Cây không khí phù hợp cho phòng khách

Cây không khí cho phòng khách thêm lung linh

Phòng khách là nơi để lại những ấn tượng đầu tiên cho những vị khách đối với bất kì ngôi nhà nào. Để làm đẹp phòng khách, chúng ta có vô vàn các cách khác nhau. Tuy nhiên để có một không gian thực sự thu hút, một trong những phương thức tốt nhất chính là sử dụng những yếu tố tự nhiên như bình hoa tươi hay cây cảnh bởi những đồ vật này sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động hơn hẳn.

Tại sao nên làm đẹp phòng khách bằng cây không khí?

Không ai có thể phủ nhận sức hút khó cưỡng của những chậu hoa nhỏ xinh dù chúng nằm trên bàn uống hay ở góc phòng. Trong những xu đang thịnh hành hiện nay trong thiết nội thất, cây không khí đẹp với giá thành vừa phải là một trong những lựa chọn rất tốt để tạo nên những không gian tinh tế và sang trọng.

Cây không khí phù hợp cho phòng khách

Cây không khí phù hợp cho phòng khách

Cây không khí thuộc họ Dứa, bắt nguồn từ những khu rừng rậm rạp ở châu Mỹ. Giống cây này chỉ sử dụng rễ để bám vào những vật thể khác, trong khi toàn bộ những dưỡng chất dành qua trình phát triển của cây đều được hấp thụ qua lá trực tiếp từ không khí. Chính nhờ kar năng sống được ở nhiều địa hình khác nhau mà cây không khí được sử dụng khá nhiều trong kinh vực trang trí. Cây không khí có nhiều ưu điểm mà chắc chắn sẽ chiếm cảm tình cả những người yêu cây khó tính.

Trong phòng khách có nhiều khu vực mà bạn có thể tiến hành trang trí. Trong đó bàn uống nước là nơi dễ dàng bố trí cây và có khả năng thay đổi không gian mạnh mẽ nhất. Thông thường, với những phòng khách điển hình có đủ anh sáng và điện tích thông thoáng sẽ luôn là mối trường lí tưởng để sử dụng những cây không khí này.

Cây không khí phù hợp cho phòng khách

Cây không khí phù hợp cho phòng khách

Trang trí như thế nào thì hợp lí?

Trên thị trường có nhiều hình thức khác để trang trí phòng khách. Một số nhà có điện rộng rãi hơn có thể dàn cây đẹp lung linh với hệ thống đèn sáng chiếu vào cực kì nổi bật. Đối với cây không khí loại bình bằng  thủy tinh trong suốt là phù hợp nhất với vẻ đẹp mong manh của chất liệu này. Bạn có thể ghé thăm những trang web cây cảnh uy tín để tham khảo thêm những giống cây không khí cực lạ như ionantha hay tóc tiên. Đây là những giống cây có khả năng chuyển màu và ra hoa rực rỡ rất đẹp.

Bạn có thể tự tay lựa chọn hay sáng tạo nên những chậu cây không khí ấn tượng. Bản thân những giống cây cảnh này đã mang một vẻ đẹp cuốn hút. Có thể sống mà không cần đất nghĩa là trên bàn tiếp khách chúng ta chỉ cần một bình cây có hình thức đẹp và đặt cây không khí bên thật đơn giản. Nếu chăm sóc tốt, cây không khí có thể sinh thêm nhánh mới và nở hoa rực rỡ.

Có nhiều địa chỉ mua bán cây không khí, và có thể hỏi những người bán hàng những mẹo hay để chăm sóc cây. Với giống cây vừa rẻ, đẹp mà lại độc đáo thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo qua một vòng các loại cây để chọn cho mình những chậu ưng ý cho phòng khách nhỉ ?

Cây không khí cho phòng khách thêm lung linh
5 (100%) 5 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden