Cây Không Khí Đẹp

Những điều cần biết về cây không khí

Tillandsia – Cây không khí là một chi của khoảng 540 loài trong gia đình Bromeliaceae (dứa), được tìm thấy trong núi rừng, sa mạc ở Trung và Nam Mỹ , Mexico và miền nam Hoa Kỳ. Thuộc loài khí sinh, sống bằng không khí và hơi nước .Tillandsia là loài cây độc đáo vì chúng không cần trồng trong đất bởi vì nước và chất dinh dưỡng được hấp thụ qua lá. Tillandsia giống cây dứa nhưng thân nhỏ và quan trọng là có thể phát triển xuống dưới khi bị treo ngược mà không cần phải bám như các loài cây dây leo khác. Các giống cây không khí đẹp có lá mỏng phát triển tại các khu vực mưa và giống lá dày thì ở những khu vực bị hạn hán.Tillandsia là một thành phần chính trong thảo dược để điều trị dị ứng phấn hoa. Thật đặc biệt và độc đáo khi cây không phụ thuộc vào đất cộng với sự sáng tạo của con người sẽ đem đến nhiều điều thú vị với những tiểu cảnh cây không khí độc đáo.

Những điều cần biết về cây không khí
5 (100%) 5 votes
(0)
Cây Cảnh Để Bàn Sáng Tạo

Những cách biến hóa cây cảnh để bàn độc đáo

Cây cảnh để bàn làm việc là những loại cây thuộc vào cây cảnh nội thất, những loại cây này sống tốt trong điều kiện ít ánh sáng như văn phòng, nhà ở hiện nay.

Cây cảnh để bàn ngoài việc trang trí làm đẹp không gian sống xanh trong văn phòng, còn giúp thanh lọc và điều hòa bầu không khí trong lành, thông thoáng mang lại cho chúng ta sự bình yên, dễ chịu và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả.Ngoài ra cây cảnh để bàn còn rất tốt đến phong thủy, luôn mang lại cho chúng ta sự tự tin, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Những cách biến hóa cây cảnh để bàn độc đáo
5 (100%) 5 votes
(0)

Cây không khí dành tặng những cô nàng thích phong cách vintage

Trong muôn vàn những giống cây cảnh để bàn, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới cây không khí. Từ cái tên đã nói lên phần nào đặc trưng của loài cây kì lạ này. Cây không khí là một trong những giống cây hiếm hoi có thể tạo nên những chậu cây đẹp một cách tinh tế và cuốn hút.

Cây không khí dành tặng những cô nàng thích phong cách vintage
5 (100%) 2 votes
(0)

Cây cảnh đẹp – độc – điệu cho dân văn phòng

Nếu bạn là người đã đi làm thì trang trí góc làm việc của mình là một nhu cầu phổ biến. Chúng ta có nhiều cách để làm đẹp cho không gian như dùng hoa tươi, các vật dụng lạ mắt, hoặc là các chậu cây cảnh. Sở dĩ những chậu cây cảnh để bàn thường được ưa chuộng vì chúng gia tăng tính tự nhiên và năng lượng sống từ màu xanh và hoa tươi tốt dễ dàng khiến cho tâm trí thư thái hơn.

Cây cảnh đẹp – độc – điệu cho dân văn phòng
5 (100%) 3 votes
(0)

Cung hoàng đạo và thiên nhiên: Có nên tặng Song Tử những chậu cây để bàn không?

Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, với tính tình kiên định và chín chắn. Song Tử cũng là một trong những cung luôn muốn khám phá những điều mới lạ, hoặc luôn muốn thay đổi và tự làm mới mình. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên tặng gì cho những anh chàng hay cô nàng Song Tử, ý tưởng về một chậu cây nhỏ nhắn và độc lạ có thể trở thành một món quà vừa ý họ.

Cung hoàng đạo và thiên nhiên: Có nên tặng Song Tử những chậu cây để bàn không?
5 (100%) 2 votes
(0)

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden