PLANT WIKI - đinh lăng cẩm thạch

Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch có hình dáng khá cao với những chiếc lá tròn như đồng tiền.rất dễ thương. Loài cây này còn rất được ưa chuộng bởi cả những người lớn tuổi và các bạn trẻ.

Thông tin chung về Đinh Lăng Cẩm Thạch

Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch có tên khoa học là Polyscias, thuộc họ Araliaceae, có lá tròn màu xanh đan xen với những đốm màu trắng loang lổ làm cho lá cây trở nên thu hút và đặc biệt hơn. Cây Đinh Lăng là một loài cây khỏe mạnh, quá trình trồng đơn giản và chúng lớn rất nhanh với nhu cầu chăm sóc tối thiểu. Chúng là loại cây bụi có hình dáng gọn gàng và rất thích hợp để trưng ở những nơi có không gian không quá rộng rãi. Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch có một mùi hương nhẹ và khá dễ chịu, vì vậy, loài cây này rất được giới chơi cây kiểng ưa chuộng

Ý Nghĩa & Đặc Điểm Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch - 9X GARDEN
Hình ảnh: Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch

Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch được trồng theo phương pháp không cần đất của Nhật Bản nên rất sạch sẽ. 

Sỏi Hydro mang lại giá trị thẩm mỹ cao, giúp chậu cây sạch, tưới nước không bị vấy bẩn ra ngoài như đất trồng truyền thống.

 

Trầu Bà Đế Vương Cam là cây mọc thành cụm chứ không phải là loài dây leo, các lá lớn sẽ mọc từ giữa. Trong khi đó, những lá già sẽ rụng tự do, nhường chỗ cho lá mới mọc lên. Tốc độ sinh trưởng của cây rất nhanh, dễ sống và sống lâu. Là giống cây yêu thích bóng râm và có thể phát triển trong môi trường có độ ẩm thấp, nên Trầu Bà Đế Vương Cam rất thích hợp để trồng trong nhà. Đồng thời chúng cũng rất phổ biến và hấp dẫn với nhiều người bởi màu sắc sặc sỡ và xinh đẹp.

Ý nghĩa và công dụng

Cây Đinh Lăng Cẩm Thạch là đại diện của sự tươi mát và hạnh phúc. Đây là loài cây hợp với mệnh Kim, những người mang mệnh Kim nên rước một chậu Đinh Lăng về và đặt trong nhà sẽ giúp khai thông vượng khí của ngôi nhà, trong công việc thì loài cây này cũng mang ý nghĩa sẽ đem lại được sự danh vọng và thành công. Về mặt tình cảm hay gia đình thì giống cây này đều biểu trưng cho sự gắn kết không rời.

Ngoài ra, loài cây đặc biệt này cũng có thể dùng làm thuốc giúp bạn kích thích miễn dịch, bảo vệ cho gan và cũng rất tốt cho não bộ.

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

5/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường