Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shuttlerock Việt Nam

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Shuttlerock

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Shuttlerock ngày 13/01/2024

 

“Let’s hope for a good end of the year and a great start to the next one.”

 

Khép lại một năm đầy năng động và giàu cảm hứng, Shuttlerock đã tin tưởng chọn 9X GARDEN là đơn vị tổ chức Terrarium Workshop, hoạt động cho team building đánh dấu cột mốc chuyển giao. Year End Workshop này là dịp để mọi người cùng nhau sáng tạo, vừa là khoảng lặng để tái nối kết, sẻ chia, và cùng nhau đón nhận năng lượng mới từ thiên nhiên để hứng khởi bước sang năm mới với nhiều mục tiêu. Một buổi chiều dành cho nhau lại càng thêm đặc biệt khi trong suốt một năm bận rộn, hiếm có cơ hội bình tâm tận hưởng dòng thời gian chậm trôi như thế. Ngay tại giờ phút ấy, mọi người đều có thể yên tâm gác lại công việc, bỏ qua chuyện cũ không vui, chỉ ngồi bên nhau và trải qua khoảnh khắc vui vẻ bình dị cùng với nhau.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shuttlerock Việt Nam
Hình ảnh: Terrarium Workshop 9X GARDEN x Shuttlerock

Được thành lập vào năm 2011, Shuttlerock hoạt động với hơn 30 ngôn ngữ và là Đối tác sáng tạo chính thức với Facebook, Instagram, YouTube, Google, Twitter, Pinterest, TikTok và Hulu. Công ty có văn phòng tại New York, Los Angeles, Austin, London, Berlin, Paris, Singapore, Tokyo, Auckland và Nelson, New Zealand. Shuttlerock Việt Nam hiện đặt văn phòng công ty tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc một năm thật thành công và gắn kết, đại gia đình Shuttlerock Việt Nam đã cùng tham gia terarium workshop, một buổi YEP vô cùng “healthy & balance” với 9X GARDEN.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shuttlerock Việt Nam
Hình ảnh: Year End Workshop nhẹ nhàng và gắn kết cùng Shuttlerock Việt Nam

Trong không gian hiện đại với mood & tone ấm cúng, thân thuộc gợi cảm xúc hoài niệm về một năm sắp qua đi. 9X GARDEN setup vẫn như thường lệ, vẫn chu toàn và tỉ mỉ để mỗi buổi workshop đều chất lượng nhất. Không gian được trang hoàng chỉn chu, bày biện đầy đủ đồ trên chiếc bàn gỗ ấm, không thừa không thiếu mà vừa vặn để tạo nên những khu vườn thu nhỏ. Nguyên vật liệu đất, sỏi, rêu…luôn cố định như vậy nhưng dường như lại chở theo dòng ký ức khác nhau, chúng theo chân chúng mình đến những nơi mới lạ, gặp gỡ những con người mới lạ và kể lại hành trình mới lạ ấy qua từng trang nhật ký.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shuttlerock Việt Nam
Hình ảnh: Setup workshop trong không gian ấm cúng và tinh tế

Dưới ánh đèn vàng dịu nhẹ, cảm xúc dường như thăng hoa hơn, kết nối sâu sắc hơn những tâm hồn cần tìm chút yên sau khoảng thời gian tập trung làm việc và phát triển bản thân. Thiên nhiên theo một cách tự nhiên, trở thành cầu nối, đưa mọi người đến gần nhau hơn, dành thời gian để nhìn lại thế giới bên trong, thấu hiểu mình mong cầu điều gì khi trải qua 365 ngày tất bật. Cái hay cái đẹp của thời gian là không ngừng trôi, một khi đã đi qua là không trở lại nhưng lưu lại dấu ấn đầy xao xuyến. Year End – Terrarium Workshop là dịp cho các anh chị nhân sự nhà Shuttlerock cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ đã có trong khoảng thời gian gắn kết bên nhau, để trân trọng hơn những yêu thương đã in sâu trong ký ức.

Hình ảnh: Terrarium Workshop là nơi kết nối và chữa lành những tâm hồn bận rộn

Mỗi người sẽ luôn có mỗi cảm nhận, mỗi trải nghiệm khác nhau đối với cuộc sống này. Trải qua một năm với nhiều đổi mới, có lẽ các anh chị đều ấp ủ cho mình kỷ niệm và tâm tình khác nhau, điều mà khi nhớ về khiến mình luôn mỉm cười. Trên chặng đường không tên ấy, bồi hồi với vô vàn điều quý giá mà ta không muốn quên đi. Terrarium thành một chiếc bình lưu trữ ký ức, mọi người tự tay cất giữ vào đó câu chuyện quý giá nhất đối với bản thân. Các thành viên Shuttlerock đã thể hiện sự say mê và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, mong muốn tái dựng kỷ niệm qua terrarium sao cho đẹp nhất. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shuttlerock Việt Nam
Hình ảnh: Mỗi người tự tay thiết kế nên tiểu cảnh terrarium ưng ý

Điểm nhấn của workshop là không khí đầy hứng khởi và tích cực, mỗi người đều say mê với việc sắp xếp các lớp đất, rêu, đá và các loại cây khác nhau, tạo nên một khu vườn thu nhỏ trong suốt. “Hệ sinh thái” tiểu cảnh terrarium đa dạng hơn với nhiều mẩu chuyện tượng hình độc nhất vô vị mà các anh chị thiết kế nên. Một workshop trôi qua nhẹ nhàng, thân mật với những nụ cười rạng rỡ. Chắc có lẽ mọi người đã có một buổi chiều hạnh phúc và bình yên lắm đấy.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shuttlerock Việt Nam
Hình ảnh: Buổi year end workshop diễn ra với thật nhiều niềm vui

Workshop không chỉ mang đến một khoảng thời gian thư giãn thoát khỏi thế giới số, nhất là đối với creative agency như Shuttlerock mà còn củng cố mối liên kết với thế giới tự nhiên, để thiên nhiên kết thúc một năm theo cách bình yên nhất. Thông điệp đó cũng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của 9X GARDEN: đưa thiên nhiên đến gần con người hơn. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shuttlerock Việt Nam
Hình ảnh: Kết nối thiên nhiên là cách chữa lành tâm hồn hữu hiệu nhất

Mỗi cuối năm như vậy, thật may mắn và tuyệt vời khi chúng ta có thời gian ngồi lại với nhau, quên đi muộn phiền và gác lại công việc, tận hưởng một năm mới thật an lành. Kết thúc workshop, mỗi thành viên đều mang về một không gian xanh tươi, một tinh thần mới, sẵn sàng cho những thử thách và thành công mới trong năm tới. Cảm ơn Shuttlerock đã tin chọn 9X GARDEN đồng hành trong sự kiện đầy ý nghĩa này. Đội ngũ 9X GARDEN mong chờ được tiếp tục sáng tạo thêm nhiều giá trị xanh trong tương lai.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Shuttlerock

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường