Cây không khí trang trí phòng ngủ cho bé yêu

Trang trí phòng bé yêu thân thiện với môi trường như thế nào?

Phòng của trẻ nhỏ là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà, khi trang trí phòng cho bé bạn cần suy nghĩ, thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận. Nguyên nhân là do trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ chịu tác động từ môi trường xung quanh, đồ dùng, màu sắc, họa tiết của đồ vật trong căn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, tư duy, sự phát triển trí não của trẻ nên bạn cần dành ra một khoảng thời gian tìm hiểu sở thích của bé cũng như tham khảo ý kiến của các chuyên gia về việc thiết kế, trang trí phòng của bé như thế nào là tốt và hợp lý. Phong cách trang trí phòng tốt nhất cho trẻ là sự vui nhộn, sinh động, hài hòa với thiên nhiên, kích thích sự tò mò, khám phá thế giới xung quanh của trẻ. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến an toàn sức khỏe của trẻ khi lựa chọn nội thất và đồ dùng trang trí căn phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trang trí có chứa những chất không tốt cho sức khỏe của trẻ đặc biệt ở tuổi này sức đề kháng của trẻ rất yếu, bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm dùng để trang trí phòng cho bé cần rõ nguồn gốc, uy tín, an toàn cho sức khỏe của bé.

Cây không khí trang trí phòng ngủ cho bé yêu

Cây không khí trang trí phòng ngủ cho bé yêu

Các chuyên gia tâm lý khuyến cáo, các bậc phụ huynh nên tạo môi trường thân thiện giúp bé phát triển đặc biệt là thường xuyên tạo điều kiện cho bé tiếp xúc với thiên nhiên để tăng sự tò mò, ham học hỏi và tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Để làm được điều này, bạn nên sử dụng cây xanh để trang trí phòng ngủ cho trẻ, nó có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và trí não của trẻ. Tuy nhiên không phải cây xanh nào cũng có thể phát triển được trong phòng ngủ, nguyên nhân là do phòng ngủ thường rất kín, thiếu ánh sáng mặt trời nên cây không thể hấp thụ ánh sáng mặt trời để quang hợp, khiến cho cây chết dần chết mòn, không thể phát triển. Vậy phải làm sao? Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại cây không khí rất độc đáo. Bạn có thể sử dụng nó để trang trí cho phòng ngủ của bé.

Một câu hỏi được đặt ra, tại sao cây không khí được sử dụng để trang trí trong nhà, liệu nó có phát triển được khi thiếu ánh sáng mặt trời như vậy? Cây không khí hay còn được gọi là Airplant, đây là loại cây có nguồn gốc từ Thái Lan, có lá gần giống với lá dứa tại Việt Nam, nó có thể sống trong môi trường không khí mà vẫn phát triển xanh tốt. Đây là một loại cây độc đáo, không sống nhờ vào nước mà sống nhờ vào không khí, lá cây tự tổng hợp hơi nước trong không khí để nuôi sống cây, rễ cây có vai trò bám vào vật cố định. Cây không khí có khả năng lọc sạch không khí, tạo ra không gian thoáng đãng, trong lành, tốt cho sức khỏe của trẻ.

9xgarden.com là nơi cung cấp, phân phối những loại cây không khí mới lạ, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại cây phù hợp với sở thích của bé yêu.

Trang trí phòng bé yêu thân thiện với môi trường như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden