Terrarium Workshop - 9X GARDEN x WeWork E. Town Central

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x WeWork E. Town

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – WeWork E. Town Central 22/04/2024

WeWork được thành lập vào năm 2010 với sứ mệnh hỗ trợ môi trường làm việc của thế giới tương lai. Không chỉ xây dựng không gian để các doanh nghiệp làm công việc tốt nhất, WeWork còn tận tâm với từng cá nhân và môi trường. Hưởng ứng Ngày Trái Đất, WeWork Việt Nam hợp tác cùng 9X GARDEN tổ chức Terrarium Workshop, một hoạt động xanh đúng nghĩa, phù hợp với tầm nhìn vì thế hệ bền vững mà công ty đã và đang thực thi.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x WeWork E. Town Central
Hình ảnh: Terrarium Workshop 9X GARDEN đồng hành cùng WeWork E. Town Central

Là một hệ thống Coworking Space hoạt động với cốt lõi “We are better, together”, WeWork tập trung mở rộng các hoạt động kết nối và một môi trường hòa nhập nơi bất cứ ai cũng được chào đón. Vì vậy Terrarium Workshop cũng là cơ hội để các thành viên WeWork giao lưu, gắn kết với nhau và cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp cho hành tinh xanh. Workshop diễn ra tại văn phòng WeWork Việt Nam tại E. Town Central, không gian của sự sáng tạo, truyền cảm hứng cho mọi người tự do thể hiện màu sắc cá nhân qua từng chiếc bình tiểu cảnh terrarium.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x WeWork E. Town Central
Hình ảnh: Terrarium Workshop 9X GARDEN x WeWork E. Town Central

Khám phá Terrarium Workshop cùng 9X GARDEN và WeWork E. Town Central

Đội ngũ 9X GARDEN đã sớm có mặt đầy đủ tại WeWork, sắp xếp và chuẩn bị mọi thứ cho buổi workshop. Không gian tại WeWork E. Town Central trở nên tươi mát và đầy sức sống khi có sắc xanh từ cây cối. Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các thành viên của WeWork.
Workshop mở đầu với phần giới thiệu và hướng dẫn từ 9X GARDEN. Các thành viên tham gia hứng khởi khi hầu hết đều lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn trồng cây terrarium. Đây không chỉ là cơ hội để họ tìm hiểu về cách trồng cây trong môi trường bình thủy tinh mà còn là dịp để họ kết nối và chung tay làm nên những giá trị xanh cho trái đất.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x WeWork E. Town Central
Hình ảnh: 9X GARDEN hướng dẫn cơ bản về bộ môn trồng cây terrarium

Sau phần lý thuyết và hướng dẫn cơ bản để mọi người có cái nhìn tổng quan về terrarium, phần được mong chờ nhất cũng đến. Mỗi thành viên được tự do thể hiện “tay nghề” làm ra một chiếc bình terrarium mang dấu ấn cá nhân. Điều làm nên sự đặc biệt của terrarium workshop chính là không khí vui vẻ, thoải mái giữa mọi người. Ai cũng thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách riêng qua từng chiếc bình tiểu cảnh, đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chăm cây hay đổi mới không gian làm việc xanh, bền vững. Khác với cách trồng cây đơn thuần, terrarium workshop còn là cơ hội để mỗi người thể hiện tình yêu thiên nhiên của mình, biến tấu những ý tưởng độc đáo để tái hiện khu vườn thu nhỏ đẹp mắt nhất.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x WeWork E. Town Central
Hình ảnh: Thỏa sức sáng tạo bình tiểu cảnh terrarium cho riêng mình

Terrarium Workshop 9X GARDEN x WeWork E. Town Central và Ngày Trái đất

Ngày dành riêng cho trái đất cũng là ngày mà câu chuyện kết nối những giá trị tích cực cùng WeWork được lan tỏa. Trở nên tốt hơn không chỉ giới hạn ở mỗi cá nhân, đó còn là hành trình tái xây dựng một cộng đồng hòa nhập, nơi mà những con người từ khắp nơi cùng chung tinh thần nỗ lực vì cuộc sống mai sau. Terrarium Workshop tại WeWork là một trải nghiệm đầy ý nghĩa hướng về Ngày Trái đất. Qua mỗi chiếc bình terrarium, mọi người vừa có thêm màu xanh cho văn phòng vừa góp thêm màu xanh cho môi trường sống.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x WeWork E. Town Central
Hình ảnh: Ngày Trái đất thật ý nghĩa với terrarium workshop

Thông qua buổi workshop, 9X GARDEN và WeWork đã mang lại những giá trị tốt đẹp và chia sẻ sâu sắc về tình yêu thiên nhiên, sự quan tâm đến môi trường sống. 9X GARDEN tin rằng, qua những hoạt động như thế này, mỗi người sẽ thêm yêu và trân trọng hành tinh xanh mà chúng ta đang sống, cùng nhau chữa lành trái đất và lưu lại những giá trị bền vững cho tương lai. Hy vọng những hạt mầm xanh nhỏ bé này sẽ tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa, để cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững và tươi đẹp hơn.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x WeWork ETown

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường