Cung Hoàng đạo và thiên nhiên: Thiên Bình và cây không khí

Thiên Bình là cung hoàng đạo được sao Kim bảo trợ với nguyên tố khí tượng trưng cho sự dịu dàng, hài hòa và linh hoạt mà rất chừng mực. Những người này còn rất thích thiên nhiên và những vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng. Chính vì thế cây không khí có thể trở thành một món quà xinh xắn cho những ai sinh ra dưới chòm sao này.

Cây không khí có đặc điểm gì phù hợp với Thiên Bình?

Chúng ta nên biết rằng màu xanh là màu may mắn của cung hoàng đạo này, vì thế nếu chúng ta chọn cho họ những cây xanh thì chắc hẳn Thiên Bình sẽ vô cùng thích thú. Cây không khí có kích thước tương đối xinh xắn, thường được trừng bày trong chậu thủy tinh dễ dàng khiến cho không gian trở nên lấp lánh và thu hút. Ngoài ra, cây không khí có rất ít rễ, nên chúng ta không cần phải chăm sóc quá kĩ lưỡng hay lo sợ đất sỏi sẽ làm dơ bàn làm việc của mình như những loại cây cảnh thông thường.

Cây không khí

Cây không khí trong chậu thủy tinh

Cây không khí vốn chỉ cần hấp thụ dinh dưỡng trong không khí để duy trì sự sống. Chính vì thế, chỉ cần đặt cây ở nơi thoáng khí và có độ ẩm phù hợp, cây sẽ sinh trưởng khỏe mạnh. Những người cung Thiên Bình cũng có nguyên tố tượng trưng là Khí, nên chúng ta có thể chọn những đồ vật có liên quan tới yếu tố này để kích thích năng lượng cho họ.

Quan niệm của Thiên Bình là “cái đẹp là theo con mắt của người ngắm”, vì thế họ không mấy quan tâm lắm đến sự nhận xét của người khác. Họ luôn kĩ càng trong việc chọn lựa đồ trang trí. Với những cây không khí cực lạ như cây không khí tóc tiên hay cây không khí bông tuyết cũng có thể trở thành vật cưng của họ.

Chọn mua cây không khí phù hợp với Thiên Bình

Thiên Bình là người ưa thích sự hài hòa, giống như hình ảnh biểu tượng của chòm sao này là người phụ nữ cầm cái cân thăng bằng. Bạn có thể chọn những chậu câu không khí của thể treo lên ở cửa sổ hoặc đặt ở bàn làm việc với kích thước vừa phải.

Những con số may mắn của cung Thiên Bình là 1, 2 và 7. Bạn có thể chọn những cây mọc thành cụm, hoặc có 7 nhánh xinh xắn để giành tặng Thiên Bình. Mặc dù mỗi người có một niềm tin và quan niệm khác nhau về những con số, nhưng chúng ta ít nhất vào mỗi sáng khi nhìn vào không gian làm việc của mình, Thiên Bình có thể trông thấy một chậu cây may mắn ở trên bàn làm thích thú.

Cây Không Khí Giá Rẻ

Cây Không Khí cho Thiên Bình

Địa chỉ mua cây không khí với giá thành phù hợp

Cây không khí thường không quá đắt đỏ, trừ khi bạn muốn mua them phụ kiện để treo hoặc kê thêm cho chậu cây thêm phần nổi bật. Để mua tăng Thiên Bình một món quà giản dị và vừa ý, chúng ta có thể ghé thăm nhiều shop bán cây không khí TP HCM. Các bạn cũng có thể xem trước hình ảnh và giá của các loại cây không khí ở website 9xgarden.com với nhiều hình ảnh đa dạng và phong phú.

Cung Hoàng đạo và thiên nhiên: Thiên Bình và cây không khí
4.8 (96%) 5 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden