Quà Tặng Noel - Giáng Sinh Độc Đáo

Quà Tặng Noel – Giáng Sinh

Tôi thấy Noel về qua những món quà thân thương

Bạn có đang cảm thấy tiết trời chuyển mình vào đông? Bạn có thấy đâu đó trong cơn mưa chiều mang theo những cơn gió se lạnh? Và bạn có cảm thấy không khí của một mùa giáng sinh an lành, ấm áp đang gõ cửa từng nhà? Lại một mùa Noel nữa đang đến gần, lại nhân một cái cớ để những người yêu nhau, thương nhau được bày tỏ tình cảm. Tôi thấy Noel về trên từng khuôn mặt mỗi người rồi. Còn bạn thì sao?

Quà Tặng Noel - Giáng Sinh Độc Đáo

Quà Tặng Noel – Giáng Sinh Độc Đáo

Giáng sinh hay là dịp người với người trao tặng yêu thương?

Không chỉ là Giáng sinh mà bất cứ ngày lễ kỷ niệm nào, bên cạnh ý nghĩa chính của nó thì con người lại biến nó thành một ngày kỷ niệm mang dấu ấn cá nhân để trao nhau những lời nói, những món quà đến với những người yêu dấu của mình. Và ngày Noel cũng không ngoại lệ, khi mà nó không chỉ dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa, mà kể cả những người không theo đạo cũng hưởng ứng nó một cách rất nhiệt tình.

Không khí Noel đang về qua từng cơn gió, qua tiết trời cũng như qua từng ánh mắt, nụ cười mà con người trao nhau. Về những hứa hẹn, dự định được sắp xếp từ bây giờ. Là những cuộc gặp gỡ, vui chơi giữa những người bạn thân, những người thân trong gia đình và đặc biệt là những người yêu nhau. Trong những cuộc gặp gỡ đó chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được sự hiện diện của những món quà tặng thân thương.

Quà Tặng Noel - Giáng Sinh Độc Đáo

Quà Tặng Noel – Giáng Sinh Độc Đáo

Từ xưa người ta vẫn thường mặc định những món quà tặng Noel là cây thông Noel, thiệp Noel, vòng hoa trang trí,… nhưng ngày nay với nhu cầu về quà tặng độc đáo ngày càng nhiều hơn chính vì vậy thị trường quà tặng Noel trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không nhất thiết là những món quà cứ phải liên quan đến Noel mới là quà Noel, mà kể cả những món quà bình thường, chỉ cần nó chứa đựng ý nghĩa thì đều được người nhận rất trân trọng.

Giáng sinh ngày nay không dành cho riêng ai, chính vì vậy quà tặng giáng sinh không phải chỉ dành riêng cho người theo đạo. Mang ý nghĩa là chúa Giê su ban phát những điều tốt lành, mỗi món quà dành tặng cho từng người thân yêu cũng chính là cách mà chúng ta đang cầu nguyện những an yên trong cuộc sống này đến với họ.

Quà Tặng Noel - Giáng Sinh Độc Đáo

Quà Tặng Noel – Giáng Sinh Độc Đáo

Nếu như những ngày bình thường ngoại trừ những người yêu nhau thì chẳng mấy ai lại tự dưng mua quà và tặng quà cho nhau. Chính vì thế mà vào dịp giáng sinh con người lại mượn cớ để bày tỏ tâm tư tình cảm của mình. Mỗi món quà dù như thế nào thì đều chứa đựng những điều tốt đẹp ở trong đó. Đó có thể là món quà handmade, hoặc là một món quà bình thường bất kỳ, thậm chí là những món quà cao cấp, đắt tiền. Nhưng mục đích cuối cùng vẫn là: Giáng sinh an lành, yên vui nhé!

Quà tặng Noel độc đáo của Shop cây cảnh mini 9xgarden

Như chúng ta đã biết, không phải cứ cây thông, ông già, tuyết trắng,… mới là Noel. Có Noel hay không là xuất phát từ trong trái tim của mỗi người, rằng chúng ta gặp nhau, trò chuyện và cảm thấy vui vẻ là đủ. Vậy thì quà tặng Noel cũng như vậy mà thôi, chỉ cần là tấm lòng, là thiện ý thì dù món quà là gì đều mang những ý nghĩa mà chỉ người nhận mới có thể thấu hiểu được.

Ngoài kia có vô vàn món quà giáng sinh độc đáo nhưng tại sao chúng tôi lại giới thiệu với bạn về món quà của Shop cây cảnh mini 9xgarden? Tất nhiên bạn có thể chọn những món quà khác nếu như bạn cho rằng nó có ý nghĩa, có thể gửi gắm tình cảm của mình chứa đựng trong món quà đó. Còn chúng tôi, mục đích của Shop cây cảnh không nằm ngoài việc cung cấp những món quà tặng ý nghĩa dành cho những dịp kỷ niệm.

Shop cây cảnh mini 9xgarden có những sản phẩm làm quà tặng sau: Cây không khí, cây handmade, cây cảnh để bàn. Những cây cảnh này hứa hẹn sẽ là món quà ấn tượng cho dịp Noel sắp tới đây.

Bạn biết không, Noel chính là ngày kỷ niệm chúa sinh ra đời. Mà chúa sinh ra đời nghĩa là sự sống được “nảy mầm”. Có món quà nào tượng trưng cho sự sống độc đáo hơn là những chậu cây cảnh? Cây cảnh là những vật thể sống, nó sẽ lớn lên từng ngày, mang đến môi trường sống trong lành, bảo vệ cuộc sống con người. Ý nghĩa đó cũng giống như sự ra đời của chúa, ban phát cho con người cuộc sống hạnh phúc hơn, mang sự bình yên đến cho cuộc sống này.

Sản phẩm cây cảnh của 9xgarden không phải là những cây cảnh yếu ớt, cần sự chăm sóc kỹ lưỡng của con người; mà sản phẩm cây không khí của 9xgrden có sức sống mãnh liệt như chính nghị lực sống của con người. Không cần chăm sóc, không cần tưới nước, chỉ cần sống nhờ vào không khí là cây có thể sinh sôi phát triển rất tốt. Một món quà tặng giáng sinh ý nghĩa như vậy, một món quà của sự sống, của sự mạnh mẽ, của sự kiên cường như vậy chẳng phải là rất đáng để chúng ta dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta sao?

Những chậu cây cảnh được thiết kế thành những chậu cây đẹp nhất, có nhiều tên gọi mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Với mỗi tên gọi chậu cây khác nhau chúng ta có thể tặng riêng nó cho người yêu, bạn bè, người thân, đồng nghiệp, sếp,… đều rất phù hợp. Thiết kế nhỏ gọn, được tạo nên từ bàn tay khéo léo của con người cùng sự sáng tạo mới lạ tạo nên những chậu cây dùng để trang trí cho căn phòng thêm xinh xắn và tràn đầy sức sống.

Món quà này độc đáo như thế nào thì “trăm nghe không bằng một thấy”, xin mời bạn ghé thăm shop cây cảnh mini online của chúng tôi qua trang web www.9xgarden.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ 214 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM để chọn cho mình món quà tặng giáng sinh ấn tượng nhất bạn nhé!

Quà Tặng Noel – Giáng Sinh
4.9 (97.14%) 21 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden