Cây cảnh mini đẹp

Cây cảnh mini trang trí góc học tập 

Nếu ban đã quen thuộc với những loại cây có tán lá xum xuê và chiếm nhiều diện tích những giống cây mini để bàn là một gợi ý khác đen lại luồng gió mới mẻ cho không gian sống.những giống cây này có nhiều ưu điểm vượt trội, hơn nữa lại có nhiều hình sáng tạo khác nhau rất thu hút.

Nổi bật trong thế giới loài cây

Trong vô vàn những giống cây cảnh khác nhau thì những giống mini này đều có sức bền bỉ với kích thước khiêm tốn. Vì thế những giống cây cảnh này có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Những giống cây này yêu cầu ít công chăm sóc, và hầu như không cần lo đến những yếu tố như ánh sáng mặt trời hay phải bón phân định kì. Một mặt, đây không phải là những giống cây đắt tiền đòi hỏi những kiến thức nhất định khi mua, chúng ta chỉ cần biết những thứ cơ bản về cây cối là có thể giúp chúng phát triển tốt. Thiết kế cây mini rất đa dạng từ khâu chọn giống cây đến những tiểu cảnh khác nhau.

Cây cảnh mini để bàn đẹp

Cây cảnh mini để bàn đẹp

Cây cảnh mini còn có sức chịu đựng cao, dễ dàng phát triển khi thời tiết thay đổi thất thường. Cây cũng có thể chịu bóng tốt, vì thế chúng ta có thể vô từ trang trí những chậu cây ở mọi góc bàn và tủ tùy ý mà không lo đến khả năng cây bị héo úa nhanh.

Những cách trang trí với cây cảnh mini

Có rất nhiều phương pháp trang trí cây mini. Phổ biến nhất có lẽ là để bàn học tập và làm việc. Những chậu cây với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với ý thích của mình. Một trong những loại chậu bán chạy nhất sau loại bình gỗ và gốm thông thường đó chính là chậu thủy tinh. Chất liệu này sẽ giúp không gian của bạn trông sáng hơn, lung linh hơn rất nhiều bởi sự nhạy cảm với ánh sáng của thủy tinh. Ngoài thủy tinh trắng, chúng ta còn có nhiều loại thủy tinh màu để phù hợp với nhiều chủ đề, chẳng hạn như khu vườn tí hon với màu xanh lục hay đại dương mênh mông với màu xanh biển sâu thẳm.

Nếu bạn thích tạo ra một khu vườn trên không, hãy chọn những chậu cây troe lên với những cách bố trí cây lạ mắt hơn và cầu kì hơn. Những chậu cây này không chỉ đưuọc áp dụng cho những khung cửa số như chúng ta thường tháy mà còn phù hợp với những ô tủ đựng sách hay khoảng tường phía trước khu vực bạn thường nhìn vào khi làm việc.

Cây cảnh mini đẹp

Cây cảnh mini đẹp

Nếu bạn là người yêu cây cối, có thể chọn những cây có bình lạ mắt một chút và gắn chúng vào thường, hoặc bày trí theo từng cụm giống như một khu vườn nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ thích mê không gian xanh nhỏ bé này.

Tìm cây mini ở đâu ?

Có rất nhiều shop cây cảnh mini nhận đơn hàng và ship cây trên toàn quốc. Một trong những trang web có nhiều mẫu cây lạ mắt đó chính là 9xgarden.com với nhiều thông tin bổ ích giúp bạn chọn mua một cây cảnh như ý. Hãy tham khảo qua một vòng trước khi quyết định mang một chậu cây xinh xắn tô điểm cho bàn làm việc của mình nhé.

Cây cảnh mini trang trí góc học tập 
4.7 (93.33%) 6 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden