Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x UCW

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – University Canada West ngày 28/07/2023

 

University Canada West (UCW) là thành viên của Hệ thống Giáo dục toàn cầu, tự hào là trường đầu tiên tại British Columbia, thứ 4 tại Canada và thứ 8 tại khu vực Bắc Mỹ được xếp hạng tổng thể 5 STARS từ hệ thống xếp hạng Giáo dục Đại học QS Stars. Là một tổ chức năng động và phát triển vững mạnh với mạng lưới quan hệ chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp, đối tác tuyển sinh, trường cam kết thực hiện sứ mệnh cung cấp chất lượng dịch vụ đặc biệt và hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Trên tinh thần đó, UCW hợp tác với agent toàn cầu để đảm bảo tạo nên một môi trường cùng ngành chuyên nghiệp, uy tín nhằm kết nối sinh viên với các chương trình đào tạo chất lượng.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW
Hình: Giám đốc khu vực châu Á của UCW

UCW Agent Event – Sự kiện đặc biệt nhằm tri ân các đối tác tuyển sinh của UCW – những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã hợp tác và nỗ lực hỗ trợ trong việc tăng khả năng tiếp cận nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế của các sinh viên, du học sinh.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW
Hình: Thư mời UCW Agent Event 2023

9X GARDEN vinh hạnh vô cùng khi có cơ hội trở thành đối tác tổ chức buổi Terrarium Workshop ngày 28/07 dành cho Agent của UCW. Hoạt động nằm trong sự kiện tri ân và giao lưu với mục tiêu gắn kết các mối quan hệ hợp tác giữa UCW với các khách hàng, đối tác, mang đến những trải nghiệm mới lạ cùng bộ môn trồng cây nghệ thuật độc đáo. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW
Hình: Checkin Terrarium Workshop 9X GARDEN x UCW

Không đơn thuần là một sự kiện gặp gỡ, Terrarium Workshop là hoạt động chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về cách trồng và chăm sóc một tiểu cảnh thủy tinh. Thay vì trồng cây trong chậu như bình thường, bộ môn này giúp chúng ta tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ, chuẩn chỉnh như trong tự nhiên. Không những, người chơi còn tự do sáng tạo, phá cách để cho ra đời những tác phẩm Terrarium ấn tượng và đặc biệt trong mắt của mỗi người. Cũng từ các yếu tố đó mà loại hình trồng cây nghệ thuật này trở nên thú vị, hấp dẫn những ai yêu thích khám phá cái mới và mong muốn sở hữu một thế giới xanh thu nhỏ mà sống động. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW
Hình: Mọi người ổn định vị trí để bắt đầu buổi workshop

Các khách mời hoàn toàn “đắm chìm” vào không khí nhẹ nhàng và đánh giá cao chất lượng buổi workshop. Quá trình tổ chức từ khâu chuẩn bị đến phần nội dung chuyên môn chính cả về lý thuyết lẫn thực hành, 9X GARDEN đã nhận được những nhận xét tích cực và khách quan từ quý vị khách mời. Đó cũng là niềm vinh dự to lớn đối với 9X GARDEN trên hành trình nỗ lực đẩy mạnh mở rộng quy mô và nâng tầm chất lượng dịch vụ. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW
Hình: Khách hàng tận hưởng buổi Terrarium Workshop

Tiếp xúc với thiên nhiên luôn là một cách đơn giản và gần gũi nhất để chúng ta cùng tìm về khoảnh khắc bình yên, quên đi những căng thẳng đôi khi đến bất chợt. Tại workshop trồng cây, DIY Terrarium, mọi người có thể tận hưởng sự thú vị khác biệt khi kết nối với thiên nhiên. Bỏ lại mọi tất bật phía sau, tất cả cùng nhau ngồi lại để cảm nhận bản thân đang thực sự được chữa lành và nuôi dưỡng những giá trị thuần túy nhất từ sâu bên trong, một điều có lẽ khó mà có được nếu chúng ta chỉ tập trung vào sự hối hả của nhịp sống đô thị. Từ những giờ phút tuy ngắn ngủi nhưng chất lượng đó, quý khách ngoài việc thư thái trọn vẹn cả về thân, tâm, trí mà còn tìm thấy niềm vui mới qua việc tự mình trồng cây, tự mình học cách chăm sóc chúng. Thông qua đó, mọi người có thể “bắt nhịp” với cây xanh, để biết được rằng thiên nhiên luôn là người bạn thân thiết và chân thành luôn sẵn sàng dành tặng mọi nguồn năng lượng tích cực nhất đến chúng ta.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW
Hình: DIY Terrarium là một trong những cách kết nối với thiên nhiên hiệu quả

Sau khoảng 2 giờ hòa mình giữa màu xanh, mọi người đều có cho riêng mình những thành phẩm không chỉ đẹp mà còn đặc sắc với nhiều ý tưởng khác nhau. Các khách mời cùng lưu lại những hình ảnh kỷ niệm ý nghĩa với Terrarium Workshop. Giữa những ngày làm việc mệt mỏi, khoảnh khắc giản đơn và an nhiên như thế này lại càng đáng trân trọng.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x UCW
Hình: Thành quả xinh xắn từ khách hàng tham gia workshop

Nhờ sự tín nhiệm từ phía UCW và bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp, 9X GARDEN đã hoàn thành một buổi workshop xanh và lành mạnh trong sự ưu ái và hào hứng từ quý khách hàng. 9X GARDEN rất vinh dự nhận được cơ hội đồng hành cùng UCW để tiếp tục lan tỏa thông điệp sống xanh, tình yêu xanh đến cộng đồng. Chân thành cảm ơn sự yêu quý, ủng hộ từ quý khách đã tiếp thêm động lực để tập thể 9X GARDEN ngày một phát triển bền vững!

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x UCW

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường