Cung hoàng đạo và thiên nhiên : Kim Ngưu và cây cảnh để bàn

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo tin cậy nhất, không quản vất vả để đặt được mục tiêu của mình và vô cùng ưa thích sự sáng tạo. Nếu bạn đang nghĩ tới việc mua tặng cho Kim Ngưu một món quà, thì cây cảnh handmade đáng yêu sẽ là một lựa chọn đáng lưu ý.

Tại sao nên chọn mua cây cảnh để bàn cho Kim Ngưu ?

Màu xanh lục là màu tượng trưng cho cung hoàng đạo này, vì thế những đồ vật hay môi trường mang màu xanh có thể kích thích cảm hứng làm việc cho Kim Ngưu. Do vậy, những món quà liên quan đến cây cỏ thiên nhiên là niềm yêu thích của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Ước muốn thầm kín của Kim Ngưu chính là một cuộc sống ổn định, an toàn, khỏe mạnh và có một khu vườn để chăm sóc thì thạt tuyệt vời. Bạn nên chọn cho họ những cây cảnh xum xuê và trông tưới tốt, vì điều này sẽ giúp Kim Ngưu thấy khoan khoái và có sức sống hơn để tiếp tục công việc.

Cây không khí

Cây cảnh mini cho cung Kim Ngưu

Sao chiếu mạng của Kim Ngưu là sao Kim, biểu tượng của sự quyến rũ và tính nghệ thuật cao. Vì thế hãy chọn mua cho Kim Ngưu những loại cây cảnh văn phòng có sự cầu kì hoặc đặc biệt về hình thức một chút. Có nhiều loại cây cảnh khác nhau : có thể là cây handmade, cây mini, hay cây không khí … Những bình đựng thủy tinh có thể sẽ khiến Kim Ngưu thích mê vì sự cuốn hút của chất liệu long lanh này.

Một trong những ưu điểm khác của những cây cảnh này là sức sống dai dẳng của chúng khiến bạn ngạc nhiên . Và hơn hết, cách chăm sóc những chậu cây nhỏ xinh này rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian của những Kim Ngưu bận rộn.

Loại cây gì cho Kim Ngưu ?

Nếu thích những cây có hình thái sang trọng một chút, chúng ta có thể chọn cây không khí. Đây là những giống cây có thể sống mà không cần rễ, và toàn bộ dinh dưỡng sẽ được hấp thụ từ không khí qua lá để duy trì sự sống. Vì không có rễ , Kim Ngưu chỉ việc dùng bình xịt nhẹ nhàng nước vào bình là cây đã có thể sống tốt.

Hộp Gỗ Vẽ Sen Phật Bà

Hộp Gỗ Vẽ Sen Phật Bà cho Kim Ngưu

Nếu Kim Ngưu thích loại cây sáng tạo và đáng yêu, hãy nghĩ đến những cây hanmade. Những cây này nhỏ gọn hơn và có những trang trí trên chậu cây ngộ nghĩnh với những câu châm ngôn dí dỏm. Hãy tưởng tượng xem mỗi khi căng thẳng và nhìn thấy những chậu cây ấy, Kim Ngưu chắc hẳn phải cười thầm ý chứ.

Mua cây cảnh để bàn làm việc ở đâu ?

Có rất nhiều shop bán cây cảnh để bàn, và một trong những địa chỉ uy tín là 9xgarden.com. Với nhiều giống cây xinh xắn và thông tin cụ thể về điều kiện sống, thời gian sống cũng như giá thành của từng loại cây, các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những cây cảnh phù hợp nhất. Hơn nữa, 9xgarden còn cung cấp những câu chuyện thú vị về ý nghĩa của những loại cây cảnh để giúp bạn lựa chọn tốt hơn món quà dành cho Kim Ngưu.

Cung hoàng đạo và thiên nhiên : Kim Ngưu và cây cảnh để bàn
4 (80%) 3 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden