Cây không khí độc đáo cho ngôi nhà thêm xinh

Mẹo trang trí cây không khí độc đáo dành cho cô nàng mèo lười

Sử dụng cây xanh trang trí cho ngôi nhà đang ngày một phổ biến, nguyên nhân là do con người ngày càng bận rộn với công việc, bị cuốn theo guồng quay cực nhanh của xã hội, áp lực công việc, áp lực cuộc sống đã thúc đẩy con người tìm đến những không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng, thoải mái để giải tỏa tâm lý và căng thẳng. Cây xanh là món đồ trang trí đa năng vừa giúp con người thoải mái, thư giãn tinh thần, vừa có chức năng trang trí rất đẹp mắt. Màu xanh của lá cây làm dịu mắt, mang hơi thở và sự tươi mới của thiên nhiên vào không gian sống của bạn, kích thích thần kinh, giúp bạn hưng phấn hơn, luôn tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

Một năm trở lại đây, cây không khí là loại cây xanh được khách hàng lựa chọn là loại cây trang trí ngôi nhà cũng như nơi công sở hàng đầu. Đối tượng tìm mua loại sản phẩm này rất đa dạng: học sinh, thanh niên, người trung niên, người cao tuổi.  Nguyên nhân gì khiến cây không khí vượt những đối thủ mạnh hơn để giành ngôi vị đầu bảng.

Trang trí nhà độc với cây không khí

Trang trí nhà độc với cây không khí

Theo nghiên cứu cho thấy, cây không khí là loại cây không sống nhờ đất, rễ cây chỉ có chức năng leo, bám, việc hấp thụ và tổng hợp chất dinh dưỡng thông qua lá cây. Nó sống dựa vào hơi nước trong không khí, mỗi tuần bạn chỉ phải phun sương cho cây từ 3 – 4 lần. Đó là lý do những cô nàng mèo lười bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc cây nhưng vẫn muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà lựa chọn loại cây này. Mỗi tuần, bạn chỉ phải dành ra vài phút để chăm bẵm “em yêu” này, cây sẽ phát triển xanh tươi, căng tràn sức sống. Điều đặc biệt ở loại cây này dù bạn treo ngược cây lên không trung thì cây vẫn xanh tốt, phát triển bình thường, chính vì vậy, các cô nàng có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế “ngôi nhà” cho cây. Có rất nhiều cách để bạn hô biến không gian ngôi nhà với cây không khí. Ví dụ, bạn có thể tận dụng những vỏ ốc biển để đính cây vào trong miệng ốc, với thiết kế này, bạn có thể sử dụng nó để trang trí trên bàn làm việc, đính lên tường hoặc tủ lạnh, hoặc làm giá đỡ với hình dạng khác nhau để trang trí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những chiếc bình thủy tinh tròn để thiết kế ngôi nhà mới cho cây, bạn có thể đặt cây không khí trong bình cùng với cát nhiều màu, một vài viên sỏi, những chú sao biển sẽ giúp chiếc bình sinh động, đẹp mắt hơn, rất đơn giản nhưng nó có thể làm vật trang trí đặt tại bàn làm việc, bàn ăn, bàn uống nước, bậc cửa sổ.

Ngoài việc có tác dụng dùng để trang trí, cây không khí còn giúp lọc không khí, bụi bẩn, mang không khí trong lành đến không gian. Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và những người thân.

Mẹo trang trí cây không khí độc đáo dành cho cô nàng mèo lười
Rate this post

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden