Cây không khí cho dân văn phòng

Những chậu cây không khí trang trí văn phòng đẹp khó tả

Cây không khí là một trong những giống cây đặc biệt không cần đất mà vẫn có thể sinh trưởng tốt trong môi trường bình thường và đặc biệt phù hợp với tính chất nhiệt đới của nước ta. Xu hướng trang trí cây không khí trên bàn làm việc hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng bởi tính chất độc đáo và nhỏ xinh của những chậu cây này.

Những chậu cây không khí có gì đặc biệt?

Vì những cây không khí  phát triển bằng cách hút  trực tiếp những dinh dưỡng nằm trong không khí qua lá,  chúng ta có thể dễ dàng tạo ra nhiều hình dáng và kết cấu của một chậu cây cảnh theo ý muốn. Có rất nhiều tiểu cảnh cây không khí lạnh mắt với nhiều phụ kiện bổ sung như các loại đá màu, những bình thủy tinh trong vắt không màu hoặc có màu cho tới những viên sỏi đều được chăm chút và lựa chọn cẩn thận trước khi đặt vào chậu cây thành một kết cấu hoàn hảo .

Những cây không khí cực lạ  có thể được bố trí theo một chủ đề nào đó, chẳng hạn như biển cả trong xanh, một khu vườn thu nhỏ hay một hòn đảo bé xinh… Vì thế dân văn phòng có thể thao hồ chọn lựa cho mình một chậu cây phù hợp để trang trí cho không gian làm việc thêm sống động.

Tiểu cảnh cây không khí trong bình thủy tinh

Tiểu cảnh cây không khí trong bình thủy tinh

Cách chăm sóc cây không khí

Loài cây này không yêu cầu quá nhiều công sức chăm sóc của chủ nhân, tuy nhiên vẫn có một số lưu ý mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn  chậu cây của mình khỏe mạnh và luôn tươi tắn. Trước hết cây không khí sống nhờ độ ẩm vì thế bạn không nên đặt cây ở vị trí có nắng quá mạnh hoặc nơi quá khô. Vào mùa hè chúng ta sẽ tưới nước cho cây nhiều lần hơn so với mùa đông.

Khi tưới nước, bạn có thể đẩy nước nhẹ nhàng lên cây hoặc dùng bình xịt để cung cấp độ ẩm cho chúng. Cuối cùng, cây không khí sẽ không thể chịu được cái lạnh quá mức dưới 25 độ. Chúng sẽ bị héo và khô quắt lại.

Cây không khí sẽ có sự chuyển màu tuyệt đẹp khi đến giai đoạn nở hoa. Những nhánh cây màu xanh sẽ nhanh chóng chuyển thành màu đỏ hồng và khi đạt đến màu đỏ đậm là lúc cây sẽ  bắt đầu nở hoa.

Tiểu Cảnh Cây Không Khí Cho Dân Văn Phòng

Mua cây không khí ở Sài Gòn như thế nào?

Đối với dân văn phòng, việc tìm mua cây không khí không quá khó bởi những shop online và offline xuất hiện phổ biến. Một trong những địa chỉ tin cậy bạn có thể ghé thăm nhiều mẫu cây với nhiều phong cách khác nhau, từ dễ thương cá tính độc đáo hai cổ điển sang trọng… Tất cả sẽ có trên trang web 9xgarden.com.  Những giống cây không khí sẽ được nhập về từ nước ngoài với đầy đủ những phụ kiện cũng như hướng dẫn cách chăm sóc chúng. Hơn nữa trang web còn cung cấp một số thông tin bên lề về ý nghĩa của những chậu cây không khí này. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua một món quà tặng cho dân văn phòng,  cây không khí có thể trở thành một món quà ghi lại dấu ấn khó quên cho người nhận

Những chậu cây không khí trang trí văn phòng đẹp khó tả
5 (100%) 7 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden