Ws terrarium sân chơi Kubo - 9X GARDEN

Workshop ươm mầm xanh cùng Kubo Playground

– GREEN LIVING –

Bé trưởng thành là cả một quá trình chăm sóc và nuôi dạy từ ba mẹ, các bậc phụ huynh luôn muốn dạy bé nhà mình biết yêu thương thiên nhiên, biết yêu thương động vật xung quanh bé, giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống, góp phần kiến tạo nên một tương lai trái đất của bé cùng ba mẹ. Buổi workshop cho phép ba mẹ và bé cùng nhau ươm mầm cây xanh, trải nghiệm thực tế trồng cây được hòa mình vào thế giới xanh tại sân chơi Kubo.

Dưới đây là nhật ký workshop được 9X GARDEN lưu giữ tại sân chơi Kubo nha.

Ws terrarium sân chơi Kubo - 9X GARDEN

Ba mẹ ơi, vòng quay cuộc sống đôi lúc làm ba mẹ có vội vã quá không? Ba mẹ bao lâu rồi chưa cùng bé vui chơi, trò chuyện cùng nhau. Đây là lúc ba mẹ cùng bé trở về với thiên nhiên và đất trời, cảm nhận và cùng đắm chìm vào trong khoảng không gian đó. Mỗi lúc như vậy, ba mẹ cùng bé có thể cùng nhau tạo ra một cây xanh, làm tâm trí thật thoải mái, dễ chịu, tiếp thêm tinh thần cho ba mẹ sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi và có thêm thật nhiều năng lượng xanh lan toả đến các bé nữa ba mẹ nha.

Để cây phát triển tốt cũng là cả một quá trình dài, từ việc chọn đất cho cây đến cách trồng cây, bón phân, tưới nước,… ươm mầm xanh cần rất nhiều sự chăm sóc, cũng giống như sinh một em bé, mẹ mang thai chín tháng mười ngày, phải luôn ăn uống đủ chất, cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết để khi con chào đời được khỏe mạnh nhất, và khi con chào đời, ba mẹ cũng phải chăm sóc và nuôi dạy con cái sao cho con cái được phát triển tốt và trở thành phiên bản tốt nhất của riêng bé trên những chặng đường sắp tới.

Ws terrarium sân chơi Kubo - 9X GARDEN
Dạy bé từ lúc còn nhỏ là cách tốt nhất để bé có thể tiếp thu, khi còn nhỏ bé còn xa lạ với thế giới xung quanh, ba mẹ là điểm nối để bé có thể chạm gần đến với thiên nhiên và bắt đầu có tình yêu với cây xanh và cùng bé có những nốt chạm tuyệt vời, bé có thể hiểu được việc yêu cây xanh, yêu thiên nhiên, động vật là điều cần thiết.
Ws terrarium sân chơi Kubo - 9X GARDEN
Ws terrarium sân chơi Kubo - 9X GARDEN

Bên cạnh đó, cùng con ươm mầm cây xanh, là ba mẹ đang giúp con có được sự kiên nhẫn, sự chờ đợi cây xanh lớn lên, vươn mình ra ánh sáng, lan tỏa năng lượng tích cực cho gia đình. Không gian tại sân chơi Kubo là địa điểm tuyệt vời nơi ba mẹ và bé có thể cùng nhau vui chơi, đặc biệt trồng cây xanh, giúp con có cơ hội được ngắm nhìn màu sắc đầy tích cực từ cây xanh mang lại.

Ws terrarium sân chơi Kubo - 9X GARDEN

Sau buổi workshop tại sân chơi Kubo, tụi mình tin chắc rằng, ba mẹ và bé có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau cùng ươm mầm xanh trên hành trình kiến tạo tương lai trái đất rồi đó. Từ từ thôi, sẽ đến lúc bé được được kết nối, định hình và hòa mình cùng dòng chảy thiên nhiên, giúp bé có những bản thể riêng mình trở nên kiên cường, kiên nhẫn và vững chãi, ba mẹ tin vào bé sau này vươn mình trong chặng đường dài phía trước.

Mong rằng, ba mẹ và bé sẽ khám phá ra được những điểm chạm nối – lan tỏa yêu thương và để bé nhà bạn có thể sống thật nhất với chính mình nhé!

Ws terrarium sân chơi Kubo - 9X GARDEN

Đội ngũ 9X GARDEN cảm ơn ba mẹ và bé thật nhiều, đã dành thời gian đến tham gia buổi Workshop tại sân chơi Kubo. Hơn hết, cảm ơn sân chơi Kubo đã tin và chọn tụi mình trên những hành trình ý nghĩa này. Chúng mình mong ba mẹ và bé đã có những phát giây thư giãn, ươm mầm xanh, nạp thật nhiều năng lượng xanh, tạo nên một buổi vui chơi thật tuyệt nha.

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường