Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Phong thủy là yếu tố tác động đến sức khỏe, tài vận và sự nghiệp,… của con người. Vì vậy, trong cuộc sống mỗi người luôn tìm cách sắp xếp và lựa chọn những điều xung quanh hợp lý nhất. Cây cảnh cũng là nhân tố quan trọng tác động đến phong thủy. Việc lựa chọn cây cảnh phù hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp họ luôn may mắn và thành công trong cuộc sống. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những loài cây cảnh phù hợp với mệnh Thủy.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

 • Năm Bính Tý: 1936, 1996
 • Năm Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922
 • Năm Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Năm Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Năm Quý Hợi: 1983, 1923
 • Năm Giáp Thân: 1944, 2004
 • Năm Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Năm Ất Dậu: 1945, 2005
 • Năm Giáp Dần: 1974, 2034
 • Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Năm Ất Mão: 1975, 2035

* Chọn TRA MỆNH để biết mình thuộc mệnh nào.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Quan niệm phong thủy về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy, họ là những người thông minh và có khiếu hài hước. Người mệnh Thủy luôn biết lắng nghe và thấu hiểu, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần, họ có tính cách thẳng thắn và bộc trực, khôn ngoan trong cách xử lý mọi tình huống. Người mệnh Thủy thường mặc quần áo nhiều hơn so với các mệnh khác, vì chân tay họ rất lạnh.

Phụ nữ mệnh Thủy thường hiền lành, ngoan ngoãn. Họ có đôi chút mong manh và bí ẩn, luôn tạo những cảm giác khiến người khác luôn tò mò. Đàn ông mệnh Thủy là những người có tính cách hướng nội, dễ thay đổi.

Những loài cây phù hợp với người mệnh Thủy

Theo quan niệm phong thủy thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng phù hợp với những loại cây hành Kim. Đó là những màu sắc đặc trưng như trắng, đen đều mang đến những giá trị tích cực.

Những loại cây phù hợp người mệnh Thủy như: Kim Ngân, Cau Tiểu Trâm, Sao Băng, Thiết Mộc Lan, Trầu Bà Cẩm Thạch, Đinh Lăng Cẩm Thạch, Trường Sinh Cẩm Thạch, Ngọc Bích,…

Ý nghĩa của các loài cây hợp mệnh Thủy

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cây Kim Ngân
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Theo quan niệm phong thủy, cây Kim Ngân là một trong những loài cây phù hợp với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Loài cây này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Đặt một chậu cây Kim Ngân trong ngôi nhà bạn, sẽ giúp gia chủ giữ được tiền bạc, công danh vững vàng.

Phát Tài Úc

Phát Tài Úc có những chiếc lá xếp chồng gắn kết với nhau,  giúp mang sự hưng thịnh vào nhà, cầu may mắn và tài lộc cho gia chủ.giúp không gian luôn thoáng đãng và trong lành. Loài cây này giúp gia chủ mệnh Thủy khai thông vượng khí, phấu đấu hoàn thành công việc tốt nhất. Phát Tài Úc còn mang ý nghĩa về mặt tình cảm, giúp tình cảm vợ chồng luôn gắn kết và bền chặt.

Phát Tài Úc x Teori - Cây Cảnh Để Bàn - 9X GARDEN
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Phát Tài Úc
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cây Lan Ý
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Lan Ý

Cây Lan Ý

Lan Ý là biểu tượng cho sức sống căng tràn, giúp người trồng luôn bình an và dồi dào sức khỏe.Về mặt tình cảm: Cây Lan Ý thể hiện một tình yêu hồn nhiên và trong trắng, qua biểu tượng màu hoa trắng muốt. Nó tượng trưng cho niềm vui vẻ và hạnh phúc của người phụ nữ.

CÂY KHÔNG TRỒNG ĐẤT

Tất cả dòng cây tại 9X GARDEN đều được trồng không đất – Phương pháp trồng cây mới theo kỹ thuật Nhật Bản.

Sạch sẽ – Dễ Chăm Sóc

Cây trường sinh

Theo quan niệm phong thủy thì Trường Sinh tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn lên. Trường Sinh vốn là loài cây đại diện cho sự trường tồn, mãi mãi. Chúng được trồng trong nhà với mong muốn mang lại sự tích cực, hỗ trợ việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, cây mang đến lối sống tình cảm ngọt ngào và hôn nhân hạnh phúc, viêm mãn cho những gia chủ mệnh Thủy. 

Trường Sinh x Teori - Cây Cảnh Để Bàn - 9X GARDEN
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Trường Sinh
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cây Cau Tiểu Trâm
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm có tác dụng hút khí độc từ các thiết bị điện tử như máy tính, xăng dầu từ động cơ máy,… Trong phong thủy, loài cây này giúp người mệnh Thủy loại bỏ khí xấu, đem đến sự thịnh vượng và gia tăng năng lượng vui tươi cho không gian sống của bạn.

cây kim tiền

Kim Tiền là loài cây đã quá quen thuộc và hợp hầu hết các mệnh. Cây đại diện cho sự giàu sang phú quý, mang đến một cuộc sống sung túc, no đủ. Đồng thời chúng cũng có ngoại hình rất sang trọng. Cây Kim Tiền giúp làm mát không gian nội thất, có tác dụng hút các khí độc từ máy vi tính. Đối với người mệnh Thủy, loài cây này mang đến một nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ luôn phấn chấn làm việc, hiệu suất công việc tăng cao.

Kim Phát Tài - Kim Tiền Trồng Không Cần Đát - 9X GARDEN
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Kim Tiền
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường