Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Organon

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Organon ngày 20/10/2023

 

A better and healthier every day for every woman” – Organon.

 

Từ Organon có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại và có nghĩa là “dụng cụ để tiếp nhận kiến thức”. Organon đã trở thành tên của công ty có trụ sở tại Hà Lan được thành lập từ năm 1923, trở thành một công ty phát minh của Châu Âu và trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

“Chúng tôi ở đây vì sức khỏe phụ nữ”. Organon đã và luôn khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của mình đó là tạo ra cuộc sống mỗi ngày tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mỗi phụ nữ. Bởi vì Organon tin rằng chăm sóc sức khỏe phụ nữ cũng là chăm sóc cho gia đình và cả cộng đồng. Organon bắt đầu bằng việc lắng nghe những nhu cầu về sức khỏe của phụ nữ. Tiếp nối chặng đường mình theo đuổi, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Organon đã phối hợp với 9X GARDEN tổ chức Terrarium Workshop như tỏ bày sự quan tâm đến sức khỏe tinh thần và giá trị bên trong của phái đẹp nói chung và các nữ nhân sự công ty mình nói riêng.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon
Hình ảnh: Terrarium Workshop ngày Phụ nữ Việt Nam cùng Organon

Sức khỏe tinh thần và thể chất đều cần được chăm sóc và cân bằng như nhau. Organon luôn giữ vững lời hứa với tương lai, đồng thời luôn nỗ lực đổi mới vì sức khỏe của phụ nữ. Việc lựa chọn đem đến những hoạt động lành mạnh như Terrarium Workshop giúp các chị em phụ nữ có những phút giây thư thái xứng đáng để nạp đầy năng lượng cho thân tâm trí. 9X GARDEN rất vui vì đã có cơ hội trở thành đối tác của Organon và tạo ra một sân chơi thú vị cho các chị em nhân ngày lễ ý nghĩa dành riêng cho mình.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon
Hình ảnh: Team Organon chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt đầu workshop

Điểm dừng chân của Terrarium Workshop lần này là văn phòng của Organon Việt Nam, tầng 3 Lim Tower 3. 9X GARDEN đã di chuyển đến địa điểm và chuẩn bị những bước đầu tiên cho một buổi Terrarium Workshop thành công. Chúng mình sắp xếp nguyên vật liệu dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn trước đó ra bàn, setup không gian và không thể không có góc nhỏ checkin luôn là “nhận diện thương hiệu” của 9X GARDEN ở mỗi workshop chúng mình đi qua.

Hình ảnh: Setup hoàn tất, sẵn sàng cho Terrarium workshop cùng Organon

Trước khi bắt đầu thực hiện buổi workshop, đại diện Organon có đôi điều chia sẻ. Mọi người cùng nhau giao lưu qua phần lý thuyết cơ bản về Terrarium cùng với 9X GARDEN. Những lời chúc tốt đẹp cho Terrarium Workshop và ngày lễ 20/10 thêm phần ý nghĩa, hạnh phúc được gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp của công ty.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon
Hình ảnh: Đại diện Organon chia sẻ đôi điều khởi động không khí vui vẻ của workshop

Mỗi loài cây trong terrarium đều tượng trưng cho một vẻ đẹp riêng và thể hiện những thông điệp riêng. Phái nữ cũng thế. Họ không đại diện cho vẻ đẹp tiêu chuẩn nào hay phải bó buộc truyền tải những hình ảnh, giá trị như thế nào, mà họ tự do và làm chủ chính mình. Giống như cách họ làm chủ cuộc sống, terrarium là một bộ môn nghệ thuật không đòi hỏi khuôn khổ cầu kỳ, phức tạp, mỗi người sẽ có những ý tưởng sáng tạo không ai giống ai. 

Hình ảnh: Mỗi cái cây đều mang bản sắc riêng và phụ nữ cũng vậy

Được tự mình làm ra khu vườn nhỏ theo ý thích nên các chị đều rất hào hứng. Với trải nghiệm mới mẻ cùng với thiên nhiên như thế này, các chị như tìm thấy được thú vui mới, lắng đọng hơn mà cảm nhận trọn vẹn Terrarium Workshop này.

Hình ảnh: Tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm Terrarium workshop mới mẻ

Các chị đã hoàn thành những thành phẩm dễ thương sau gần 2 giờ thực hiện thì chắc chắn không thể nào thiếu được phần chụp ảnh checkin. Ống kính của cameraman 9X GARDEN đã bắt trọn từng khoảnh khắc ấn tượng và đẹp đẽ của buổi workshop. Những nụ cười, những tiểu cảnh xinh xắn cùng không gian tinh tế giữa thiên nhiên ắt hẳn sẽ là mảnh ký ức khó quên trong mùa lễ Phụ nữ Việt Nam năm nay của các chị đẹp Organon.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon
Hình ảnh: Lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ cùng thành quả Terrarium xinh xắn

Là một công ty đề cao quan niệm phụ nữ sẽ là nền tảng cho một thế giới khỏe mạnh hơn, Organon luôn nỗ lực đem đến những điều kiện và giải pháp tốt hơn vì sức khỏe của phái nữ. Sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất đều cần chăm sóc và cân bằng như nhau để tiến đến gần hơn với sức khỏe toàn diện. Khác với những món quà vật chất hữu hình, Terrarium Workshop trao đến các chị em phụ nữ sự ưu ái từ sắc xanh thiên nhiên, vỗ về và nuôi dưỡng tinh thần hoàn hảo. Cải thiện và nâng cao sức khỏe từ trong ra ngoài để phái nữ luôn đẹp từ ngoài vào trong.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon
Hình ảnh: Món quà thiên nhiên mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc dành tặng các chị

Mỗi buổi workshop diễn ra đều là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy dụng tâm và dụng ý cả từ hình thức đến nội dung. Vì 9X GARDEN tâm niệm, mỗi trải nghiệm đều đáng giá, không ai buộc phải trải nghiệm những thứ vô hồn, trống rỗng, trùng lặp. Chúng mình luôn giữ vững giá trị ban đầu và đổi mới từng ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Terrarium Workshop cùng Organon không chỉ là trải nghiệm mới mẻ đối với các chị tham gia mà cũng là một trải nghiệm khác biệt đối với 9X GARDEN. Từng workshop qua đi đều để lại trong chúng mình những cảm xúc và kỷ niệm đặc biệt, vừa đồng nhất vừa tách rời với những workshop khác. Và hơn hết, chúng mình biết ơn và trân trọng từng cơ hội cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Thật vui khi nhìn thấy các chị vui vẻ đón nhận và thưởng thức niềm vui tại buổi workshop.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Organon
Hình ảnh: Từng trải nghiệm tại Terrarium Workshop đều đáng giá

9X GARDEN vô cùng trân trọng cơ hội hợp tác với Organon. Terrarium Workshop lần này là một mảnh ghép ý nghĩa cho bức tranh sứ mệnh mà chúng mình đã và đang vẽ nên từng ngày. Một lần nữa, cảm ơn công ty Organon đã góp phần đưa chúng mình đến gần hơn với mục tiêu bền vững thông qua lần hợp tác tuyệt vời này. 9X GARDEN cũng xin chúc các chị sẽ luôn khỏe đẹp hơn mỗi ngày, khỏe đẹp toàn diện từ trong ra ngoài và vững vàng nối tiếp sứ mệnh vì sức khỏe phụ nữ trên toàn thế giới.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Organon

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường