Cây không khí mát mắt người nhìn

Phải làm sao để makeup cây không khí đẹp lung linh

Cây không khí đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ bởi sự độc đáo của cây, tốt cho sức khỏe mà còn bởi thiết kế trang trí cây lạ mắt, tạo ấn tượng cho người nhìn. Bạn có thể tự tay mua cây về trang trí theo ý tưởng và sáng tạo của mình, đó có thể trở thành món quà ý nghĩa đối với những người bạn yêu thương. Có rất nhiều cách makeup cho cây khác nhau, dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Cây không khí đẹp lung linh

Cây không khí đẹp lung linh

Cách đơn giản nhất đó là đặt cây không khí trong những chiếc đĩa nhỏ xinh xắn hoặc những chiếc hộp nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc hoặc trên bàn uống nước hoặc nơi đọc sách hoặc trên bàn ăn. Thiết kế đơn giản và tiện lợi này sẽ tạo điểm nhấn cho những nơi nó xuất hiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đĩa và hộp trang trí cây không khí khác nhau, mẫu mã đa dạng, bắt mắt và hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể chọn chất liệu sứ, gỗ, nhựa, thủy tinh với thiết kế hoa văn hoặc góc cạnh, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể trồng cây không khí trong các bình thủy tinh tròn (có thể sử dụng bình thủy tinh dùng để nuôi cá để trang trí), những bình thủy tinh đơn giản nhưng khi kết hợp với cát biển nhiều màu, sao biển, ốc biển hay một vài viên đá, bạn đã hô biến bình cây không khí trở thành một ốc đảo thu nhỏ độc đáo và lạ mắt. Bạn có thể mua những món đồ trang trí nhỏ xinh tại 9xgarden.com

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra những quả cầu trang trí trong nhà bằng cây không khí. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy trồng cây trong những chiếc giỏ hình tròn có dây treo và treo trên hành lang hoặc bên cạnh cửa sổ hoặc sân chơi để tạo không khí thoải mái, trong lành cho không gian của bạn. Khi sử dụng cách trang trí này, bạn nên lựa chọn loại cây không khí Tóc Tiên, đây là loại cây có lá rủ, dài như cây liễu, rất thích hợp với những chiếc giỏ hoa treo.

Cây không khí mát mắt người nhìn

Cây không khí mát mắt người nhìn

Vào dịp lễ, bạn có thể hô biến cây không khí trở thành những vòng hoa đẹp mắt trong lễ Giáng Sinh. Cây không khí không sống nhờ đất mà chỉ sống dựa vào hơi nước của không khí nên bạn hoàn toàn yên tâm tết nhiều cây không khí với nhau tạo thành những vòng tròn hoa độc đáo. Bạn có thể sử dụng dây thép, uống thành hình tròn và tết cây xung quanh, bạn nên sử dụng loại cây Sao Mai bởi nó có lá mảnh, nhọn giống lá thông, tán lá mọc thành hình tròn rất đẹp mắt, lá sẽ chuyển đỏ khi cây ra hoa. Bạn sẽ có một ngày lễ đáng nhớ với cây không khí.

 

Phải làm sao để makeup cây không khí đẹp lung linh
Rate this post

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden