Cây không khí trong tiệm cà phê

Những tiệm cà phê mát mẻ với cây không khí

Nếu bạn thường lui tới những quán cà phê để thưởng thức không gian riêng tư một mình thư giãn hoặc chỉ đển tán gẫu với bạn bè, thì chắc chắn một điều rằng ngoài những đáp ứng căn bản thông thường, hầu hết mọi người đều chọn những tiệm cà phê có không gian độc đáo.

Có nhiều hình thức trang trí quán cà phê khiến bạn thích thú. Chắc hẳn bạn đã từng nghe thaays những quán cà phê có những đồ vật được sắp xếp ngược trên trần nhà tạo ra sự tương phản đẹp mắt, hay những không gian ấm cúng, những bản nhạc du dương nhẹ nhàng đậm chất thư giãn… Một số phong cách đặc biệt hơn thì phải kể đến những tiệm cà phê có thú cưng, hay những giống cây cảnh raats đẹp đem đến cho bạn những không gian mát mẻ vô cùng đặc biệt.

Ngoài những giống cây cảnh bình thường quen thuộc với tán lá xum xuê, chúng ta không thể không nhắc tới những cây không khí với nhiều cách bày trí linh hoạt và đẹp mắt. Cây không khí được nhập khẩu từ nước ngoài vói nhiều ưu diểm nổi bật phù hợp với những tiệm cà phê, bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên và tươi tắn của chúng.

Cây không khí là gì ?

Cây không khí, đúng như tên gọi của chúng, có thể phát triển ở trong môi trường ko cần ddaaats. Toàn bộ dinh dưỡng được hấp thụ thẳng qua lá cây, còn rễ chỉ có chắc năng cố định, hỗ trợ cây bám vào vật khác. Cây không khí rất dễ trồng, miễn là bạn có sự chăm sóc đều đặn, cây sẽ sinh trưởng khỏe mạnh, sinh nhánh mới và nở hoa như bao nhiêu cay cảnh khác.

Cây không khí trong tiệm cà phê

Cây không khí trong tiệm cà phê

Khi được trồng trên diện tích lơn, để phủ màu xanh trong một tiệm cà phê, bạn sẽ phải chú ý nhiều hơn tới độ ẩm của môi trường. Cây không khí sẽ không thể sinh trưởng tốt nếu không có đủ độ ẩm. Nếu bạn đã có cơ hội nhìn thấy những cây không khí xanh tươi thành hẳn một bức tường trong những tiệm cà phê thì chắc hẳn sẽ ko thẻ bỏ qua vẻ đẹp thu hút của loài cây này. Ngoài sức sống bền bỉ, cây còn có khả năng chuyển màu rất lạ khi chúng chuẩn bị nở hoa, đặc biệt là cây không khí ionantha.

Những không gian có cây không khí thường sạch sẽ bởi loài cây này có khả năng lọc không khí cao. Một nhược điểm của cây không khí chính là không thể đặt ở vị trí có nắng chiếu trực tiếp hay có nhiệt độ quá cao. Nhìn chung, với những tiệm cà phê có vách kính trong suốt, thì đây cũng là một lưu ý nhỏ khi chủ tiệm muốn những cây không khí này tươi tốt.

Cây không khí trong tiệm cà phê

Cây không khí trong tiệm cà phê

Chẳng những nhỏ xinh, cây không khí là một trong những giống cây có nhiều cách bố trí sáng tạo. Không chỉ đặt vào bình để bàn như thông thường, mà còn có những kết cấu treo, tạo giàn kết hợp với ánh sáng và nhiều chất liệu bắt mắt khác.

Hai vật liệu được ưa dùng nhất là gỗ và kính. Trong tiệm cà phê, đây là những chất liệu dễ dàng kết hợp với cây không khí. Nếu gỗ đem lại những cảm giác tự nhiên và ấm cúng, thì kính khiến chúng ta cảm thấy tĩnh lặng, và có một chút mong manh. Trong những tiệm cà phê đông đúc nhất, ko chỉ chất lượng sản phẩm hay dịch vụ đem đến sự hài lòng cho khách hàng, mà không gian là một yếu tố quan trọng giữ chân họ lại.

Những tiệm cà phê mát mẻ với cây không khí
5 (100%) 3 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden