Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Shopee Ops Leads

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Shopee Ops Leads ngày 18/08/2023

 

Hối hả, bận rộn là những từ khóa gắn liền với cuộc sống hiện đại. Học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng để giữ chúng ta không bị ‘quá tải” và lệch khỏi nhịp sống này.

Việc dành lại chút thời gian thư giãn cho bản thân cũng là cách để chúng ta nuôi dưỡng tâm hồn. 9X GARDEN đã vinh hạnh hợp tác tổ chức Terrarium Workshop cùng Shopee Ops Leads. Sau những chuỗi ngày dài với khối lượng và áp lực công việc lớn, hoạt động đã đem đến nguồn năng lượng chữa lành tươi mới, nhẹ nhàng phục hồi cả trạng thái thể chất lẫn tinh thần.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads
Hình: Đồng hành cùng Shopee Ops Leads với Terrarium Workshop

Địa điểm Terrarium Workshop lần này là một không gian trong lành, xanh mát – Missing Garden. Tập thể Shopee Ops Leads đã dành thời gian nghỉ ngơi cùng nhau, cùng ngồi lại và thưởng thức không khí tươi mới, sâu lắng giữa lòng thành phố, giải trí với bộ môn trồng cây chữa lành. Hơn cả một kỳ nghỉ tập thể vui vẻ giúp nạp lại năng lượng cho công việc, workshop đã mang thiên nhiên đến gần hơn với mọi người và là cầu nối giúp mọi người gần gũi, thân thiết với nhau hơn nữa. Nhẹ nhàng mà vẫn có sự cuốn hút đến khó cưỡng, đó là vẻ đẹp của thiên nhiên và niềm vui từ việc trồng cây.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads
Hình: 'Khu vườn bị lãng quên' là địa điểm workshop lần này

Chuẩn bị chỉn chu từ nguyên liệu, dụng cụ đến trang trí không gian đều là những yêu cầu dịch vụ mà chúng mình luôn chú trọng, để từng workshop tổ chức đều mang đến những hình ảnh mới mẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn nhất cho quý khách hàng tham gia. Hơn nữa, sự tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà 9X GARDEN luôn muốn hướng tới. Terrarium Workshop kết hợp với Shopee Ops Leads cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Mọi thứ được chuẩn bị hoàn tất, sẵn sàng để các anh chị ‘nhập môn’.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads
Hình: Chuẩn bị hoàn tất cho workshop

Mỗi workshop đều mang những ý nghĩa nhất định. Terrarium Workshop đồng hành cùng Shopee Ops Leads trên tinh thần là một buổi tụ họp, thư giãn giữa các anh chị nhân viên với nhau, vì thế tính gắn kết và tương tác giữa các thành viên xuyên suốt buổi workshop rất cần được ưu tiên. 9X GARDEN đã sắp xếp vị trí để tất cả mọi người có thể ngồi cùng nhau, bên cạnh nhau, để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị về nghệ thuật trồng cây. Không còn những vướng bận của cuộc sống vội vã, không còn những căng thẳng của công việc bộn bề, mọi người dành trọn khoảnh khắc này để làm mới và nuôi dưỡng tâm hồn, để chầm chậm cảm nhận những thú vui giản dị của sự sống thiên nhiên.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads
Hình: Vị trí tạo sự gắn kết, tương tác giữa các thành viên

Các anh chị tham gia đều mang một tâm thế thoải mái và vui vẻ nhất khi tiếp xúc với bộ môn mới. Dưới sự tư vấn và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ hỗ trợ, mọi người đã hoàn thành được những thành phẩm xanh đẹp mắt đúng với ý tưởng và ý thích của mình. Ai cũng hào hứng ‘khoe’ tiểu cảnh Terrarium, sau đó cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads
Hình: Thành phẩm độc đáo mang dấu riêng riêng
Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads
Hình: Checkin cùng Terrarium Workshop

Cuộc sống ngoài những chuỗi công việc bất tận thì vẫn tồn tại những điều đẹp đẽ, tích cực nếu chúng ta có thể dành nhiều hơn quỹ thời gian của mình để lắng đọng cảm nhận. Như thước phim chạy không ngừng, mỗi người chúng ta đều là nhân vật chính và hoàn toàn có thể tự mình thay đổi và vẽ thêm để thước phim cuộc đời đó đa dạng, đa sắc hơn thay vì những ngày tẻ nhạt lặp lại liên tục. Một ngày nghỉ đúng lúc, một hoạt động chữa lành nhẹ nhàng cũng là cách chúng ta thấu hiểu và yêu thương bản thân, cũng là ‘reset’ để có thể làm việc tốt hơn.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Shopee Ops Leads
Hình: Team Shopee Ops Leads chụp ảnh lưu niệm

9X GARDEN rất vui khi được hợp tác cùng Shopee Ops Leads với một Terrarium Workshop thành công và sâu sắc như thế. Mong rằng Team Shopee Ops Leads sẽ có nhiều khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và trải lòng mình cùng thiên nhiên để mỗi ngày làm việc thêm xanh hơn, năng động hơn.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Shopee Ops Leads

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường