Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Heineken

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Heineken

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop ngày 8/12/2022

“Don’t make things too complicated. Try to relax, enjoy every moment, get used to everything.”

Mấy ngày đầu tháng 12 được dệt từ những hạt mưa trong ngần buổi xế chiều. Buổi tối ngày 8/12 may mắn trời lại trong xanh. Chúng mình đóng hết các nguyên vật liệu cần thiết vào các thùng to rồi bắt đầu di chuyển đến nơi tổ chức workshop vào 2 giờ trưa, lúc này nắng vẫn khá gắt trải dài trên mặt đường. Lần này workshop của 9X GARDEN cùng Heineken được tổ chức tại một nhà hàng ngoài trời. Hiếm khi chúng mình có cơ hội thực hiện workshop ngoài trời như thế này. Tâm trạng mọi người đều phấn chấn hơn khi sắp sửa được tham dự lớp học trồng cây ngay tại nơi được bao phủ bởi những tán cây xanh mướt mang lại cảm giác như lạc vào một khu rừng nhiệt đới.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Heineken
Hình ảnh: Không gian cực kỳ thoáng đãng - Terrarium Workshop

Vẫn như thường lệ, chúng mình dở các thùng đồ xuống để bắt đầu bày trí. Bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn, sau đó là những dụng cụ hỗ trợ trong quá trình làm Terrarium cũng được các bạn trong team sắp xếp hết lên từng khay một. Khay gỗ lớn được đặt ở giữa cũng đã fill đầy ắp sỏi, đất, dớn,… Đây là những công việc đã quá quen thuộc trong mỗi buổi workshop nên chúng mình đều thực hiện rất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính hoàn thiện và chỉn chu.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Heineken
Hình ảnh: Khâu chuẩn bị rất chỉn chu - Terrarium Workshop

Thoắt cái, trời cũng chầm chậm buông xuống những vệt nắng nhẹ nhàng cuối cùng của buổi chiều tà, mọi thứ đều đã sẵn sàng trên bàn để chờ đón mọi người. Khu vực check-in vẫn luôn là vị trí được “săn đón” nhiều nhất trong khoảng thời gian trước buổi workshop. Chúng mình luôn rất cẩn thận bố trí từng chậu cây cho đến những chiếc Terrarium một cách đẹp mắt nhất ở khu check-in để mọi người dễ dàng quan sát và ngắm nhìn.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Heineken
Hình ảnh: Khu vực check-in "đắt khách" - Terrarium Workshop

Chúng mình vẫn mang đến đây buổi Terrarium workshop với những quả cầu thủy tinh trong suốt quen thuộc. Mọi người có được quãng nghỉ để tạm gác lại công việc bộn bề để cùng ngồi lại trồng cây cùng chúng mình. Workshop làm Terrarium diễn ra vào lúc 4 giờ 30 chiều, khởi động với những kiến thức rất thú vị về thiên nhiên để mọi người có thể hiểu thêm về cây xanh, thứ mà từng người chuẩn bị được học cách trồng. Tiếp đến là lúc mọi người được bắt tay vào tiến hành tạo ra bình Terrarium độc nhất của riêng mình. Đong đếm từng muỗng đất cho đến sỏi, sự tỉ mỉ được khắc rõ trên từng thành phẩm của mỗi người. Những chiếc cây bé nhỏ cũng được mọi người sắp xếp trồng vào rất gọn gàng.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Heineken
Hình ảnh: Trồng cây để thư giãn - Terrarium Workshop

Không gian bên ngoài rất sang trọng, những cành cây xanh lớn cứ rào rạt mỗi khi gió thổi ngang qua, thoáng đãng và lãng mạn vô cùng. Dần dần workshop cũng đến hồi kết thúc, đọng lại là những trải nghiệm đáng nhớ của 9X GARDEN cũng như những người bạn cùng tham gia workshop. Thật hạnh phúc khi 9X GARDEN có dịp để được gặp gỡ và hợp tác cùng Heineken, chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất với sự tin chọn của Heineken nhé 💚

RECYCLING WORKSHOP | 9X GARDEN x Heineken

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường