Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Ngoài tác dụng bài trí nội thất nhà ở, cây cảnh còn mang những ý nghĩa phong thủy nhất định. Vì vậy, trước khi quyết định trồng cây cảnh bạn phải xem xét loại cây đó có ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ hay không. Những lợi ích mà loài cây mang đến cho gia đình bạn là gì? Người mệnh Thổ phù hợp với loại cây nào? Hãy cùng  tìm hiểu những loài cây phù hợp người mệnh Thổ nhé.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Cá Vàng

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

 • Năm 1938, 1998: Tuổi Mậu Dần
 • Năm 1961, 2021: Tuổi Tân Sửu
 • Năm 1990, 1930: Tuổi Canh Ngọ
 • Năm 1939, 1999: Tuổi Kỷ Mão
 • Năm 1968, 2028: Tuổi Mậu Thân
 • Năm 1991, 1931: Tuổi Tân Mùi
 • Năm1946, 2006: Tuổi Bính Tuất
 • Năm 1969, 2029: Tuổi Kỷ Dậu
 • Năm 1947, 2007: Tuổi Đinh Hợi
 • Năm 1976, 2036: Tuổi Bính Thìn
 • Năm 1960, 2020: Tuổi Canh Tý
 • Năm 1977, 2037: Tuổi Đinh Tỵ
 •  

* Chọn TRA MỆNH để biết mình thuộc mệnh nào.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Thịnh Vượng
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Thịnh Vượng

Quan niệm phong thủy về mệnh thổ

Người mệnh Thổ là những con người trung thành, giàu lòng vị tha và bao dung. Họ luôn biết nỗ lực hết mình với những gì mình đã hứa. Chữ tín luôn được người mệnh Thổ đặt lên hàng đầu. Bởi vì, luôn biết giữ đúng lời hứa và cam kết nên người mệnh Thổ được rất nhiều người yêu mến. Khi đã hứa với ai đó, người mệnh Thổ luôn hoàn thành một cách chỉn chu nhất.

Ngoài ra, họ còn là những người trầm tính, có tính tự giác cao, có nhiều khả năng thăng tiến trong công việc.Với tính cách cầu toàn và lạc quan nên người mệnh Thổ cũng gặp nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Vạn Lộc

Những loại cây phù hợp với người mệnh Thổ

Theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ thích hợp trồng những loại cây có màu đỏ (hồng) hoặc màu vàng đất, nâu đất.

Những người mệnh Thổ phù hợp với các loài cây như: cây Kim Ngân, Cau Tiểu Trâm, Cây Da Nhật, Cây Huyết Dụ, Vạn Lộc, Phú Qúy, Cây Ánh Dương, Trầu Bà Hồng, Trầu Bà Tím,…

Các loại cây này đều mang đến vận khí tốt và may mắn của người sở hữu.

CÂY KHÔNG TRỒNG ĐẤT

Tất cả dòng cây tại 9X GARDEN đều được trồng không đất – Phương pháp trồng cây mới theo kỹ thuật Nhật Bản.

Sạch sẽ – Dễ Chăm Sóc

CÂY KHÔNG TRỒNG ĐẤT

Tất cả dòng cây tại 9X GARDEN đều được trồng không đất – Phương pháp trồng cây mới theo kỹ thuật Nhật Bản.

Sạch sẽ – Dễ Chăm Sóc

Ý nghĩa của các loài cây hợp mệnh Thổ

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Kim Ngân
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Kim Ngân

Cây Kim Ngân

Một trong những loài cây để bàn vừa đẹp, vừa xinh xắn phải nhắc đến là cây Kim Ngân. Loài cây này có tác dụng trang trí và tạo không gian xanh, sạch đẹp cho cả gian phòng. Bên cạnh đó, Kim Ngân có tác dụng lọc chất độc hại rất tốt. Loài cây này rất phù hợp với người mệnh Thổ, nó giúp duy trì ổn định tài chính cho chủ sở hữu và mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng cho cả nhà.

Cây Vạn Lộc

Nếu bạn là người mệnh Thổ thì đừng bỏ qua chậu cây Vạn Lộc này nhé. Loài cây này là biểu tượng cho lòng thủy chung, tình cảm gắn kết của những thành viên trong gia đình. Cây Vạn Lộc cũng mang ý nghĩa của câu chuyện tình yêu mãnh liệt và thắm thiết, không nỡ rời xa.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Vạn Lộc
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Vạn Lộc
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Ánh Dương
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Ánh Dương

Cây Ánh Dương

Cây Ánh Dương mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn lên đỉnh cao. Nó giúp gia chủ mệnh Thổ luôn có sự nghiệp ổn định, vững chắc. Trong chuyện tình cảm, cây Ánh Dương thường được sử dụng để làm quà tặng với thông điệp chúc phúc cho đối phương.

Trầu Bà Tím

Cây Trầu Bà Tím có tác dụng hút các chất độc, khí độc thải ra từ xăng xe thuốc lá hoặc các bức xạ điện tử,… Theo quan niệm phong thủy, Cây Trầu Bà Tím rất phù hợp với người mệnh Thổ, nó giúp cuộc sống của gia chủ luôn thịnh vượng và tài lộc, tránh được nhiều tai tiếng, thị phi trong xã hội. Với vẻ đẹp sang trọng của loài cây này, chắc hẳn gia chủ sẽ vô cùng thích thú.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Trầu Bà Tím
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Trầu Bà Tím
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Cau Tiểu Trâm
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm

Cau Tiểu Trâm tượng trưng cho nguồn năng lực dồi dào và phát triển vượt trội. Thân cây vươn lên thẳng đứng, mang ý nghĩa hứng khởi trong công việc. Nó giúp người mệnh Thổ sự nghiệp thăng tiến và may mắn luôn đến với gia chủ.

Cây Phú Quý

Người mệnh Thổ nên sở hữu một chậu cây Phú Qúy để bàn sẽ rất xinh xắn và đáng yêu. Loài cây này mang biểu tượng cho sự nhiệt huyết và đam mê. Nó giúp gia chủ luôn thành đạt trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, cây Phú Qúy tượng trưng cho lời chúc phúc an lành và tình cảm luôn trọn vẹn.

Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Phú Quý
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ - Phú Quý

Chọn Cây Hợp Mệnh Thổ

error: Thao tác không được phép!!
Chat ngay 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường