Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Unilever Việt Nam

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Unilever

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Unilever Việt Nam ngày 01/03/2024

 

“Homecare Fabulous Friday with Unilever

 

9X GARDEN đã có kỷ niệm đồng hành cùng Unilever Việt Nam (ULV) trong khuôn khổ sự kiện “Homecare Fabulous Friday vừa qua. Unilever là tập đoàn hàng đầu hướng đến sự phát triển bền vững, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có hiệu suất cao và tốt hơn cho hành tinh xanh. Unilever không ngừng triển khai các chương trình trồng cây xanh, giúp tái tạo thiên nhiên, làm sạch bầu không khí và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng hành động vì môi trường. Đó cũng là những gì đã kiến tạo nên sứ mệnh của tập đoàn Unilever: không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên, giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống và trân trọng thiên nhiên trong mọi khoảnh khắc.

Hình ảnh: Terrarium Workshop ý nghĩa cùng Unilever Việt Nam

Và 27 năm trước, Unilever có mặt tại Việt Nam và đã từng bước trở thành “người bạn” đồng hành cùng nhiều thế hệ người Việt, đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Unilever Homecare với chuỗi thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Sunlight, OMO, Vim, Surf đã trở thành sự gắn bó không thể tách rời trong tâm trí rất nhiều người Việt. Chặng đường 27 năm của Unilever Việt Nam còn mang tới sự đổi thay lớn trong nhận thức. Đi từ chiến lược đến hành động thực thi, Unilever thổi vào những điều thường ngày một diện mạo mới, dần dần đưa vô vàn đóng góp nhỏ trở thành điều lớn lao.

Hình ảnh: Unilever Việt Nam và hành trình 27 năm đầy tự hào

Đội ngũ 9X GARDEN vô cùng vinh dự khi trở thành đối tác tổ chức Terrarium workshop – một hoạt động trồng cây thiết thực cùng Unilever Việt Nam. Workshop không chỉ là dịp để mọi người kết nối, thư giãn sau những ngày nỗ lực làm việc mà còn là lớp học trồng cây ý nghĩa cổ vũ từng cá nhân thực hiện mục tiêu chung vì hành tinh xanh. Thông qua hành động nhỏ như trồng cây, chúng ta cũng đã phần nào góp thêm sự sống vào quỹ thiên nhiên. Bên cạnh đó, Terrarium workshop còn là món quà Unilever Việt Nam dành tặng cho các chị em phụ nữ nhân dịp 8/3. Với chủ đề “Homecare Fabulous Friday”, Unilver Homecare Việt Nam cùng 9X GARDEN làm nên một ngày đẹp theo cách riêng, chung tay tạo dựng một ngôi nhà chung tốt đẹp hơn, gắn kết hơn.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Unilever Việt Nam
Hình ảnh: 9X GARDEN là đơn vị tổ chức Terrarium Workshop cùng Unilver Việt Nam

Một ngày đầy nắng, chúng mình đến với văn phòng trụ sở của ULV để bắt đầu setup cho buổi terrarium workshop. Hàng hóa xếp đầy trong các thùng lớn, team chúng mình khẩn trương vận chuyển vào bên trong, chuẩn bị mở màn sự kiện thật “hoành tráng”. Với trọn tình cảm và tâm huyết, chúng mình mong muốn trau chuốt nhất có thể để đem đến diện mạo đẹp đẽ, chỉn chu và chuyên nghiệp cho từng workshop. Vì chúng mình có thể trải nghiệm nhiều lần nhưng những bạn, những anh chị tham gia, đôi khi đó là lần đầu tiên mà họ biết đến terrarium workshop. Ấn tượng đầu lúc nào cũng in sâu trong tâm trí chúng ta mà đúng không? Nên là chúng mình cố “vạch lá tìm sâu” như vậy đó, để khi đến tham gia workshop thì mọi người chỉ cần “enjoy cái moment”, tận hưởng một cách vui vẻ và trọn vẹn. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Unilever Việt Nam
Hình ảnh: 9X GARDEN tỉ mỉ ngay từ những chi tiết nhỏ nhất

Quay lại với terrarium workshop đồng hành cùng ULV, team 9X GARDEN cũng khá tự hào khi vẫn luôn giữ vững phong độ. Chúng mình vui vì workshop được đánh giá chỉn chu cả về hình ảnh lẫn nội dung. Chỉ cần có thế thôi đã là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ 9X GARDEN hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày rồi.

Hình ảnh: Chỉn chu và chuyên nghiệp luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu cho workshop

Sau phần lý thuyết cũng như hướng dẫn cơ bản, mọi người sẵn sàng xắn tay áo và sáng tạo những mẫu terrarium theo ý thích. Những nụ cười rạng rỡ và những năng lượng tích cực mà các anh chị tỏa ra đã tưới tiêu lên từng mầm xanh, khiến chúng thêm muôn phân rực rỡ. Mọi người không chỉ tập trung biến hóa cho bình tiểu cảnh của mình xinh thật xinh mà còn không quên chia sẻ những lời nói, cử chỉ ngọt ngào, vui vẻ cùng với nhau. Chính những phút giây chân thực và giàu cảm xúc ấy đã cô đọng nên những bức ảnh sống động như thể phô diễn lại toàn cảnh của ngày vui hôm ấy.

Hình ảnh: Mọi cung bậc cảm xúc đều được bắt trọn qua ống kính 9X GARDEN

Làm sao thiếu “chuyên mục sống ảo” được đúng không? Không gian hiện đại, background sáng sủa, backdrop màu hồng xinh yêu đúng với chủ đề Fabulous Friday và hơn hết là thành phẩm sau gần 1 tiếng đồng hồ loay hoay “nhào nặn” mà không chụp ảnh kỷ niệm thì phí quá phí. Thế là 1, 2, 3…chúng mình quyết tâm không bỏ sót bất kỳ khoảnh khắc nào. Cameraman giơ máy lên là lại có thêm một ảnh xịn, đó là cách gallery workshop ra đời.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Unilever Việt Nam
Hình ảnh: Lưu giữ kỷ niệm cùng terrarium workshop

Giữa chúng ta và thiên nhiên tồn tại sợi dây liên kết vô hình cũng như tác động lẫn nhau bằng cách này cách khác. Tái kết nối với thiên nhiên giống như một cách ta tìm về những mảnh ghép trong cuộc sống mà mình đã lạc mất, tìm về những cảm xúc rung động trước vạn vật. Nếu cuộc sống này quá nhanh kéo bạn đi xa, khiến bạn quên mất đi mình cũng từ nhạy cảm trước mọi vẻ đẹp nhỏ bé của thế giới này, thì terrarium workshop sẽ dẫn dắt bạn đi qua những vùng ký ức ấy, để chúng ta một lần nữa được đa sầu đa cảm và yêu thêm bản thân mình. Thiên nhiên là một phần của cuộc sống và chúng ta là chủ thể của cuộc sống ấy. Như cái cách thiên nhiên tác động đến con người theo cách tích cực, chúng ta hãy đáp lại thiên nhiên bằng cách dịu dàng nhất có thể. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Unilever Việt Nam
Hình ảnh: Thực hành terrarium là thực hành thấu hiểu chính bản thân mình

9X GARDEN thân gửi lời cảm ơn đến Unilver Việt Nam, chính hành trình đồng hành này đã giúp chúng mình tiến gần hơn với mục tiêu chung, đó là mang năng lượng thiên nhiên chữa lành tất cả và trả lại thiên nhiên những mầm xanh tinh túy. Vạn vật đều thay đổi, thế sự luôn xoay vòng, chỉ có cảm xúc và kỷ niệm sẽ còn lại mãi mãi. Hy vọng trong tương lai, cùng với nhau, chúng ta lại có kỷ niệm đẹp như thế này. Chúc mỗi ngày làm việc của các anh chị ULV sẽ luôn năng động, sáng tạo bên sắc xanh thiên nhiên, nhìn đi đâu cũng chỉ thấy tích cực và tươi sáng.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Unilever Việt Nam

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường