Cây cảnh đẹp – độc – điệu cho dân văn phòng

Nếu bạn là người đã đi làm thì trang trí góc làm việc của mình là một nhu cầu phổ biến. Chúng ta có nhiều cách để làm đẹp cho không gian như dùng hoa tươi, các vật dụng lạ mắt, hoặc là các chậu cây cảnh. Sở dĩ những chậu cây cảnh để bàn thường được ưa chuộng vì chúng gia tăng tính tự nhiên và năng lượng sống từ màu xanh và hoa tươi tốt dễ dàng khiến cho tâm trí thư thái hơn.

Cây gì cho dân văn phòng bận rộn ?

Những người thường xuyên làm công việc bàn giấy thường muốn trang trí bàn làm việc với một chậu cây có kích thước vừa vặn và xinh xắn. Tuy nhiên không ít người phân vân không biết chọn cây gì mà vừa ít tốn công chăm sóc, không cần phải tỉa lá mà cây vẫn có thể phát triển tốt. Nếu bạn đang có những phân vân như vậy thì những chậu cây mini hoặc cây không khí là một ý tưởng dành cho bạn.

Những cây không khí thường không có rễ, vì vậy chỉ cần đặt chúng trong những không gian thông thoáng và cung cấp độ ẩm vừa phải là chúng có thể sống quanh năm. Bạn chỉ cần vẩy một ít nước hay dùng bình xịt nước nhẹ nhàng là cây đã có thể hấp thụ dinh dưỡng từ không khí vào bên trong lá. Loại cây này khi nở hoa thân sẽ chuyển sang màu đỏ tía rất lạ mắt.

cây cảnh nhỏ để bàn

cây cảnh nhỏ để bàn cho dân văn phòng

Nên chọn chậu cây như thế nào cho phù hợp với sở thích của người đi làm?

Đối với dân văn phòng, đặt một chậu cây trên bàn hoặc treo những cây cảnh cạnh cửa số là một cách để thư giãn. Khi phải đối mặt với lượng công việc chất đống, thì màu xanh của cây lá sẽ khiến chúng ta lấy lại sức tập trung nhanh hơn.

Nếu bạn thích một chậu cây tinh tế và sang trọng, hãy chọn những chậu thủy tinh kết hợp với những giống cây nhỏ xinh bên trong với những tiểu cảnh rất xinh xắn và độc đáo. Hầu hết chất liệu thủy tinh đều tạo ra những cảm quan tươi mới và thu hút cho góc làm việc của bạn bởi khả năng phản chiếu ánh sáng rát tốt khi có nắng.

Chậu cây cảnh nhỏ để bàn cũng có thể là những giống cây như sen kim, sen phật bà với ý nghĩa may mắn và vui tươi cho chủ sở hữu. Trong trường hợp bạn không có quá nhiều diện tích để trưng bày những chậu cây hình cầu, hay chọn những chậu cây bé xinh để tô điểm và thêm sức sống trên bàn làm việc chật hẹp của mình.

Sen Đá Tứ Phương

Sen Đá Tứ Phương đem lại may mắn

Ở đâu bán cây cảnh nhỏ để bàn ?

Nếu dạo qua một vòng internet, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những website chuyên về cây cảnh này, và một trong những trang web đáng tin cậy là 9xgarden.com với nhiều loại cây độc – đẹp – điệu giúp bạn thoải mái lựa chọn cho mình hoặc mua làm quà cho bạn bè hay đồng nghiệp. Ngoài ra, những thông tin bên lề về ý nghĩa hay những câu chuyện thú vị liên quan đến những loài cây cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về biểu trưng của những giống cây cảnh để bàn. Sẽ thật thú vị biết bao nhiêu nếu bạn không chỉ sở hữu một chậu cây đẹp mà còn hiểu được ý nghĩa của chúng phải không nhỉ ?

Cây cảnh đẹp – độc – điệu cho dân văn phòng
5 (100%) 3 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden