Terrarium Workshop | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop ngày 20/12/2022

“𝐶ℎ𝑟𝑖𝑠𝑡𝑚𝑎𝑠 𝑖𝑠 𝑡ℎ𝑒 𝑡𝑖𝑚𝑒 𝑡𝑜 𝑠ℎ𝑎𝑟𝑒 𝑙𝑜𝑣𝑒 & 𝑗𝑜𝑦. 𝐴 𝑡𝑖𝑚𝑒 𝑡𝑜 𝑟𝑒𝑐𝑜𝑙𝑙𝑒𝑐𝑡 𝑏𝑒𝑎𝑢𝑡𝑖𝑓𝑢𝑙 𝑚𝑒𝑚𝑜𝑟𝑖𝑒𝑠. 𝐼𝑡 𝑖𝑠 𝑎 𝑡𝑖𝑚𝑒 𝑡𝑜 𝑠𝑖𝑡 𝑏𝑎𝑐𝑘 & 𝑟𝑒𝑙𝑎𝑥. 𝐸𝑛𝑗𝑜𝑦 𝑡ℎ𝑒 ℎ𝑜𝑙𝑖𝑑𝑎𝑦 𝑠𝑒𝑎𝑠𝑜𝑛.”

Chẳng bao nhiêu ngày trôi qua nữa cũng đến Giáng Sinh, thời điểm cuối năm công việc luôn trở nên dày đặc hơn bao giờ hết. Có thể bạn đã phải tất bật với deadline hay quên ăn quên ngủ để cố gắng hoàn tất đống công việc chồng chất như núi. Nhưng bạn cũng đừng cố ôm đồm hết mọi thứ, hãy chừa cho bản thân chút ít thời gian để nghỉ ngơi thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho công việc. Đó là lý do chúng mình luôn sẵn sàng có mặt bên bạn cùng những buổi workshop trồng cây mang đến nguồn năng lượng chữa lành vô tận cho tâm hồn bạn.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline
Hình: Thiên nhiên là nguồn chữa lành vô tận - Terrarium Workshop

Lần này, 9X GARDEN kết hợp với GlaxoSmithKline cùng đem đến buổi Terrarium Workshop cho các anh chị nhân viên để mọi người dành thời gian ngồi lại chốc lát hít thở bầu không khí trong lành cùng thiên nhiên ngay trước mắt. Chúng mình vẫn như thường lệ, đến nơi tổ chức workshop từ khá sớm cùng những chiếc thùng to đựng nguyên vật liệu. Sau khi dở đồ xuống xe vận chuyển team chúng mình cùng nhau xếp mọi thứ lên bàn như: bình thủy tinh, nhíp, muỗng, khăn,… Tiếp đến là đất, sỏi trắng, sỏi màu trang trí được fill đầy cái khay gỗ to đặt giữa bàn.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline
Hình ảnh: Hoàn tất khâu chuẩn bị nhanh chóng - Terrarium Workshop

Cuối cùng là nơi được chăm chút và setup chỉn chu nhất, khu vực check-in. Những chậu cây cùng các bình tiểu cảnh Terrarium với đa dạng các layout khác nhau được bố trí cực kỳ đẹp mắt để mọi người dễ quan sát và tham khảo để thực hiện cho Terrarium của chính mình.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline
Hình ảnh: Khu check-in - Terrarium Workshop

5 giờ 30 mọi người có mặt đầy đủ và buổi workshop cũng chính thức được diễn ra. Trước tiên vẫn là những chia sẻ quen thuộc về loại hình trồng cây trong bình thủy tinh để mọi người hiểu rõ về cách mà các loài thực vật sinh sống và trao đổi chất bên trong chiếc bình này. Hầu hết mọi người đều đã ít nhất một lần nhìn thấy Terrarium nhưng chưa ai hiểu quá sâu hay từng được tự tay trồng tiểu cảnh nên sự háo hức hiện rất rõ trên gương mặt mỗi người tại đây.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline
Hình ảnh: Mọi người đều rất thích thú với bộ môn này - Terrarium Workshop

Mọi người sau khi lắng nghe chăm chú thì bắt tay vào làm những bước đầu tiên. Đặt vào từng lớp đất sỏi cho đến nhành cây bé nhỏ vào chiếc bình thủy tinh tròn trĩnh giúp mọi người thư giãn hơn giữa chuỗi ngày bận rộn. Cuối cùng, mọi người hoàn thiện quả cầu Terrarium bằng chút phụ kiện đáng yêu và nhiều màu sắc.

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline
Hình ảnh: Những quả cầu thủy tinh dần được hoàn thiện - Terrarium Workshop

Giáng Sinh sắp đến là khoảng thời gian quý báu để chúng ta đi chậm lại một chút, để cùng san sẻ yêu thương và niềm vui đong đầy sau một năm nhiều chông gai, thử thách. Cũng là lúc để mỗi người nhìn lại và góp nhặt những kỷ niệm đẹp trong năm vừa qua để cảm thấy biết ơn bản thân đã cố gắng nhiều như thế nào. Hi vọng rằng buổi workshop này đã tiếp thêm năng lượng tích cực cho mọi người để chúng ta cùng hoàn thành thật tốt công việc còn dang dở và để dọn sẵn một tinh thần thật lạc quan đón Giáng Sinh đến nhé.

TERRARIUM WORKSHOP | 9X GARDEN x GlaxoSmithKline

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường