Cây cảnh mini để bàn đẹp

Tự tin khoe cá tính với cây cảnh mini

Những giống cây nhỏ xinh được trồng theo những chậu nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay có thể giúp không gian của những quán cà phê trở nên tự nhiên và dễ thương hơn. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao giống cây này lại trở nên phổ biến và được ưa chuộng đến thế?  Đã bao giờ bạn ngồi tại quán cà phê và trông thấy những cây cảnh nhỏ xinh đó và cứ ngắm nghía chúng mãi không thôi?  Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin về những chậu cây mini này.

Cây cảnh mini có gì đặc biệt?

Cây mini, giống như tên gọi của chúng, có kích thước vừa và nhỏ. Bạn có thể trang trí đơn lẻ với một cây  hoặc đặt những chậu cây có kích thước khác nhau thành một cụm. Với đặc điểm này, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp những cây cảnh ở nhiều vị trí ở những không gian khác nhau.

Thời gian sống của một cây mini khá lâu, mặc dù điều này còn tùy thuộc rất lớn vào khả năng chăm sóc của bạn. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng cây mini không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật hoặc chúng ta phải đầu tư quá nhiều thời gian để tỉa tót  chúng. Đây có thể là một yếu tố phù hợp với những ai bận rộn mà vẫn mong muốn sở hữu một không gian xanh nho nhỏ trong căn phòng của mình.

Cây cảnh mini để bàn đẹp

Cây cảnh mini để bàn đẹp

Cách chọn cây mini như thế nào?

Có rất nhiều giống cây lạ mắt, chẳng hạn như cây thanh long mini, cây tai thỏ ngộ nghĩnh,  cây xương rồng nhiều màu hay  sen đá rất đẹp. Mỗi giống cây có một đặc điểm khác nhau. Nếu bạn thích loài cây gửi ý kiến đem lại may mắn trong công việc và học tập thì có thể chọn sen đá. Với những cô nàng có phong cách dễ thương có thể nghĩ tới cây tai thỏ với 2 nhánh bụ bẫm  giống đôi tay của những chú thỏ,  và khi cây thiếu nước chúng sẽ khô rũ xuống trông rất lạ. Có rất nhiều giống cây màu mè khác đem lại cho bạn nhiều lựa chọn để trang trí không gian làm việc của mình.

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua đối với cây mini đó chính là phụ kiện. Đầu tiên phải kể đến là những bình thủy tinh lạ mắt trong veo cho đến những bình gồm có hình thù sáng tạo. Thông thường, những chậu cây cảnh mini trong bình thủy tinh luôn là mặt hàng bán chạy nhất bởi  vẻ đẹp lung linh và lấp lánh của chúng phát ra khi có  ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Cây cảnh mini để bàn đẹp

Cây cảnh mini để bàn đẹp

Nếu muốn tự mình thiết kế một  chậu cây đặc biệt, bạn cũng có thể tự mình sáng tạo ra thiết kế mới lạ bằng cách kết hợp nhiều giống cây với nhau. Ví dụ, xương rồng kết hợp với sen đá là biểu trưng của sức sống mạnh mẽ và vươn lên không ngừng.hoặc đối với cây có thật cao một chút khi  trồng theo đôi sẽ tượng trưng cho sự che chở và bao bọc của tình yêu.

Mua cây cảnh mini ở đâu?

Các bạn có thể tìm mua chậu cây xinh xắn này ở các shop online,  chẳng hạn như 9xgarden.com  là một địa chỉ kinh doanh lâu năm và đã có uy tín. Bên cạnh những thông tin về giá cả và cách chăm sóc cây, các bạn còn có thể biết thêm về ý nghĩa của những chậu cây này trước khi quyết định mua chúng.

Tự tin khoe cá tính với cây cảnh mini
5 (100%) 4 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden