Chính Sách CTV

Chính sách CTV - 9X GARDEN

Bạn đam mê kinh doanh, bạn muốn tìm thêm nguồn thu nhập nhưng hạn chế về nguồn vốn hoặc bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính hoặc đơn giản bạn yêu thích cây xanh và muốn lan tỏa tình yêu này đến mọi người xung quanh…..Vậy thì chào đón bạn tham gia đội ngũ CTV của 9X GARDEN nhé!

* Lợi ích khi là cộng tác viên online

– Không cần bỏ vốn vẫn có thu nhập

– Không bó buộc thời gian

– Không giới hạn doanh số ( Doanh số càng cao, thu nhập càng nhiều)

– Làm việc tại nhà, chủ động về thời gian

– Thu nhập cao – nhiều chính sách ưu đãi

– Nhiều chính sách hỗ trợ để CTV dễ dàng làm việc, tăng thu nhập                         

* Hoa hồng & Quyền lợi

– Doanh số sẽ tính theo giá bán lẻ niêm yết. Đối với hàng khuyến mãi, doanh số và chiết khấu sẽ tính trên giá khuyến mãi (sau khi đã giảm trừ theo chương trình)

– Mức hoa hồng được hưởng tùy theo từng bậc doanh số (Doanh số càng cao -> Mức chiết khấu cao -> Thu nhập càng cao) và được cộng dồn trong mỗi tháng. Chốt doanh số vào ngày cuối tháng.

– Mỗi khi đã đạt được đến cột mốc doanh số quy định, 9X GARDEN sẽ có khoảng thời gian để CTV được hưởng mốc chiết khấu cũ mà không bị reset lại từ đầu. Ví dụ: Trong tháng, CTV đạt đến mốc doanh số 11,000,000 vnđ sẽ được hưởng 3,850,000 vnđ tiền hoa hồng (35%); trong thời gian 60 ngày kể từ ngày đạt mốc doanh số, CTV vẫn được hưởng chiết khấu 35% dù doanh doanh số chưa đạt mốc trên 10 triệu. Sau 60 ngày, CTV sẽ được tính theo mức chiết khấu bình thường theo từng mốc doanh số.

– Nhằm bảo vệ CTV, 9X GARDEN cho phép CTV bán thấp hơn giá niêm yết 5,000 vnđ để khách hàng mua từ CTV sẽ rẻ hơn mua trực tiếp từ cửa hàng.

– CTV được vào nhóm hỗ trợ kiến thức, hình ảnh, nhận các chương trình khuyến mãi, các mặt hàng đang hot….

– Được tặng 01 gian hàng trên shopee nếu 2 tháng liền đạt mốc doanh số cao nhất. (Shop có đầy đủ hàng hóa, CTV được cấp tài khoản và bán hàng).

Chính sách hoa hồng

 * Điều kiện & Trách nhiệm

– Có tinh thần trách nhiệm & nghiêm túc với công việc

– Thực hiện đơn hàng đầu tiên 500,000 vnđ (giá CTV)

– Không bán thấp hơn giá niêm yết đối với hàng signature (hàng đặc trưng) và những mặt hàng có thương hiệu 9X GARDEN (được phép thấp hơn 5,000 vnđ)

– Không được phép tư vấn sai kiến thức gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu 9X GARDEN

– Sử dụng hình ảnh, video phải có watermark 9X GARDEN (gắn bản quyền).           

* Cách thức tham gia

– B1: Đăng kí CTV tại đây (bạn mở bằng fb messenger và thao tác theo hướng dẫn). Sau khi đăng ký, CTV sẽ được cấp một mã CTV để tiện theo dõi doanh số sau này.

– B2: CTV được thêm vào nhóm để được hỗ trợ kiến thức, nhận hình ảnh, các hàng sẵn có, các chương trình khuyến mãi hiện……

– B3: Thực hiện bán đơn hàng đầu tiên trị giá 500,000 vnđ (hưởng giá CTV)

* Giao hàng

Cách 1: CTV đến cửa hàng trực tiếp chọn hàng hóa & tự vận chuyển đến khách hàng. Khi lấy hàng CTV cung cấp mã CTV cho nhân viên bán hàng & phải thanh toán tại cửa hàng. (giá dành cho cộng tác viên )

Cách 2: 9X GARDEN sẽ hỗ trợ bạn giao hàng và thu tiền từ khách hàng. Tiền vận chuyển CTV thỏa thuận với khách hàng (khách hàng hoặc CTV sẽ trả phí ship), doanh số sẽ không bao gồm tiền vận chuyển. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin:

– Tên khách hàng.

– Số điện thoại khách hàng (yêu cầu chính xác).

– Địa chỉ khách hàng (yêu cầu chính xác).

– Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt + tiền thu hộ.

– Mã cộng tác viên.

* Thanh toán hoa hồng

– Doanh số sẽ được chốt vào cuối tháng để xác định mức hoa hồng CTV sẽ nhận được (theo bảng chiết khấu). Nếu có nhu cầu gấp về tài chính, CTV có thể xin được nhận trước, mức hoa hồng sẽ được tạm tính theo mốc chiết khấu thấp nhất (10%) & sẽ đối soát lại cuối tháng để điều chỉnh lại mốc chiết khấu theo doanh số tích lũy trong tháng. 9X GARDEN sẽ gửi tiền hoa hồng sau khi trừ số tiền CTV đã tạm ứng trước.

– CTV có thể nhận tiền trực tiếp tại công ty

– Hoặc CTV có thể nhận theo hình thức chuyển khoản (CTV cần cung cấp tài khoản ngân hàng khi đăng kí).                                                                                          

* Chính sách bảo hành

Hàng hóa sẽ được bảo hành theo quy định bảo hành chung của toàn bộ công ty.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua zalo: 0938741357 hoặc fanpage chính thức của 9X GARDEN

Author: 9X GARDEN

9X GARDEN luôn đồng hành cùng bạn! Với đội ngũ kỹ sư cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây cảnh nội thất, hi vọng 9X GARDEN sẽ luôn hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến mảng xanh trong nhà, văn phòng làm việc....Ngoài ra, phương pháp trồng cây mới - trồng cây Không Cần Đất sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm mới hơn, đơn giản hơn trong việc chăm sóc cây xanh, đồng thời giúp không gian sạch hơn., trong lành hơn. Hãy liên hệ ngay khi bạn cần giúp đỡ nhé!