Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Phong thủy là yếu tố tác động đến sức khỏe, tài vận và sự nghiệp,… của con người. Vì vậy, trong cuộc sống mỗi người luôn tìm cách sắp xếp và lựa chọn những điều xung quanh hợp lý nhất. Cây cảnh cũng là nhân tố quan trọng tác động đến phong thủy. Việc lựa chọn cây cảnh phù hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp họ luôn may mắn và thành công trong cuộc sống. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những loài cây cảnh phù hợp với mệnh Thủy.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

 • Năm Bính Tý: 1936, 1996
 • Năm Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922
 • Năm Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Năm Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Năm Quý Hợi: 1983, 1923
 • Năm Giáp Thân: 1944, 2004
 • Năm Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Năm Ất Dậu: 1945, 2005
 • Năm Giáp Dần: 1974, 2034
 • Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Năm Ất Mão: 1975, 2035

* Chọn TRA MỆNH để biết mình thuộc mệnh nào.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Quan niệm phong thủy về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy, họ là những người thông minh và có khiếu hài hước. Người mệnh Thủy luôn biết lắng nghe và thấu hiểu, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần, họ có tính cách thẳng thắn và bộc trực, khôn ngoan trong cách xử lý mọi tình huống. Người mệnh Thủy thường mặc quần áo nhiều hơn so với các mệnh khác, vì chân tay họ rất lạnh.

Phụ nữ mệnh Thủy thường hiền lành, ngoan ngoãn. Họ có đôi chút mong manh và bí ẩn, luôn tạo những cảm giác khiến người khác luôn tò mò. Đàn ông mệnh Thủy là những người có tính cách hướng nội, dễ thay đổi.

Những loài cây phù hợp với người mệnh Thủy

Theo quan niệm phong thủy thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng phù hợp với những loại cây hành Kim. Đó là những màu sắc đặc trưng như trắng, đen đều mang đến những giá trị tích cực.

Những loại cây phù hợp người mệnh Thủy như: Kim Ngân, Cau Tiểu Trâm, Sao Băng, Thiết Mộc Lan, Trầu Bà Cẩm Thạch, Đinh Lăng Cẩm Thạch, Trường Sinh Cẩm Thạch, Ngọc Bích,…

Ý nghĩa của các loài cây hợp mệnh Thủy

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Theo quan niệm phong thủy, cây Kim Ngân là một trong những loài cây phù hợp với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Loài cây này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Đặt một chậu cây Kim Ngân trong ngôi nhà bạn, sẽ giúp gia chủ giữ được tiền bạc, công danh vững vàng.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Đinh Lăng Cẩm Thạch

Đinh Lăng Cẩm Thạch

Đinh Lăng Cẩm Thạch giúp không gian luôn thoáng đãng và trong lành. Loài cây này giúp gia chủ mệnh Thủy khai thông vượng khí, phấu đấu hoàn thành công việc tốt nhất. Đinh Lăng Cẩm Thạch còn mang ý nghĩa về mặt tình cảm, giúp tình cảm vợ chồng luôn gắn kết và bền chặt.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cây Lan Ý

Cây Lan Ý

Lan Ý là biểu tượng cho sức sống căng tràn, giúp người trồng luôn bình an và dồi dào sức khỏe.Về mặt tình cảm: Cây Lan Ý thể hiện một tình yêu hồn nhiên và trong trắng, qua biểu tượng màu hoa trắng muốt. Nó tượng trưng cho niềm vui vẻ và hạnh phúc của người phụ nữ.

CÂY KHÔNG TRỒNG ĐẤT

Tất cả dòng cây tại 9X GARDEN đều được trồng không đất – Phương pháp trồng cây mới theo kỹ thuật Nhật Bản.

Sạch sẽ – Dễ Chăm Sóc

Cây Sao Băng

Theo quan niệm phong thủy thì Sao Băng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn lên.Ngoài ra, cây mang đến lối sống tình cảm ngọt ngào và hôn nhân hạnh phúc, viêm mãn cho những gia chủ mệnh Thủy. 

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cây Sao Băng
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Cây Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm có tác dụng hút khí độc từ các thiết bị điện tử như máy tính, xăng dầu từ động cơ máy,… Trong phong thủy, loài cây này giúp người mệnh Thủy loại bỏ khí xấu, đem đến sự thịnh vượng và gia tăng năng lượng vui tươi cho không gian sống của bạn.

Trầu Bà Cẩm Thạch

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch có ý nghĩa phong thủy rất tốt, mang đến sự hưng thịnh cho gia chủ. Loài cây này giúp làm mát không gian nội thất, có tác dụng hút các khí độc từ máy vi tính. Đối với người mệnh Thủy, loài cây này mang đến một nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ luôn phấn chấn làm việc, hiệu suất công việc tăng cao.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy - Trầu Bà Cẩm Thạch

Chọn Mua Cây Hợp Mệnh Thủy

error: Thao tác không được phép!!
Chat ngay 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường