Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Base.vn

Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Base.vn

– TERRARIUM WORKSHOP –

Nhật ký Terrarium Workshop – Base.vn ngày 08/03/2023

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.”

Câu nói này được thể hiện “sắc nét” hơn vẻ đẹp của người phụ nữ khi họ luôn biết cách yêu thương và chiều chuộng bản thân. Nhân ngày này, 9X GARDEN có “chiếc hẹn” cùng những nàng thơ tại Base.vn tạo nên những khoảnh khắc khó quên làm sao được!

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Base.vn
Hình: Terrarium Workshop cùng Base.vn ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tại buổi terrarium workshop chiều hôm ấy, 9X GARDEN đã cùng những nhau chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho việc trồng cây. Và không thể thiếu những loại cây nhỏ nhỏ, xinh xinh với nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhìn chung, dù là loại thực vật nào đi chăng nữa, chúng đều toát lên những vẻ đẹp rất “khác biệt” như mỗi người phụ nữ vậy. 9X GARDEN không quên, dành một góc nhỏ, nơi mà những loại thủy tinh, cây cảnh được trang trí để “tô điểm” cho buổi chiều hôm ấy. Tất bật một hồi thì mọi thứ đã sẵn sàng rồi mấy chị em ơi!

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Base.vn
Hình ảnh: Mọi thứ đã sẵn sàng cho buổi Terrarium Workshop

Giờ là lúc ánh nắng cũng đã dịu nhẹ và dần tắt đi, “chuyển mình” qua một khung trời dịu nhẹ và đón các nàng thơ đến buổi terrarium workshop. Khoảnh khắc ấy, các nàng có dịp cho phép bản thân được chọn một góc nhỏ của vườn cây là nơi tôi chọn để dừng chân. Nơi đó là khu vườn Terrarium, có cây, có cỏ, có đất được trộn lẫn vào nhau nhưng vẫn mang những nét đẹp khó mà cưỡng lại được khi ngắm nhìn. Các nàng có dịp cho mình trôi vào một thế giới khác, một thế giới yên bình và tĩnh lặng hơn bao giờ hết!

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Base.vn
Hình ảnh: Các nàng có dịp trôi vào thế giới khác Yên Bình - Tĩnh lặng - Terrarium Workshop

Mọi thứ trở nên chậm lại, nhưng đồng thời cũng trở nên rực rỡ và sống động hơn. Nhờ thế, mà các nàng cảm thấy vẻ đẹp tâm hồn được nhẹ nhàng và thư thái, trong khi thiên nhiên vẫn tiếp tục vận động quanh đây quanh đó. Và nơi đây, trong khu vườn terrarium tuyệt đẹp, chính là nơi tuyệt vời để các nàng cùng 9X GARDEN tô lên “sắc màu” riêng của chính mình.

Terrarium Workshop - 9X GARDEN x Base.vn
Hình ảnh: Thành phẩm tuyệt đẹp mang màu sắc riêng của mỗi người - Terrarium Workshop

Hy vọng rằng thông qua buổi terrarium workshop này đã “khơi mào” vẻ đẹp và năng lượng tích cực cho các nàng thơ của Base.vn. Đồng thời, 9X Garden cảm ơn Base.vn đã hợp tác cùng chúng mình để những lọ thủy tinh terrarium được lan tỏa đến nhiều phụ nữ hơn trong những dịp lễ của nàng.

Gallery Terrarium Workshop | 9X GARDEN x Base.vn

Toàn bộ nội dung và hình ảnh thuộc bản quyền của 9X GARDEN. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

4.9/5
Share on facebook
Share on google
Share on pinterest
error: Thao tác không được phép!!
Chat Zalo FB Messenger 0905 187 357 Tư vấn nhanh Tìm đường