Trang trí cửa sổ thêm xinh với cây không khí

Cây không khí với rất nhiều đặc điểm nổi bật  nhanh chóng trở thành một xu hướng trang trí không gian nổi bật  hiện nay. Trong vô vàn cách trang trí,  cửa sổ chính là nơi được ưa thích trưng bày cây cảnh nhất. Một phần bởi vì những cây cảnh được đặt ở vị trí này có khả năng đón ánh sáng tự nhiên và phát triển tốt hơn, mặt khác sự kết hợp cây cảnh với ánh nắng tự nhiên sẽ đem đến một không gian tuyệt vời cho bất cứ ngôi nhà nào.

Xu hướng trang trí với bình treo

Cây không khí có kích thước khá xinh xắn và nhỏ gọn, hơn nữa giống cây này không có rễ nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp và bố trí một chậu cây với nhiều kết cấu linh hoạt. Một trong những kiểu làm đẹp phổ biến nhất chính là những chậu cây được treo lên bên cạnh cửa sổ.

Những chậu cây không khí thường được thiết kế với hình dáng bắt mắt với màu sắc tươi mới đem lại nhiều cảm quan khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng người. Không cần đất cố định cây đồng nghĩa với việc bạn chứ không phải lo ngại về việc cửa sổ sẽ bị bẩn khi tưới nước. Đối với loại cây này, bạn chỉ cần nhẹ nhàng với nước hoặc dùng bình xịt vào phần gốc của cây là chúng ta có thể sinh trường một cách khỏe mạnh và tươi tốt quanh năm.

Cây không khí treo cửa sổ

Cây không khí treo cửa sổ

Nếu bạn thích phong cách mộc mạc và giản dị, chúng ta có thể chọn những màu nâu hay hoa văn vintage. Nếu bạn thấy mình sở hữu một khung cửa sổ lung linh với những chậu cây lấp lánh khi có ánh nắng chiếu vào, hãy nghĩ tới những chậu làm bằng thủy tinh trong suốt hoàng thủy tinh có màu theo ý thích. Còn đối với những bạn thích phong cách độc đáo hơn thì những chậu cây đan lưới hay có khung gỗ sẽ khiến bạn thích thú khi nhìn vào.

Cho đến những cây không khí cực lạ trên bệ cửa sổ

Cây không khí phù hợp với nhiều không gian dù lớn hay nhỏ. Đặc biệt đối với những không gian hẹp, cây không khí sẽ là lựa chọn lý tưởng để trang trí cho góc nhà ,góc làm việc và trên bệ cửa sổ. Những cây không khí ở nhà nhỏ và dài vươn lên trong nắng sẽ là một hình ảnh đẹp tạo nhiều cảm hứng cho bạn vào mỗi sáng thức dậy. Cây không khí là giống cây được nhập ngoại do đó bạn nên lưu ý một số cách chăm sóc đối với giống cây này.

Cây không khí bên cửa sổ

Có rất nhiều giống cây không khí này bạn như cây không khí bông tuyết, cây không khí ionanthan, cây không khí tóc tiên… Một số loại cây có hoa còn một số khác thì không. Mỗi giống cây sẽ  có một đặc tính riêng cũng như ý nghĩa biểu trưng khác biệt,  vì thế bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin  để sở hữu những chậu cây ưng ý nhất.

Ở đâu bán cây không khí ?

Có rất nhiều shop online và offline cung cấp những cây không khí với nhiều hình thức bắt mắt và sáng tạo. Một trong những trang web uy tín với nhiều loại cây không khí là 9xgarden.com cung cấp những thông tin hữu ích không chỉ về cách trồng cây, cách lựa chọn cây và cái ý nghĩa của những món quà này.

Trang trí cửa sổ thêm xinh với cây không khí
5 (100%) 6 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden