Terrarium Workshop - 9X GARDEN x SKY MAVIS

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Sky Mavis

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop ngày 08/03/2023

9X GARDEN rất vinh dự khi có cơ hội cộng tác cùng Sky Mavis tổ chức Terrarium Workshop cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Với ý nghĩa gắn kết mọi người thông qua việc cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc thiết kế terrarium, hoạt động được chuẩn bị chỉn chu và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sáng tạo của các chị em tham gia. Buổi workshop là một sân chơi lành mạnh góp phần thổi một làn gió mới thư thái đến với những người phụ nữ xinh đẹp của chúng ta.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x SKY MAVIS
Hình: Terrarium Workshop ý nghĩa dành cho các chị em Sky Mavis 8/3

Vẫn như thường lệ, chúng mình vận chuyển những nguyên vật liệu đã được chuẩn bị sẵn sàng đến địa điểm tổ chức workshop từ rất sớm. Cả team sẽ cùng nhau lấy hàng và sắp xếp gọn gàng lên bàn những vật dụng như bình thủy tinh, nhíp, muỗng, khăn, bình tưới,…và tạp dề được xếp ngay ngắn đặt tại ghế của từng thành viên tham gia. Những khay gỗ dùng để đựng những nguyên liệu như đất, sỏi trắng, sỏi màu trang trí được chúng mình chia đều và đặt ở giữa bàn. Thế là khâu chuẩn bị đã hoàn tất dưới sự hợp tác và hỗ trợ linh hoạt trong team với nhau. 

Tiếp đến là khu vực check in được đầu tư kỹ lưỡng và setup chỉn chu. Chúng mình bày trí không gian gồm những chậu cây cùng với những bình tiểu cảnh Terrarium với mẫu mã đa dạng, độc đáo để mọi người có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và tìm nguồn cảm hứng sáng tạo chiếc terrarium cho bản thân.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x SKY MAVIS
Hình ảnh: Terrarium Workshop Sky Mavis by 9X GARDEN

Sau khi hoàn thiện chu toàn những bước chuẩn bị, 13 giờ 30 buổi workshop bắt đầu và được chia thành 2 session. Mọi người ai cũng vui vẻ, hào hứng. Sau khi được lắng nghe tổng quát và sơ bộ về những kiến thức chuyên môn liên quan đến bộ môn terrarium, từng người sẽ bắt tay vào thực hiện từng bước làm tiểu cảnh dưới sự hướng dẫn của các bạn hỗ trợ giàu kinh nghiệm. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x SKY MAVIS
Hình ảnh: Mọi người lắng nghe sơ bộ về terrarium - Terrarium Workshop

Dù là người mới nhập môn nhưng các chị em cũng rất khéo léo và kiên nhẫn. Mọi người tỉ mỉ trong từng chi tiết với mong muốn làm nên một bình terrarium đẹp nhất cho riêng mình. Bầu không khí của hoạt động rất sôi nổi và tích cực khi các thành viên tìm thấy được niềm vui ở bộ môn này cũng như sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh quá trình thiết kế một tác phẩm terrarium cá nhân.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x SKY MAVIS
Hình ảnh: Thành phẩm được tạo ra không thua kém sản phẩm ở "shop" - Terrarium Workshop

Hầu hết những sản phẩm do chính tay các chị em làm ra đều rất đáng yêu và mang đậm màu sắc, câu chuyện rất riêng của mỗi người. Thật tuyệt vời khi 9X GARDEN đã được Sky Mavis lựa chọn hợp tác tổ chức một buổi workshop tràn đầy niềm vui và ý nghĩa dành cho hội chị em nhân ngày tôn vinh phụ nữ. Hy vọng những người phụ nữ của chúng ta đều được yêu thương và vui vẻ mỗi ngày không chỉ riêng ngày 8/3.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Sky Mavis

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường