Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Bouygues Construction IT Việt Nam

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Bouygues

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Bouygues ngày 06/03/2024

 

“Together We Shared Innovation” – BYCN IT VN.

 

Bouygues Construction Information Technologies là chi nhánh CNTT của Bouygues Construction, một công ty toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng, công trình dân dụng, năng lượng và dịch vụ. Bouygues Construction hoạt động ở tất cả các khâu trong chuỗi giá trị của dự án: tài chính, thiết kế, xây dựng và quản lý cơ sở vật chất (vận hành và bảo trì). Là một phần của Bouygues Construction, sứ mệnh của BYCN IT là cung cấp cho các thành viên của Bouygues Construction các dịch vụ CNTT chất lượng cao phù hợp với doanh nghiệp của họ và triển khai các giải pháp để cải thiện giao tiếp và cộng tác giữa mọi người thông qua mạng lưới toàn cầu. Bouygues Construction Information Technologies hiện đã có văn phòng tại Pháp, Maroc và Việt Nam.

Bouygues Construction IT Vietnam – BYCN IT VN có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2011. Tập đoàn sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm để xây dựng và nâng cao hệ sinh thái Bouygues Construction bền vững và tốt đẹp hơn. BYCN IT VN luôn nỗ lực giữ vững, lan rộng tinh thần xây dựng một cộng đồng đa dạng và bình đẳng, ghi nhận và đề cao sự đóng góp của phụ nữ trong mọi mặt từ công việc đến đời sống xã hội. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, BYCN IT VN đã kết hợp cùng 9X GARDEN tổ chức buổi Terrarium Workshop, không chỉ là hoạt động tri ân các nhân sự nữ trực thuộc tập đoàn mà còn thể hiện niềm tự hào đến nửa kia của thế giới.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Bouygues Construction IT Việt Nam
Hình ảnh: Terrarium workshop do 9X GARDEN tổ chức cùng Bouygues

Chuyến xe của 9X GARDEN lăn bánh đến tòa nhà văn phòng của BYCN IT VN và chuẩn bị setup. Không gian văn phòng sáng sủa và hiện đại, góc nào lên hình cũng lung linh. Điểm nhấn là những góc màu cam đặc trưng của Bouygues, kết hợp với bàn checkin đặc trưng của 9X GARDEN và những gương mặt rạng rỡ, tất cả làm nên bầu không khí sinh động của buổi workshop.

Hình ảnh: Góc checkin đặc trưng của terrarium workshop - 9X GARDEN

Xuyên suốt hành trình khám phá và chinh phục thế giới, phụ nữ đã và đang khẳng định tiếng nói của bản thân. Họ đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ rằng phụ nữ vẫn có thể làm những điều vốn được cho là không thể đối với họ. Trong vũ trụ của ngành Công nghệ thông tin cũng không vắng những bóng hồng đầy tài hoa và nhiệt huyết. BYCN IT VN là một minh chứng khi đã có không ít những nhân sự nữ có mặt tại hoạt động workshop này.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Bouygues Construction IT Việt Nam
Hình ảnh: Các chị lắng nghe những chia sẻ của 9X GARDEN trước khi bắt đầu thực hành

Bên cạnh kỷ niệm ngày lễ 8/3, terrarium workshop còn là khoảng thời gian đại gia đình BYCN IT VN cùng ngồi lại và kết nối với nhau, bình tâm trước thiên nhiên để khơi gợi những điều quý giá mà mọi người đã bỏ quên hay còn chưa khám phá. Trải nghiệm một hoạt động mới mẻ khác với mình ngày thường cũng là cách tự thưởng cho bản thân và nhận ra rằng mình có thể bứt phá thêm nhiều cột mốc nữa. Lớp học trồng cây terrarium không đơn giản là trồng cây vào bình và mang về trang trí mà còn cung cấp những kiến thức thú vị về bộ môn mang tính nghệ thuật này, cũng như gắn kết hơn với một phần của tự nhiên thông qua quá trình thực hành tỉ mỉ và nhẫn nại.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Bouygues Construction IT Việt Nam
Hình ảnh: Terrarium còn là hoạt động để tập thể BYCN IT VN thêm gắn kết

Các chị học rất nhanh, những bình tiểu cảnh với nhiều kiểu bố cục khác nhau đã dần thành hình. Mọi người đều có thể trải nghiệm “lên rừng xuống biển” với những thiết kế tuy không mới nhưng vẫn rất đặc trưng, làm nên nét độc đáo của terrarium.

Hình ảnh: Khoảnh khắc rạng rỡ cùng terrarium workshop

9X GARDEN hướng tới một ý nghĩa chung rằng sau khi workshop kết thúc, những khoảnh khắc đọng lại trong ký ức và những cảm xúc lưu dấu trong tim sẽ phần nào giúp mọi người có thêm nguồn động lực tích cực cho cuộc sống riêng của mình và cả cho việc chăm sóc terrarium. Thay vì chúng ta đến và cùng nhau vui chơi, xong rồi “tiệc tàn người tan” chẳng còn lưu lại gì, thì trên tất cả, 9X GARDEN mong muốn mọi người có những trải nghiệm thật xứng đáng và thu hoạch được ít nhiều gì đó.

Hình ảnh: "Thu hoạch" thành quả sau buổi terrarium

9X GARDEN không quên lời cảm ơn gửi đến Bouygues Construction IT Vietnam. Buổi workshop đã đánh dấu thêm một cột mốc trên chặng đường lan tỏa những giá trị đẹp đẽ của thiên nhiên mà 9X GARDEN đã, đang và sẽ luôn thực hiện. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ lại giao nhau trên con đường đi tìm sắc xanh thiên nhiên và năng lượng chữa lành ở những workshop xanh như thế này. Chúc các anh chị BYCN IT VN sẽ luôn tỏa sáng và ươm mầm những thành tựu mới trong sự nghiệp và những giá trị tích cực trong cuộc sống.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Bouygues

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường