Cây cảnh bài trí trong ngôi nhà đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nó tạo nên khoảng không gian làm việc, học tập xanh sạch đẹp. Tuy nhiên, việc chọn cây cảnh phù hợp với mệnh của mỗi người cũng rất quan trọng. Người mệnh Hỏa nên trồng những loài cây nào để đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ? Cùng 9X GARDEN tìm hiểu thông tin cây phong thủy hợp mệnh Hỏa nhé.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Ánh Dương
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Ánh Dương
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Cây Thịnh Vượng
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Cây Thịnh Vượng

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

 • Năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: 1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

* Chọn TRA MỆNH để biết mình thuộc mệnh nào.

Quan niệm phong thủy về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sở hữu nét tính cách mãnh liệt và dữ dội. Họ luôn tràn đầy sức sống và sống vì đam mê. Đây là những người có quyết tâm cao trong công việc, sẵn sàng phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra.

Tính cách của người mệnh Hỏa giúp họ phát triển và thành công trên con đường sự nghiệp. Họ luôn hào hứng và nhiệt huyết trong tất cả mọi việc. Người mệnh Hỏa thích khám phá và phiêu lưu những chặng đường dài.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Bàng Sing
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Bàng Sing

Những loài cây phù hợp với người mệnh Hỏa

Những loại cây đại diện cho hành Hỏa (màu đỏ, cam,…) sẽ thích hợp dành cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra, theo quan niệm ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Hỏa cũng rất phù hợp với cây hành Mộc.

Những loài cây phù hợp với người mệnh Hỏa là: Kim Ngân, Cau Tiểu Trâm, Phú Qúy, Vạn Lộc, Ánh Dương, Bàng Sing, Ngũ Gia Bì, Trường Sinh Xanh, Hoya Tròn, Hoya Tim, Bạc Hà,…

CÂY KHÔNG TRỒNG ĐẤT

Tất cả dòng cây tại 9X GARDEN đều được trồng không đất – Phương pháp trồng cây mới theo kỹ thuật Nhật Bản.

Sạch sẽ – Dễ Chăm Sóc

CÂY KHÔNG TRỒNG ĐẤT

Tất cả dòng cây tại 9X GARDEN đều được trồng không đất – Phương pháp trồng cây mới theo kỹ thuật Nhật Bản.

Sạch sẽ – Dễ Chăm Sóc

Ý nghĩa của các loài cây hợp mệnh Hỏa

Cây Phong thủy Hợp mệnh Hỏa - Môn Hồng

Cây môn hồng

Cây Môn Hồng có màu hồng hòa lẫn với màu xanh nhạt, chúng mang đến sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc, buôn may bán đắt và giúp gia chủ tránh gặp phải những điều xui rủi. Ngoài ra, Môn Hồng còn được nhiều người yêu mến bởi khả năng lọc các khí bụi trong nhà.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Cau Tiểu Trâm
Cây Phong thủy Hợp mệnh Hỏa - Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm

Đây là loài cây có tán lá xanh mượt và khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Cau Tiểu Trâm là biểu hiện cho sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn lên và không ngại trước khó khăn, thử thách. Loài cây này là món quà ý nghĩa trong các dịp lễ tết, đặc biệt,…

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Cây Phú Quý
Cây Phong thủy Hợp mệnh Hỏa - Phú Quý

Cây Phú Quý

Cây Phú Qúy đã quá gần gũi với người chơi cây cảnh. Nó mang những sắc màu nổi bật, tượng trưng cho sự đam mê và nhiệt huyết. Loài cây này thường đặt trên bàn làm việc tạo không gian phòng nhỏ xinh và ấm cúng. Ngoài ra, Cây Phú Qúy còn mang ý nghĩa động viên và giúp đỡ nhau trong công việc.

Cây Vạn Lộc

Nhắc đến Vạn Lộc, người ta lại nghĩ ngay đến biểu tượng của lòng chung thủy và sắc son. Nó mang đến tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu. Loài cây này còn mang đến cảm giác bình yên và sự an toàn tuyệt đối cho đối phương. Đối với chuyện tình cảm, Vạn Lộc giúp gắn kết tình cảm và san sẻ nhau những chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Vạn Lộc
Cây Phong thủy Hợp mệnh Hỏa - Vạn Lộc
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Ngũ Gia Bì
Cây Phong thủy Hợp mệnh Hỏa - Ngũ Gia Bì

Ngũ Gia Bì

Đây là loài cây mang nhiều ý nghĩa tích cực đối với gia chủ mệnh Hỏa. Nó giúp người sở hữu luôn cảm thấy yêu đời, tinh thần phấn khởi và lạc quan hơn. Loài cây này còn mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Khi bạn sử dụng Ngũ Gia Bì như một món quả để tặng nhau, thì sẽ giúp đối phương cảm nhận được tình cảm của bạn.

Trường Sinh Xanh

Nếu bạn lựa chọn một cây cảnh để bàn, phù hợp với người mệnh Hỏa thì đừng có lỡ Trường Sinh Xanh. Trong phong thủy, loài cây này giúp đẩy lùi tà khí, đem đến nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Loài cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí, thể hiện sự trường tồn mãi mãi với thời gian. Trong chuyện tình cảm, Trường Sinh Xanh là cầu nối giúp tình cảm luôn gắn bó chặt chẽ hơn.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa - Trường Sinh Xanh
Cây Phong thủy Hợp mệnh Hỏa - Trường Sinh Xanh
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường