó. Workshop by 9X GARDEN nói chung và terrarium workshop nói riêng rất vui khi trở thành nơi giao thoa của những tâm hồn thích sự an yên, yêu cái đẹp và trân trọng thiên nhiên.

Hình ảnh: Thực hành terrarium đưa ta trở về với những cảm xúc giản đơn nhất

9X GARDEN gửi lời cảm ơn Money Forward Việt Nam vì đã tin chọn chúng mình trở thành một phần của khuôn khổ sự kiện ý nghĩa này. Chúc mọi điều tích cực sẽ luôn đến với các anh chị Forwardian và hẹn một ngày chúng ta lại giao nhau đâu đó trên chặng đường dài theo đuổi muôn vạn điều tốt đẹp của cuộc sống.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x MFV

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường