Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Quà Tặng 20.10

Ngày 20 – 10 là ngày phụ nữ Việt Nam, là ngày lễ kỷ niệm tôn vinh phụ nữ Việt hàng năm. Mỗi năm cứ đến ngày này, không chỉ là phụ nữ Việt Nam mà phụ nữ ở những nơi khác được mọi người quan tâm và tôn vinh bằng nhiều hình thức, trong đó phổ biến nhất vẫn là quà tặng 20/10.

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Đánh dấu sự kiện trọng đại này, Đảng cộng sản Việt Nam quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày truyền thống của phụ nữ nhằm kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Câu nói đã lột tả vai trò của người phụ nữ, kể cả phụ nữ truyền thống và hiện đại. Ngày xưa, cuộc cách mạng giải phóng phụ nữ chính là cuộc cách mạng giải phóng một nửa thế giới. Còn ngày này, phụ nữ là một phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển của đất nước. Thực tế là có rất nhiều vị trí quyền lực đều nằm trong tay phụ nữ, do phụ nữ lãnh đạo.

Đó là nói xa xôi, còn những người phụ nữ gần gũi xung quanh chúng ta họ hoàn toàn xứng đáng được hưởng ngày dành riêng cho họ – ngày 20 tháng 10. Chính vì vậy, hãy dành những lời yêu thương nhất, kèm theo những món quà ý nghĩa để làm quà tặng thay lời cảm ơn của chúng ta đến phái nữ.

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

20 /10 sắp tới rồi, bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Quà 20/10

Không còn bao lâu nữa là đến ngày tôn vinh “một nửa” của thế giới. Qùa tặng ngày 20 tháng 10 mà bạn định tặng cho mẹ, chị, em, người yêu hoặc bạn bè là gì? Những người phụ nữ, bản thân họ đã là đóa hoa vĩnh cửu đẹp nhất thế gian này, hãy tặng họ những món quà mà xuất phát từ đáy lòng của bạn. Chỉ có sự chân thành mới chạm được vào trái tim của phụ nữ. Món quà đó không cần quá đắt tiền, cũng không cần phải xa xỉ, đôi khi một bó hoa hồng, một cái thiệp, hay một món quà nhỏ nhỏ xinh xinh cũng khiến trái tim ai đó xao động. Bởi trong món quà đó chứa đựng tình cảm, sự yêu thương mà người tặng dành những người phụ nữ mà họ yêu thương.

Những lưu ý khi chọn quà 20/10

Quà 20/10 không quá đắt cũng không quá rẻ:

Gía trị vật chất của món quà phải phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, từng đối tượng. Ngày 20/10 không thể nói là không quan trọng, nhưng không có nghĩa là quan trọng đến mức phải tặng những món quà đắt tiền. Tặng những món quà đắt sẽ khiến người nhận cảm thấy mắc nợ. Còn tặng quà quá rẻ sẽ khiến người khác nghĩ rằng mình đang coi thường họ. Vì thế, hãy tặng những món quà ở giá vừa tầm, và luôn đề cao giá trị tinh thần, chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ và ấm lòng.

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Tặng quà 20/10 đúng đối tượng:

Qùa 20/10 tất nhiên hướng đến những người phụ nữ xung quanh ta, là mẹ ta, bạn gái, chị em gái hoặc bạn bè nữ,… Và với mỗi đối tượng nên tặng những món quà phù hợp với họ, không nên mua một món quà tặng cho nhiều người. Ví dụ bạn gái thì có thể tặng gấu bông, nhưng không thể cũng lấy gấu bông để tặng quà cho mẹ. Tuy nhiên, hoa tặng ngày 20 10 lại là món quà có thể dùng cho nhiều người, nhưng tặng hoa thì xem ra không có gì đặc biệt cho lắm. Nên tốt nhất, hãy dành thời gian chọn quà phù hợp với từng đối tượng để có thể thể hiện tình cảm riêng với từng người.

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Hãy tặng đúng ngày:

Qùa tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tất nhiên tặng quà phải là ngày 20/10. Đối với những người quan trọng chúng ta không nên tặng quà trước và tuyệt đối không tặng quà sau ngày đó. Tặng quà trước hay sau sẽ khiến người nhận cảm thấy họ không được tôn trọng, rằng người tặng không có thành ý. Tất nhiên khi nhận quà thì ai cũng cảm thấy vui, nhưng hãy để niềm vui ấy được trọn vẹn với món quà tặng đúng đối tượng và đúng thời điểm các bạn trai nhé!

Tránh những điều cấm kỹ khi tặng quà:

Nhiều người, nhiều nơi có những phong tục tặng và nhận quà khác nhau. Khi tặng quà cho ai đó hãy nắm vững những điều cấm kỵ đối với đối tượng mình sắp tặng quà. Bạn biết không, người Trung Quốc cấm kỵ tặng đồng hồ vì nó tượng trưng cho cái chết; người theo đạo Hồi coi những hình ảnh liên quan đến con lợn (con heo) là những thứ dơ bẩn; không nên tặng khăn tay, không tặng những món quà nhạy cảm nếu mới yêu, không tặng quà có vật sắc nhọn,… là những nguyên tắc cơ bản nhất người tặng quà phải biết.

Quà 20/10 phải có ý nghĩa:

Món quà dù đắt hay rẻ tiền thì ý nghĩa của món quà mới là giá trị đích thực. Gía trị của một món quà không nằm ở chỗ giá của nó bao nhiêu mà là niềm vui của người nhận quà lớn như thế nào. Vì vậy, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 phải lưu ý đến tính hấp dẫn, tính nghệ thuật và tính lưu niệm.

Quà tặng 20/10 ý nghĩa của shop 9x Garden

Bạn nghĩ sao với món quà là những chậu cây cảnh bé nhỏ, xinh xắn dùng để trang trí trong nhà hay phòng? Ở shop 9x Garden những chậu cây cảnh không đơn thuần là chậu, cây và đất mà ở đó có vô vàn những kiểu thiết kế đặc sắc, có nhiều ý nghĩa cho bạn lựa chọn.

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Quà Tặng 20.10 Ý Nghĩa

Shop 9x Garden cung cấp các chậu cây cảnh mini như cây cảnh để bàn, cây không khí, cây hand made với thiết kế sáng tạo, ấn tượng đảm bảo sẽ là những món quà 20/10 hết sức đặc sắc dành cho “một nửa” thế giới.

Hãy ghé thăm website: 9xgarden.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ 214 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM để chọn cho mình chậu hoa đẹp nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ 09038 74 1357.

Quà Tặng 20.10
5 (100%) 8 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden