Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop ngày 25/11/2022

Tiếp nguồn năng lượng xanh sau nhiều ngày giông bão,

Sài Gòn đón những đợt mưa bão kéo dài từ tuần trước, mấy ngày cuối tháng trời cứ âm u không dứt. May mắn thay, đến ngày 9X GARDEN có hẹn cùng L’Oréal thì mưa cũng vơi đi hẳn, chỉ có đợt mưa nhỏ vào giữa trưa. Chúng mình lại cùng quay về với workshop ‘signature’ của nhà 9X GARDEN và đã quá đỗi quen thuộc với nhiều vị khách đã từng tham gia – Terrarium Workshop.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam
Hình ảnh: Workshop signature của 9X GARDEN - Terrarium Workshop

9X GARDEN lên đường đến Vincom Đồng Khởi vào buổi sáng trời vẫn còn ngập nắng vàng ươm. Đến nơi, chúng mình di chuyển các thùng nguyên vật liệu lên tầng trên để tiến hành các khâu chuẩn bị. Sau khi đếm số lượng mọi người tham gia và sắp xếp bàn ghế đầy đủ thì chúng mình mới bắt tay vào setup tất cả mọi thứ lên bàn. Từ những dụng cụ làm Terrarium như khăn lau, nhíp, muỗng, bình tưới,…đều được các bạn xếp gọn lên khay cho mọi người. Sỏi và đất trồng được fill đầy vào trong những cái khay gỗ lớn.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam
Hình ảnh: Khâu chuẩn bị được hoàn tất nhanh chóng - Terrarium Workshop

Căn phòng nhỏ ngày một đông hơn với sự xuất hiện của các bạn nhân viên từ L’Oréal. 9X GARDEN đều rất nóng lòng và mong chờ đến giờ workshop được bắt đầu. Sau vài tiếng setup xong xuôi, buổi workshop của chúng mình cùng L’Oréal diễn ra vào lúc 2h30 chiều.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam
Hình ảnh: Mọi thứ đều đã sẵn sàng - Terrarium Workshop

Mọi người trông rất háo hức với lần đầu được trải nghiệm với loại hình trồng cây trong bình thủy tinh khá mới mẻ này. Những kiến thức về cây xanh, về tiểu cảnh Terrarium được chia sẻ rất chi tiết với mong muốn đưa mọi người đến gần hơn với thiên nhiên và có thể hiểu rõ hơn về “lá phổi xanh” của Trái Đất.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam
Hình ảnh: Mọi người đều rất háo hức - Terrarium Workshop

Chiếc bình thủy tinh tròn trĩnh ban đầu với vẻ ngoài đơn sơ đã được mọi người tận tay lấp từng lớp đất sỏi, trồng từng nhành cây nhỏ với những màu sắc và kiểu dáng khác nhau vào bên trong để có được những thành phẩm đẹp mắt trên tay mỗi người. Bao xung quanh cây là lớp rêu xanh mướt được trải đều trông hệt như một thảm cỏ đầy sức sống. Chỉ sau khoảng nửa tiếng dồn hết sự tập trung để cho ra đời những bình Terrarium ưng ý nhất, mọi người cũng dần đi đến bước cuối cùng đó là đặt vào vài mẫu phụ kiện bé bé và để hoàn thành khâu làm đẹp cho người bạn Terrarium của riêng mình.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam
Hình ảnh: Từng chiếc Terrarium xinh đẹp được ra đời - Terrarium Workshop

Dưới lớp kính trong suốt là khu rừng mang hơi thở của vùng nhiệt đới, lấp ló một bờ hồ xanh biêng biếc, tán lá nhỏ vươn thẳng lên như muốn đón lấy chút ánh sáng. Mọi người đã tự tay tạo cho riêng mình một không gian không quá to lớn, nhưng đủ để chất chứa chút ít yên bình, để cảm nhận mỗi khi quá ngột ngạt bởi nhịp sống Sài Gòn.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x L'Oréal Việt Nam
Hình ảnh: Góc yên bình rất riêng - Terrarium Workshop

Mọi người rời workshop ngày hôm nay cùng với nụ cười rạng rỡ trên môi chắc chắn là động lực lớn nhất để chúng mình phát triển những buổi workshop thú vị và chất lượng hơn. 9X GARDEN xin cám ơn L’Oréal đã tin chọn chúng mình, với lần hợp tác đầu tiên và mong rằng sẽ còn nhiều cơ hội để đồng hành cùng L’Oréal nhé ♥️

RECYCLING WORKSHOP | 9X GARDEN x L'Oréal

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường