Terrarium Workshop - 9X GARDEN x TH true milk

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x TH true milk

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – TH true milk ngày 08/03/2024

 

Cuộc đời giống như một vùng đất trống, cần vun xới điểm tô mới thêm tốt tươi. Và mỗi phụ nữ giống như những mầm xanh vươn cao đón nắng trong vùng đất của riêng mình. Bằng tất cả sự trân trọng, 9X GARDEN đã cùng TH True Milk mang “Nàng Xanh” Workshop đến bên các chị em như một món quà ý nghĩa mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x TH true milk
Hình ảnh: Workshop 9X GARDEN đồng hành cùng TH true milk

Mọi câu chuyện đều có một khởi đầu. Câu chuyện thật của TH bắt đầu từ khát khao khai mở một con đường, một sứ mệnh. Tập đoàn TH đã dấn những bước đi đầu tiên trên con đường đồng hành cùng sự phát triển bền vững và hạnh phúc. Lan tỏa thông điệp xuyên suốt “TH true milk – True Happiness”, tập đoàn TH đã và luôn không ngừng kiến tạo những giá trị tốt đẹp mới cũng như gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào. Tất cả đều tập trung vào giá trị cốt lõi mà TH true milk xây dựng hơn một thập kỷ qua.

Hình ảnh: Văn phòng TH true milk tại TP HCM

Terrarium Workshop là một hoạt động trồng cây, mang tinh thần xanh đúng nghĩa, hòa hợp với hình ảnh của TH true milk và đồng điệu với sứ mệnh đi tìm hạnh phúc đích thực của cuộc sống. 9X GARDEN hạnh phúc khi trở thành đơn vị đồng hành cùng TH true milk, lan tỏa những “câu chuyện đẹp đẽ” của thiên nhiên đến với mọi người, đặc biệt là phái đẹp nhân ngày kỷ niệm.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x TH true milk
Hình ảnh: 9X GARDEN setup cho terrarium workshop cùng TH true milk

Chúng mình di chuyển đến trụ sở văn phòng TH true milk tại Thành phố Hồ Chí Minh để setup workshop. Hình ảnh những cánh đồng hướng dương rực rỡ, dấu ấn đặc trưng của TH true milk phủ khắp không gian, mang cảm hứng tươi mới và sáng tạo hơn hẳn một văn phòng với bốn bức tường đơn điệu. Bàn ghế được bố trí theo nhóm để mọi người có thể vừa cùng làm vừa tương tác với nhau. Terrarium workshop đặt vào không gian như thế này tự nhiên cũng thấy xanh hơn. Khâu setup cũng đã xong, chúng mình không quên chụp ngay vài ảnh, chuẩn bị bắt đầu workshop.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x TH true milk
Hình ảnh: Mọi người hào hứng bắt đầu buổi terrarium workshop

Nếu chưa bao giờ thử trồng cây thì terrarium sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm rất mới lạ và hấp dẫn, khiến bạn chỉ muốn thêm lần 2, lần 3 thử sức với bộ môn này. Hầu hết các chị tham gia workshop TH true milk đều là newbies, mọi người khá hào hứng khi một ngày vừa làm “nông dân” vừa làm “nghệ nhân”. Tiểu cảnh terrarium không đòi hỏi bạn phải khéo tay hay làm hay có những ý tưởng sáng tạo cao siêu mà chỉ cần có một chút kiên nhẫn, một chút cảm xúc đặt vào để hoàn thiện nên chiếc bình ưng ý, ưng mắt. Thay vì sao chép theo một khuôn mẫu nhất định, thả trí tưởng tượng bay bổng sẽ tạo ra những thành phẩm đặc biệt. Tự do sáng tạo chính là “gia vị” cho bộ môn trồng cây terrarium thêm phong phú, giàu sắc màu và có chiều sâu.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x TH true milk
Hình ảnh: Trải nghiệm tự tay làm bình tiểu cảnh terrarium

Sau một hồi thêm chút đất, thêm chút rêu,…các chị cũng đã hoàn thành được tác phẩm đầu tay của riêng mình. Mọi người đã vô cùng tận hưởng không khí của ngày hôm ấy. Thật nhiều tiếng cười, thật nhiều kỷ niệm mà hơn cả là mỗi người đã có cho mình một chiếc bình trú ẩn cho tâm hồn. Terrarium sẽ là người bạn đồng hành bất cứ khi nào cần phải dọn dẹp những muộn phiền trong tâm trí hay trút bỏ những gánh nặng, mệt mỏi. Chiếc bình thủy tinh nằm gọn trên tay dường như chứa đựng cả thiên nhiên rộng lớn ngoài kia, chứa đựng cả những cảm xúc tuyệt vời của một ngày vui đến thế.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x TH true milk
Hình ảnh: Chụp ảnh cùng thành phẩm sau buổi terrarium workshop

Một mảnh đất sẽ trở nên tốt tươi nếu chúng ta gieo xuống những hạt mầm tốt nhất, được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất. Và cuộc đời cũng như trái tim của mỗi người cũng vậy. Hãy gieo vào đó những điều tích cực, mỗi ngày cần mẫn tưới xuống những giọt yêu thương để mảnh đất ấy ngày một giàu đẹp. Không nhất thiết phải trở thành một đóa hoa rực rỡ, các chị em vẫn có thể là một cây xanh mang vẻ đẹp bền vững với thời gian. 9X GARDEN xin chúc các chị em phụ nữ TH True Milk sẽ luôn đón nhận những điều tuyệt vời nhất, tự tin trở thành cây xanh rạng rỡ nhất trên mảnh đất cuộc đời chính mình.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x TH true milk

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường