Cây cảnh văn phòng cho Bạch Dương năng động

Cung hoàng đạo và thiên nhiên: Qùa gì cho Bạch Dương năng động ?

Bạch Dương là một trong những chòm sao mở đầu vòng tuần hoàn mười hai cung hoàng đạo theo quan niệm của người phương tây. Bạch Dương là biểu tượng của sự sống tươi mới và bất diệt. Những ai sinh ra dưới cung hoàng đạo này sẽ luôn mang trong mình một năng lượng mạnh mẽ. Vì thế nếu muốn tặng Bạch Dương một món quà, các bạn có thể nghĩ ngay đến những thứ nhỏ xinh và tươi tắn như cây cảnh để bàn. Những loại cây này tuy nhỏ nhưng có khả năng sống rất tốt trên nhiều địa hình và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tại sao nên chọn cây cảnh mini ?

Xu hướng cây cảnh trước đây thường gợi lên cho chúng ta những hình ảnh của những chậu cây với kích thước lớn, khác với cây cảnh mini. Tên gọi của loài cây này nói lên sự thay đổi này, nhất là đối với những người trẻ thích những món đồ xinh xắn, nhỏ gọn nhưng độc đáo. Cây cảnh mini được thiết kế với những giống cây có màu xanh đậm, có hình khối tròn trịa và được trồng trong những chậu bằng sứ , gỗ hay thủy tinh với nhiều hình dáng phong phú.

cây cảnh mini

Cây cảnh mini cho cung Bạch Dương

Không chỉ là một món quà lạ mắt và trang điểm cho khu vực làm việc them đẹp. Cây cảnh mini gần như không cần đến sự chăm sóc quá thường xuyên. Chúng ta không cần tưới quá nhiều nước, và cũng không cần tỉa tót cành lá như những giống cây bình thường. Với tình cách của Con Cừu Trắng, vốn chuộng những thứ mang năng lượng sống mạnh mẽ và tạo ra sự cá tính cho riêng mình, món quà này chắc chắn sẽ khiến Bạch Dương hài lòng. Chỉ với một chậu cây bé bé màu xanh trên chiếc bàn làm việc, Bạch Dương sẽ dễ dàng cảm thấy thư giãn hơn, nhanh chóng lấy lại cảm hứng công việc, và có thể tiếp nhận những đôi mắt tò mò xung quanh bởi vì sự trang trí độc đáo thuộc về chòm sao này.

Chọn cây cho Bạch Dương như thế nào?

Cây cảnh mini có kích thước vừa vặn cho một chiếc bàn trung bình, với kết cấu đơn giản, vì thế giá bán của những cây này không quá cao như những hình thức cây cảnh khác. Với những ai sinh ra dưới sự bảo hộ của chòm sao Bạch Dương, chúng ta có thể chọn cho họ những món quà mang hình dáng lạ mắt một chút, hoặc màu sắc xanh có phớt đỏ, để phù hợp với tính cách của cung hoàng đạo này.

Bạch Dương luôn có chí hướng phấn đấu, hoặc sự nỗ lực hay dẫn đầu không ngừng nghỉ. Vì thế hãy chọn cho họ những giống cây có hình thái vươn lên đầy sức sống. Trong mười hai cung hoàng đạo, đây là cung tuy thẳng thắn và quyết đoán nhưng cũng sống tình cảm. Những chậu cây có hai cây che chở cho nhau có thể là một ý hay để mua và tặng cho những người thuộc cung này.

Cây cảnh văn phòng cho Bạch Dương năng động

Cây cảnh văn phòng cho Bạch Dương năng động

 

Và mua cây cảnh mini ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều shop cây cảnh mini với nhiều lựa chọn đa dạng giúp bạn tha hồ lựa chọn. Một trong những địa chỉ có nhiều cây cảnh mini đẹp đó là 9xgarden.com . Bạn có thể tham khảo những mẫu cây trên website trước khi chính thức đặt hang hay đến trực tiếp địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh để chọn. Mỗi cung hoàng đạo có một cá tính riêng, và cây mini thực sự là một ý hay để chọn quà cho Bạch Dương.

Cung hoàng đạo và thiên nhiên: Qùa gì cho Bạch Dương năng động ?
5 (100%) 2 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden