Terrarium Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA

Terrarium Workshop nest by AIA Bitexco

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop ngày 9-22-23/10.2022

Vào tối ngày 8/10 team 9X GARDEN chúng mình đã có mặt tại Bitexco để trang trí và setup từ khu vực check-in cho đến các dụng cụ như muỗng, nhíp, cọ, sỏi hay cây đều được sắp gọn gàng trên mỗi khay riêng, sau đó được xếp theo hàng lên bàn, để chuẩn bị cho buổi Terrarium Workshop sẽ thực hiện trong cả ngày hôm sau. Các lọ Terrarium mẫu và cây trồng trong chậu cũng được team chúng mình trưng bày đầy đủ trên kệ để mọi người ghé mắt tham quan.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA

Trong buổi nắng sớm vẫn còn chiếu rất nhẹ thì team 9X GARDEN đã “khăn gói” lên đường đến Bitexco sớm để chuẩn bị hoàn tất phần còn lại và chờ mọi người đến. Vào lúc 10 giờ Workshop về Terrarium với chủ đề ‘Lơ Thơ’ | 9X GARDEN x nest by AIA được diễn ra. Tại sao lại là ‘Lơ thơ’? Cùng tìm hiểu về sự khác biệt của chủ đề workshop lần này so với những lần trước với chúng mình nhé!

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA

Sắc màu của thiên nhiên rất đa dạng và phong phú và khu rừng chính là ngôi nhà chung của nhiều loài thực vật và động vật khác nhau. Nói đến động vật thì chúng ta đều biết có loài to lớn, mang biểu tượng của sự mạnh mẽ. Cũng có loài nho nhỏ, yếu ớt hay loài có cánh ung dung tự tại bay trên trời. Vậy, đố bạn đâu là loài vật đại diện cho sự sặc sỡ và đa sắc màu của thiên nhiên?

Những chú bướm chắc chắn là “nhân vật” gợi đến đầu tiên sau khi câu hỏi trên xuất hiện. Cánh bướm vốn được phủ một lớp vảy nhiều màu sắc sặc sỡ. Vẫn như những buổi workshop quen thuộc trước kia, vẫn nhằm mục đích để cho mọi người cùng được trổ tài “nhào nặn” nên những chiếc Terrarium của riêng mình. Terrarium là nghệ thuật trồng cây trong những chiếc bình thủy tinh trong suốt, được ví von như là một hệ sinh thái hay một khu rừng được thu nhỏ lại.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA

Nhưng chủ đề lần này khác lạ ở chỗ là từng chú bướm với những kích thước lớn nhỏ khác nhau, sẽ được mọi người lựa chọn tùy thích để đặt vào những chiếc Terrarium dáng trụ độc lạ. Vai trò của những chú bướm “giấy” này tưởng chừng như mờ nhạt nhưng cho đến khi mọi người dần dần hoàn thành từng chiếc Terrarium của mình. Màu sắc của rừng xanh trông thật hiền hoà, đơn sơ cho đến khi kết hợp cùng đàn bướm. Mọi thứ dường như càng trở nên thật hấp dẫn và khó có thể rời mắt khỏi. Sau khi ra được thành quả cuối cùng, có người chọn mang về nhà trang trí trên kệ sách, bàn học hay đặt trong văn phòng. Một số người sẽ dùng chiếc bình Terrarium dáng trụ mà tự tay mình đã làm nên mang tặng cho những người thân thương nhất làm kỷ niệm. Cho dù sử dụng vào mục đích nào thì chiếc bình thủy tinh vẫn thật ý nghĩa và đẹp đẽ theo nhiều cách riêng.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x nest by AIA

Workshop lần này vẫn mang đến cho mọi người trải nghiệm hay ho, cùng nhau làm những hoạt động thư giãn với những người bạn mang tên Terrarium. Những khoảnh khắc đẹp và yên bình nhất của mỗi người đều đã được lưu giữ lại. Nụ cười của mọi người chắc chắn là niềm vui lớn nhất của 9X GARDEN chúng mình. Xin cám ơn mọi người và đối tác Nest By AIA đã tin chọn chúng mình ❤️

Gallery Terrarium Workshop nest by AIA x 9X GARDEN

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường