Terrarium Workshop - 9X GARDEN x DAO Music

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x DAO Music Entertainment

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – DAO Music ngày 20/04/2023

“Mẹ Trái đất đang rất cần sự chung tay và nỗ lực hành động của mỗi cá nhân trong cộng đồng để lan tỏa tình yêu thương, nâng niu hành tinh xanh.”

Earth Day – Ngày Trái đất 22/4 là ngày vận động mọi người nâng cao nhận thức và hành động nhằm bảo vệ giá trị của môi trường tự nhiên. Và ngày 22/04/2023 sẽ là ngày Trái đất lần thứ 52 trên thế giới với chủ đề “Invest In Our Planet”. 

Hưởng ứng ngày quốc tế ý nghĩa này, 9X GARDEN cộng tác với DAO Music Entertainment tổ chức Terrarium Workshop – Plant for Earth Day. Workshop nhằm đóng góp một phần trong việc đổi mới nhận thức và cổ vũ chung tay thực hiện cho môi trường tự nhiên toàn cầu thông qua những hành động nhỏ và đơn giản – trồng cây. 

errarium Workshop - 9X GARDEN x DAO Music Entertainment
Hình: Terrarium Workshop cùng DAO Music ngày 20/4

Terrarium Workshop được thống nhất tổ chức vào lúc 15 giờ, ngày 20/04/2023 tại văn phòng của DAO Music Ent thuộc AP Tower. 9X GARDEN luôn trách nhiệm và tận tâm trong từng dịch vụ. Chúng mình set-up hoàn thiện và chu đáo ở từng khâu để đảm bảo workshop được diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Khu vực chính để mọi người cùng nhau thiết kế Terrarium được chúng mình chuẩn bị đầy đủ từ nguyên vật liệu đến vị trí cho từng thành viên tham gia. Khu check-in được decor tươi mát như thường lệ với đầy cây xanh xung quanh và phụ kiện sinh động. Ngoài ra bảng đen chúng mình vẽ tay rất tỉ mỉ và xinh xắn được trưng bày thay thế cho standee của sự kiện. Đây cũng chính là một trong những điểm đặc biệt của workshop do 9X GARDEN tổ chức.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x DAO Music Entertainment
Hình: Khâu chuẩn bị cho Terrarium Workshop đã hoàn tất

Trước khi chính thức bắt tay vào làm một bình tiểu cảnh, các bạn sẽ được lắng nghe những kiến thức và kỹ năng cơ bản về bộ môn terrarium. DAO Music Entertainment với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chủ yếu là gen Z nên rất năng động, nhiệt tình khi tiếp cận với bộ môn nghệ thuật trồng cây độc đáo như terrarium. Nhất là khi DIY, các bạn thể hiện cá tính cũng như sự khéo léo, sáng tạo trong từng tác phẩm. Và khi cầm trên tay một bình terrarium do chính tay mình hoàn thiện, ai cũng không thể không biểu lộ cảm xúc vui vẻ, phấn khởi xen chút tự hào thông qua những nụ cười rạng rỡ. 

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x DAO Music Entertainment
Hình: Mọi người tham gia Terrarium Workshop với tinh thần vui vẻ, hào hứng

Hoạt động Terrarium Workshop diễn ra thành công trong sự hào hứng của tất cả các bạn trẻ và kết thúc tốt đẹp. Với mục đích hưởng ứng ngày Trái đất, qua hoạt động này mỗi người chúng ta đều ý thức được rằng việc bảo vệ môi trường tự nhiên toàn cầu cần được thực hiện mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi không chỉ riêng ngày này. Dù chỉ đơn giản là tham gia trồng cây và gần gũi với thiên nhiên cũng chính là bạn đang góp một phần nỗ lực vì hành tinh chúng ta đang sống. Bởi vì một việc làm nhỏ, một nhận thức tốt sẽ đem đến giá trị to lớn nếu chúng ta gắn kết và hành động ngay hôm nay. Một người có ý thức, cả cộng đồng có ý thức, Trái đất sẽ luôn xanh tươi!

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x DAO Music Entertainment
Hình: Thành phẩm đáng yêu của các bạn tham gia Terrarium Workshop

9X GARDEN luôn nỗ lực trong việc lan tỏa lối sống xanh lành mạnh, mở lòng kết nối với thiên nhiên, thể hiện qua slogan “Open to Nature”. 9X GARDEN rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng DAO Music Entertainment tổ chức một buổi workshop đầy ý nghĩa và tươi mới này. Buổi terrarium workshop diễn ra thành công tốt đẹp là một phần lớn từ sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người. 9X GARDEN chân thành cảm ơn!

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x DAO Music

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường