Terrarium Workshop - 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x LOREAL Finance Team

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – LOREAL – Finance Team ngày 11/04/2023

“Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày tất bật với guồng quay công việc và cuộc sống? Hãy cho phép mình chậm lại một chút và lắng nghe bản thân đang cần gì.”

Bạn biết không, đứa trẻ tâm hồn cũng rất cần được nâng niu. Thấu hiểu được điều đó, Team Finance thuộc Tập đoàn L’oreal đã quyết định lựa chọn hợp tác cùng 9X GARDEN tổ chức buổi Terrarium Workshop cho các bạn nhân viên vào ngày 11/04 vừa qua. Với ý nghĩa gắn kết mọi người thông qua việc cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc thiết kế terrarium, hoạt động là dịp cho các anh chị nhân viên thư giãn, giải trí lành mạnh và chào đón những thành viên mới gia nhập vào “nhà chung” L’oreal.  

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM
Hình: Terrarium Workshop chào mừng nhân viên mới và kết nối finance team

Địa điểm tổ chức lần này là ICON Saigon – LifeStyle Design Hotel. Vẫn như thường lệ, chúng mình vận chuyển những nguyên vật liệu đã được chuẩn bị sẵn sàng đến nơi tổ chức workshop từ rất sớm. Lúc 14 giờ, cả team sẽ cùng nhau lấy hàng và sắp xếp gọn gàng lên bàn những vật dụng như bình thủy tinh, nhíp, muỗng, khăn, bình tưới,…và tạp dề được xếp ngay ngắn đặt tại ghế của từng thành viên tham gia. Những khay gỗ dùng để đựng những nguyên liệu như đất, sỏi trắng, sỏi màu trang trí được chúng mình chia đều và đặt ở giữa bàn. Thế là khâu chuẩn bị đã hoàn tất dưới sự hợp tác và hỗ trợ linh hoạt trong team với nhau.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM
Hình:Chuẩn bị nguyên vật liệu cho Terrarium Workshop

Tiếp đến là khu vực check in được đầu tư kỹ lưỡng và setup chỉn chu. Chúng mình bày trí không gian gồm những chậu cây cùng với những bình tiểu cảnh Terrarium với mẫu mã đa dạng, độc đáo để mọi người có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và tìm nguồn cảm hứng sáng tạo chiếc terrarium cho bản thân. Ngoài ra chúng mình còn decor thêm những phụ kiện khác phù hợp với concept giúp tăng thêm phần sinh động để mọi người có thể chụp những bức ảnh lung linh lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ của buổi workshop.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM
Hình: Góc check in xinh xắn tại Terrarium Workshop

Sau phần setup không gian sự kiện, CFO L’oreal – Ms.Jeannie Ong gặp gỡ và trao đổi một số thông tin với mọi người trước khi bắt đầu workshop. Các anh chị nhân viên sẽ cùng nhau tham gia một trò chơi nhỏ để khuấy động bầu không khí. Đây cũng là một phần trong khuôn khổ hoạt động Happy Hour Session, chào mừng thành viên mới của và kết nối các thành viên Team Finance L’oreal. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM
Hình: Ms.Jeannie Ong cùng giao lưu trước khi vào Terrarium Workshop

Đúng 16 giờ, workshop chính thức bắt đầu với sự hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị tham gia. Sau khi được lắng nghe tổng quát và sơ bộ về những kiến thức chuyên môn liên quan đến bộ môn terrarium, từng người sẽ bắt tay vào thực hiện từng bước làm tiểu cảnh dưới sự hướng dẫn của các bạn nhân viên có chuyên môn hỗ trợ. Dù là người mới nhập môn nhưng các anh chị cũng rất khéo léo và kiên nhẫn. Mọi người tỉ mỉ trong từng chi tiết với mong muốn làm nên một bình terrarium đẹp nhất cho riêng mình. Bầu không khí của hoạt động rất sôi nổi và tích cực khi các thành viên tìm thấy được niềm vui ở bộ môn này cũng như sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh quá trình thiết kế một tác phẩm terrarium cá nhân.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM
Hình: Tất cả đều hào hứng khi bắt tay vào làm Terrarium
Terrarium Workshop - 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM
Hình: Kết thúc Terrarium Workshop với thành phẩm đáng yêu

Những bình terrarium do chính tay các anh chị làm ra đều rất xinh xắn và mang đậm màu sắc cá nhân. Thật tuyệt vời khi Team Finance L’oreal đã lựa chọn 9X GARDEN là đơn vị tổ chức một buổi workshop tràn đầy niềm vui và ý nghĩa dành cho các bạn nhân viên của team. Hy vọng thông qua buổi workshop mọi người đã được đón nhận thêm nhiều năng lượng tươi mới để tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt công việc. Và xin chúc quý công ty và các anh chị nhân viên sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Trân trọng cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn 9X GARDEN!

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x LOREAL FINANCE TEAM

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường