Cây cảnh mini – Qùa tặng dễ thương cho phái nữ

Cây cảnh mini , đúng như tên gọi của chúng, là những chậu cây bé xinh nằm gọn trong một diện tích vừa phải trên bàn làm việc. Với hình dáng nhỏ nhắn, những cây cảnh này sẽ giúp bạn thư giãn và có thêm một vật trang trí độc đáo cho không gian sống và làm việc của mình.

Cây cảnh mini để bàn – xu hướng trang trí mới của những cô nàng đáng yêu

Cây cảnh mini có nhiều loại , nhưng đều có đặc điểm chung là chiều cao không quá một gang tay rất thích hợp đặt trên bệ cửa sổ hoặc trên bàn làm việc. Từ kích thước nhỏ nhắn ấy, những cây cảnh mini được ra đời để làm quà tặng với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Những cây cảnh này không yêu cầu quá nhiều công chăm sóc, chỉ cần bạn thỉnh thoảng tưới nước nhẹ nhàng cho chúng là ổn. Hơn nữa, chậu cây có hình vuông bằng gỗ, tạo nên cảm giác tự nhiên nhất khi chúng ta nhìn vào.

Cây cảnh mini để bàn

Cây cảnh mini để bàn

Chậu cây mini thường có kết cấu đơn giản, gồm hai phần. Cây trong chậu chỉ từ 1 -2 cây mà thôi. Còn phần bình bằng gỗ nhỏ gọn đến mức bạn có thể đặt chúng và nâng lên trong lòng bàn tay. Điểm đáng êu nhất của những chậu cây này chính là vẻ đẹp giản dị, mà vẫn đem đến cho không gian nơi chúng xuất hiện một màu xanh nhẹ nhàng. Nếu có nắng chiếu vào, những nhánh cây sẽ có màu xanh trong như ngọc thạch, trông cực kì cuốn hút khiến bạn sẽ không thể rời mắt cho mà xem .

Ý nghĩa về tình bạn và tình yêu

Với những chậu chỉ có một cây, chúng mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn giản dị và bền bỉ với những giống cây như Sen Phật Bà hay Sen Ngọc Dài. Bạn cũng có thể chọn những cây hanmade để làm quà tặng bạn thân, với nhiều phụ kiện hấp dẫn khác.Loài thực vật có lá nhỏ và tròn sẽ không chỉ nhắc nhớ bạn đến người tặng, mà còn trở thành vật cưng của những cô nàng có phong cách đáng yêu.

Tuy nhiên với những chậu có hai cây, chúng sẽ tượng trưng cho tình yêu luôn bên nhau, lâu dài. Thông thường khi thiết kế chậu cây mini sẽ có một cây cao hơn cây còn lại, vì thế mà những chậu cay này còn có cả ý nghĩa che chở nữa. Một số giống cây đáng chú ý có thể là một gợi ý cho bạn khi chọn mua cây là Thạch Ngọc, Lá Tim …

cây cảnh hand made 9xgarden

cây cảnh hand made

Mua cây cảnh mini ở đâu ?

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều địa chỉ kinh doanh cây cảnh mini, nhưng một trong số những địa chỉ uy tín có thể kể tới 9xgarden.com. Nếu muốn xem trước cây và những thông tin liên quan đến chậu cây đó, bạn đều có thể dễ dàng tìm kiếm trong website này.

Trang web cung cấp nhiều loại cây mini dễ thương như Bigly Móng Rồng, Đậu Đỏ Cá Sấu, Đậu Đỏ Ngọc Tròn, Gỗ Vẽ Đá Vàng … với nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh và màu sắc tươi sáng. Cây cảnh mini chắc chắn sẽ là một trong những món quà để lại ấn tượng tốt đối với người nhận sâu sắc, đặc biệt là những cô nàng chuộng những món đồ bé xinh như thế.

Cây cảnh mini – Qùa tặng dễ thương cho phái nữ
5 (100%) 2 votes

Powered by Shop Cây Cảnh Mini 9x Garden